Thể LoạiGiải TríTính Năng MODMsinh sống KhóaPhiên Bản2.111Kích Thước85MGiáFREE $1.99Yêu CầuAndroid 4.0
Giải trí tuy thế tập trung, phấn kích mà lại cấp thiết không quạu. Geometry Dash MOD APK, một trò nghịch bao gồm đủ tính hấp dẫn nhằm khiến cho bất kì ai mua về đều phải có xúc cảm mong mỏi chinh phục.

Bạn đang xem: Tải geometry dash full version miễn phí

Mục Lục

Giới thiệu Geometry DashPhiên phiên bản MOD của Geometry Dash

Giới thiệu Geometry Dash

Geometry Dash là trò nghịch một nút ít được RobTop Games trở nên tân tiến vào năm trước đó. Trò đùa tôn vinh tính vui chơi giải trí, xả stress về lối đùa, hình hình ảnh cùng music. Nhưng thực chất thì không phải là điều đó.

Gameplay

Luật nghịch dễ dàng và đơn giản, tín đồ đùa chỉ cần điều khiển khối hận hình vuông cùng với khuôn mặt ngu nnơi bắt đầu thừa qua những vật cản thứ mà lại trò chơi chỉ dẫn. Bằng phương pháp sờ tay vào màn hình, các bạn sẽ góp kăn năn vuông nảy lên rất cao, tránh mặt thứ cản vùng phía đằng trước.

*

Tuy là có tạo ra ra những khắc chế tuy nhiên phía trên lại đó là máy khiến mọitín đồ ao ước chinh phục bởi được tựa game này. Càng đùa càng bị cuốn vào game,chơi đến khi vượt qua được nó bắt đầu thôi. Điểm này khôn xiết giống cùng với Flappy Birds,game được trình làng thuộc khoảng thời hạn cùng với Geometry Dash. Nếu ai từng chơi thửtrò đùa này kiên cố cũng quan trọng quên sự tức giận mà những chiếc ống nước vàcon chyên ổn ngốc xuẩn mang đến.

Các chế độ

Ngoài chính sách thừa màn thường thì, Geometry Dash còn có phần đông chếđộ không giống góp trò đùa không xẩy ra buồn rầu.

Phòng luyện tập cho giành cho hầu như ai có vượt qua màn đùa tuy nhiên vẫn mong muốn đùa lại để cải thiện năng lực bản thân. Tại chế độ này, sau thời điểm vượt qua mỗi thách thức, bạn chơi vướng lại một viên kim cương cứng tất cả công dụng hệt như checkpoint. Người chơi sẽ được phục hồi trên điểm đó mỗi lúc mất mạng, đương nhiên là chỉ khi chấm dứt màn chơi bằng phương thức thường thì.

Một khả năng thú vị khác trong Geometry Dash là chức năng từ tạobản đồ, trường đoản cú sinh sản thách thức mang lại bạn dạng thân. Hay thậm chí là tạo nên chia sẻ bản vật đó vớitín đồ chơi khác. Hãy xác minh trí thông bản thân của người sử dụng trải qua tính năng hayho này!

Âm tkhô cứng cùng thứ họa

Geometry Dash hay là không chỉ do gameplay cuốn hút nhưng còn là một dựa vào âm thanh hao, Color cuốn hút. Trò nghịch bao gồm phiên bản nhạc nền quality, dễ dàng nghe cùng cuốn hút. Dường như, âm tkhô cứng đóng một mục đích thiết bị yếu đuối trong lối đùa của Geometry Dash. Vì sao lại nlỗi vậy? Câu vấn đáp là những bài nhạc bao gồm phần bass dễ nghe, tạo nên nhịp đến lối chơi của bạn. Và điều đặc biệt quan trọng là RobTop biết phương pháp bố trí những vật cản đồ gia dụng làm sao để cho phù hợp cùng với nhịp bass giai điệu chuyển vào, góp fan đùa không cảm thấy “lệch nhịp”, nán không nên thời khắc mà lại nhấn trái đắng.

*

Hình ảnh game đơn giản và dễ dàng, không quá cầu kì, màu sắc những tông màu không bị thừa chói tuyệt quá sáng sủa nhằm ko thấy được vật cản thứ. Song điều này lại không còn đúng sinh hoạt những màn đùa về sau, khi mà lại vận tốc trò đùa được đưa lên cao lại thêm nhiều vật cản thường xuyên, yên cầu người nghịch mê say nghi cùng với điều này nếu muốn tiến xa.

Xem thêm: 8 Methods To Fix The "Page Fault In Nonpaged Area" Error In Windows 10

Phiên bạn dạng MOD của Geometry Dash

Tính năng MOD

Mngơi nghỉ khóa full trò đùa.

Lời kết

Được reviews 7 năm về trước và thời hoàng kyên ổn sẽ xa, tuy vậy Geometry Dash vẫn hoàn toàn có thể gây thích đến bất kì ai lỡ va vào nó. Trong thời khắc bệnh dịch hoành hành nlỗi bây giờ, ngồi nhà cùng nghiện nay Geometry Dash một chút ít cũng chưa phải ý tồi. Chúc chúng ta chơi game vui vẻ!