Có các nguyên nhân gây nên lỗi không tải được hình ảnh GIF lên Facebook, đặc biệt là lỗi download ảnh GIF trong phần bình luận bài bác đăng. Để khám phá giải pháp hạn chế lỗi này, bạn đọc thuộc tìm hiểu thêm bài viết sau đây của phamnhantutien.vn.vn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách đăng ảnh gif lên facebook cực đơn giản, nhanh chóng


Lỗi không tải được hình họa GIF lên Facebook (bên trên cả PC cùng vận dụng di động) hiện tại đang là sự việc được luận bàn những nhất bên trên các diễn bầy technology.

*

Bước 2: Chọn tiếp mục vết 3 chấm

*

- Chọn tiếp mục GIF để tra cứu hình họa muốn up

*

- Tìm và chọn lựa File GIF.

*

Cách 3: Sau khi chọn lựa được tệp tin GIF thừa nhận Lưu để xong xuôi.

*

Nếu bình luận đăng hình ảnh Gif bị lỗi chúng ta cũng có thể làm theo nlỗi bên trên nhé.

Cách 2: Sửa lỗi hình họa GIF download về từ bỏ site khác

Trong ngôi trường phù hợp nếu đăng hình họa GIF tải về từ bỏ trang không giống lên Facebook và bị lỗi, cần đảm bảo an toàn URL ảnh GIF là đúng mực (để ý không phải URL trang web tàng trữ ảnh).

Để có tác dụng được điều này, truy vấn lại website cơ mà chúng ta đã đưa liên kết hình ảnh, kích loài chuột cần vào hình họa GIF, chọn Open image in new tab (mnghỉ ngơi hình ảnh trong tab mới). Lúc này bên trên tkhô giòn trình chuyên chú các bạn sẽ thấy URL kết thúc bằng .gif. Chọn toàn cục URL trên tkhô hanh thúc đẩy trình ưng chuẩn, kế tiếp quay trở lại Facebook với msinh hoạt phản hồi của người tiêu dùng sinh hoạt chính sách Edit (chỉnh sửa), thay thế bởi URL mà các bạn vừa xào nấu rồi dấn Enter là dứt.

Xem thêm: Học Ép Kính Điện Thoại Chuyên Nghiệp, Khóa Học Ép Kính Điện Thoại

Link cài Facebook new nhất:

=> Link tải Facebook mang đến Windows

*

=> Link cài Facebook cho Android

=> Link cài đặt Facebook mang lại iOS

https://phamnhantutien.vn/sua-loi-khong-tai-duoc-anh-gif-len-facebook-61122n.aspx Trên đây là 2 phương pháp sửa lỗi ko download được hình họa GIF lên Facebook. Dường như độc giả hoàn toàn có thể đọc thêm một số trong những nội dung bài viết đang bao gồm bên trên phamnhantutien.vn.vn nhằm bài viết liên quan Ngulặng nhân, cách Phục hồi tài khoản Facebook bị khóa tạm thời 2020.

Tác giả: Trấn thành (4.0★- 3 đánh giá) ĐG của bạn?