Thể LoạiHành ĐộngTính Năng MODVô Hạn Tiền Phiên Bản1.09Kích Thước1GGiáFREE $4.99Yêu CầuAndroid 7.0
Mục Lục

Grand Theft Auto: Vice City: Cướp thành phốPhiên bạn dạng MOD APK của Grand Theft Auto: Vice City

Grvà Theft Auto: Vice City: Cướp thành phố

Hồi kia, trò nghịch thực thụ là 1 trong giữa những trò chơi có đồ họa văn minh với đẹp tuyệt vời nhất. Mình vẫn tức thì lập tức ấn tượng cùng với trò nghịch này. Mình thường từ hỏi “tại vì sao lại có trò chơi thực tiễn cho vậy”, được cho phép fan chơi có tác dụng mọi lắp thêm trong một tỉnh thành giống hệt như ngoài đời thực. Sau đó, trò đùa đã cung ứng cả hệ máy Xbox cùng PC vào năm 2003. Trò đùa sẽ xuất hiện thêm trên App Store ngày 28 mon 8 năm 2011. Không đề xuất nói những về trò đùa này. Nếu sẽ nghịch thử một đợt, chắc chắn rằng bạn sẽ muốn chơiGrvà Theft Auto: Vice City thêm một đợt nữa.

Bạn đang xem: Tải game grand theft auto vice city

Bối cảnh

*

Bạn sẽ được tự do khám phá thị thành mở của trò chơi này. Lái những cái xe đắt tiền nhất, dịch rời xung quanh đô thị với trêu chọc phần đa cô bé cute trên tuyến đường. Tất nhiên các bạn sẽ nhanh cảm giác ngán thôi. Thứ đọng giúp choGr& Theft Auto: Vice City thực thụ thu hút với những người nghịch là khối hệ thống nhiệm vụ quan trọng. Sau khi lái một cái xe pháo đến vỏ hộp đêm để tiếp đàn bà ông trùm Cortez có tên Mercedes (fan sau đây phát triển thành bạn nữ của Tommy), anh xác nhận thao tác làm việc đến ông quấn nhằm kiếm tìm lại số ma túy đã hết. Thực hiện tại các trọng trách nhỏng chiếm tách, chào bán ma túy hoặc thậm chí còn là thịt người.

Chắc chắn rồi, công an sẽ không thể yên chuyện này. Họ luôn luôn ao ước search cùng bắt giữ các bạn. Bạn hoàn toàn có thể phun bọn họ, mà lại vấn đề đó không được khuyến nghị lắm. Mỗi khi chúng ta bắn cảnh sát, bạn sẽ tăng con số sao cho bản thân. Càng những sao, mức độ truy vấn nã càng tăng. Chình họa tiếp giáp đã huy động một lực lượng rất cao nhằm hạ gục chúng ta. Nếu chúng ta tất cả năm sao thì có lẽ các bạn sẽ xác định dấn án tử.

Vũ khí và phương tiện

Một sát thủ chắc chắn rằng phải ghi nhận áp dụng vũ trang một bí quyết thành thạo. Số tiền tài bạn có thể thiết lập được nhiều một số loại trang bị không giống nhau. Quý Khách có thể sử dụng khá đầy đủ các một số loại thiết bị thân thuộc như súng máy, súng trường, súng lục,… trong trò nghịch này. Một tin vui dành cho bạn. Quý Khách không cần thiết phải mua xe do bạn cũng có thể đem một cái xe cộ sinh sống bất kể đâu. Các đời xe vào Grvà Theft Auto: Vice City cũng khá nhiều mẫu mã. quý khách hàng chỉ cần dạo phố cùng chọn một chiếc xe ái mộ. Bạn có thể tài xế với tốc độ ánh nắng trong đô thị, hoặc… tuân hành phép tắc lệ giao thông.

Đồ họa

*

Gr& Theft Auto: Vice City tất cả độ họa cực kỳ chân thực. Diện mạo của trò đùa có phong thái quốc gia Mỹ thập niên 80. Nếu đã có lần xem đều bộ phim truyện nhỏng Scarface,Carlito’s WayvàBlow, các bạn sẽ cảm giác rất gần gũi lúc chơi.Phong cách xe cộ, năng động, âm nhạc phần lớn phản ánh đều điều có thực trong tầm thời gian này.

Phiên bản MOD APK của Grand Theft Auto: Vice City

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền: Chọn Save làm việc Slot 3 để bước đầu trò chơi cùng với vô hạn tiền.

Xem thêm: Tải Total Video Converter Full Key Đi Kèm, Download Total Video Converter 3

Tải game Gr& Theft Auto: Vice City MOD APK mang lại Android

Có thể nóiGrand Theft Auto: Vice City của Rockstar Games đã trở thành một giữa những tượng đài bên trên thị trường. Mỗi lúc bi tráng, chúng ta có thể chơi trò chơi này nhằm những hiểu biết được gia công tội phạm, hoặc chỉ dễ dàng là tài xế đi vòng xung quanh đô thị.

Sau lúc thi đấu trò đùa này, chúng ta cũng có thể thử khám phá một số trong những trò đùa tương tự như nhưGrvà Theft Auto: Chinatown Wars hayGrvà Theft Auto: San Andreas, GTA: Liberty City Stories, Gr& Theft Aukhổng lồ III… Chúc các bạn vui vẻ!