*
*
*
*
*Bạn đang xem: Hướng dẫn cách tải ứng dụng my viettel cho máy tính đơn giản nhất

SN Ứng dụng Tải về Bài Reviews Nhà cách tân và phát triển
1.
*
2020: My Country
Tải về 4.4/5 2,001 Bài Review
GAME INSIGHT UAB
2. -My Notes- Tải về 4.2/5 2,000 Bài review
Sam Jarawan
3. My Piano Phone Tải về 4.6/5 1,750 Bài đánh giá
Hoặc tuân theo chỉ dẫn sau đây để thực hiện trên PC : Nếu bạn muốn cài đặt với sử dụng My Viettel: Tích điểm Đổi tiến thưởng ứng dụng bên trên PC hoặc Mac của chúng ta, các bạn sẽ cần được cài đặt xuống với setup Trình mô rộp áp dụng giành riêng cho máy tính để bàn mang lại máy tính của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ thao tác làm việc cần cù để giúp đỡ chúng ta đọc giải pháp sử dụng ứng dụng cho máy vi tính của người tiêu dùng trong 4 bước đơn giản bên dưới đây:
Cách 1: Tải xuống trình đưa lập Android mang lại PC cùng Mac

Nếu bạn muốn áp dụng vận dụng bên trên laptop của bản thân mình, trước tiên hãy truy vấn siêu thị Mac hoặc Windows AppStore với tìm tìm vận dụng Bluestacks hoặc áp dụng Nox . Hầu không còn những chỉ dẫn trên internet rất nhiều lời khuyên áp dụng Bluestacks và tôi cũng rất có thể ý muốn trình làng ứng dụng này vị các bạn có nhiều khả năng tìm kiếm chiến thuật trực con đường rộng nếu khách hàng gặp sự vậy lúc thực hiện áp dụng Bluestacks bên trên máy tính của chính mình. quý khách hàng hoàn toàn có thể thiết lập xuống ứng dụng PC hoặc Mac Bluestacks phía trên .

Cách 2: Cài đặt trình giả lập trên PC hoặc Mac

Bây giờ đồng hồ bạn vẫn sở hữu về trình đưa lập nhưng mà chúng ta lựa chọn, hãy vào tlỗi mục Downloads bên trên laptop của người tiêu dùng nhằm kiếm tìm vận dụng giả lập hoặc vận dụng Bluestacks. lúc bạn đã kiếm tìm thấy nó, hãy nhấp vào nó để thiết lập áp dụng hoặc exe bên trên PC hoặc máy vi tính Mac của công ty. Bây giờ đồng hồ nhấp vào Tiếp theo nhằm chấp nhận thỏa thuận cấp giấy phép. Thực hiện nay theo những thông tư bên trên màn hình để setup áp dụng đúng cách dán. Nếu các bạn có tác dụng đúng sống bên trên, ứng dụng Trình tế bào bỏng sẽ tiến hành setup thành công.

Bước 3: My Viettel: Tích điểm Đổi xoàn đến PC - Windows 7/8 / 8.1 / 10

Bây giờ đồng hồ, mngơi nghỉ ứng dụng Trình giả lập bạn đang thiết lập cùng tra cứu kiếm thanh hao kiếm tìm tìm của nó. Một khi chúng ta kiếm tìm thấy nó, gõ My Viettel: Tích điểm Đổi vàng vào tkhô giòn kiếm tìm kiếm và dìm Tìm kiếm. Bấm vào My Viettel: Tích điểm Đổi quàhình tượng vận dụng. Một hành lang cửa số My Viettel: Tích điểm Đổi xoàn bên trên Cơ sở Play hoặc siêu thị áp dụng vẫn mở cùng nó đang hiển thị Cơ sở trong vận dụng trình đưa lập của bạn. Bây tiếng dìm nút Tải xuống với, như trên sản phẩm công nghệ iPhone hoặc Android của bạn, vận dụng của bạn sẽ bắt đầu mua xuống. Bây giờ đồng hồ bọn họ sẽ xong xuôi. Quý Khách sẽ thấy một hình tượng có tên "Tất cả ứng dụng". Click vào nó và nó đã chuyển các bạn mang lại một trang cất tất cả những ứng dụng đang thiết lập của người sử dụng. quý khách hàng sẽ thấy biểu tượng. Click vào nó với bắt đầu sử dụng ứng dụng.

Cách 4: My Viettel: Tích điểm Đổi vàng cho Mac OS

Xin xin chào. Người dùng Mac! Các bước nhằm áp dụng My Viettel: Tích điểm Đổi xoàn đến Mac hệt nhau với hệ quản lý Windows trên. Tất cả phần nhiều gì bạn cần có tác dụng là thiết đặt Trình trả lập vận dụng Nox hoặc Bluestachồng trên sản phẩm công nghệ Macintosh của doanh nghiệp. Các link được cung ứng vào "Cách 1"


Tải về Nhà phát triển Xếp hạng Điểm số Phiên bạn dạng bây giờ Khả năng tương hợp
Kiểm tra APK → Viettel Telecom 451426 4.48332 5.5 4+Xem thêm: Cách Chữa Vết Thương Bị Hoại Tử, Vết Thương Hoại Tử Có Biểu Hiện Gì

Tải về Nhà trở nên tân tiến Xếp hạng Điểm số Phiên phiên bản bây giờ Xếp hạng fan mập
Free Trên iTunes Viettel Telecom 451426 4.48332 5.5 4+