Nero 8 – chiến thuật buổi tối ưu mang đến Dữ liệu, Video, Âm tkhô giòn, Bức Ảnh và Sao lưu! Giao diện người dùng có thiết kế lại góp nâng cấp sự thuận tiện và khiến cho vấn đề sử dụng Nero Burning ROM 8 trsống đề nghị nhanh duy nhất tự trước tới giờ . Khả năng truy vấn xuất từ Nero Burning ROM cho tới cửa hàng dữ liệu của Nero Home bảo đảm dễ dàng tróc nã xuất cho tới các file phương tiện đi lại bao hàm hầu như tùy lựa chọn cải thiện với Nero Scout.Nero 8 ho phxay chúng ta từng trải dữ liệu số nhiều phương tiện đi lại của bản thân theo những phương pháp trọn vẹn new với mang tính cải tiến vượt bậc. Với sự bổ sung cập nhật Nero Home – một trình quản lí đa phương tiện, giờ chúng ta cũng có thể giành được sử tận hưởng hoàn thành xong từ máy vi tính và TV. Cho mặc dù bạn muốn truy vấn xuất những file phương tiện từ phòng tiếp khách tiên tiến, tốt kết thúc những dự án công trình phương tiện số trên máy tính xách tay, Nero 8 là toàn bộ các gì bạn cần. Giờ, với nhiều khả năng hơn khi nào không còn, phần mềm trẻ khỏe này rất có thể gửi phần nhiều bức ảnh số của công ty thành slideshow chuyên nghiệp, sao lưu đều dữ liệu đặc trưng, quản lí lí hoặc tìm kiếm tìm các file phương tiện đi lại, sửa đổi ảnh hoặc video clip,tạo đĩa DVD(bao hàm trình đơn), với truyền những file sang 1 máy chủ phương tiện, và nén tệp tin để luôn luôn có theo mặt mìnhNero 8 cung ứng technology Blu-ray và cho chính mình kĩ năng ghi dữ liệu ra tô BD-RE và BD-R (Blu-ray), chất nhận được tàng trữ số lượng dữ liệu mập mạp (25-50 GB) bên trên một đĩaNero 8 Ultra Edition, mang quả đât kĩ thuật số mang lại laptop của công ty. Giờ đây thật dễ dãi sắp xếp và quản lý các tập tin nhiều phương tiện đi lại cũng tương tự sinh sản và sửa đổi những tài liệu số.


Bạn đang xem: Nero 8


Xem thêm: Bị Hành Kinh Có Nên Tập Yoga Bạn Nên Tránh Tập Trong Những Ngày Đèn Đỏ

Thiết kế bài bản và những luật dễ dàng cần sử dụng của Nero làm cho câu hỏi chấm dứt những kế hoạch thú vui với vui hơn.Những tín năng nổi bật trên nero 8:Truy xuất trực tiếp tất cả các tình năng trường đoản cú khung khởi đụng kế hoạch.Hỗ trợ các format rất tốt (High Definition).Chức năng stream từ Xbox 360 và PlayStation 3Hỗ trợ ghi đĩa Blu-ray và HD DVD.Hỗ trợ bảo mật tài liệu SecurDisc.Sao chép đĩa chỉ với một lần bấm chuột .Giao diện giao diện về tối ưu hóa mang đến Windows Vista.Cập nhật các upgrade liên tiếp.
*

DOWNLOAD TẠI ĐÂYfshare.vn/file/3OZMT1EKGBU2mediafire.com/download/2pgiva2tiubab3d/Nero+8+full+phanmemtuyệt.info.rarDownload nhiều phần mượt không dừng lại ở đó tại PHANMEMHAY.INFOGroup SỬA MÁY TÍNH ONLINE FREEfacebook.com/groups/suamaytinhonlinefree/