Có những một số loại tệp bạn có thể tải xuống từ bỏ web — tài liệu, ảnh, video, vận dụng, phầm mềm không ngừng mở rộng với tkhô nóng hình thức mang đến trình để mắt tới của người tiêu dùng, cùng nhiều các loại tệp không giống. Lúc quý khách chọn một tệp để tải xuống, Internet Explorer sẽ hỏi người mua mong muốn làm gì với tệp. Dưới đây là một số tác vụ khách hàng có thể thực hiện tùy vào loại tệp người tiêu dùng vẫn tải xuống:

Mở tệp để coi nhưng lại ko lưu lại vào PC.

Bạn đang xem: Tìm nội dung tải xuống của tôi trong windows 10

Lưu tệp trên PC sinh hoạt vị trí tải xuống mặc định. Sau lúc Internet Explorer chạy quét an toàn và hoàn vớ quy trình cài đặt xuống tệp, quý khách có thể chọn mở tệp, thư mục tàng trữ tệp hoặc coi tệp trong Trình làm chủ Tải xuống.

Lưu thành tên tệp, loại tệp không giống hoặc lưu giữ vào vị trí tải xuống khác trên PC.

Chạy áp dụng, app bổ sung cập nhật hoặc một số loại tệp khác. Sau khi Internet Explorer chạy quét an toàn, tệp vẫn msinh hoạt và chạy xe trên PC của doanh nghiệp.

Hủy tải xuống và cù lại lưu ý website.

Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể lưu lại tệp nhỏ tuổi hơn — nlỗi từng tệp hình họa — vào PC của công ty. Bnóng chuột phải đặt lựa chọn hình họa, liên kết hoặc tệp bạn có nhu cầu lưu, tiếp nối chọn Lưu hình họa hoặc Lưu đích bên dưới dạng.

Tìm tệp khách hàng đã tải xuống bên trên PC

Trình quản lý Tải xuống theo dõi hình ảnh, tài liệu và các tệp khác mà người mua hàng tải xuống từ website. Tệp người tiêu dùng đã tải xuống tự động lưu vào tlỗi mục Tải xuống. Thỏng mục này thường nằm tại ổ đĩa setup Windows (ví dụ: C:ạn dùng hương hiệu bạn ải xuống). Bạn luôn luôn có thể dịch chuyển tệp tải xuống từ tlỗi mục Tải xuống đến vị trí khác trên PC.

Để xem các tệp chúng ta vẫn sở hữu xuống trong khi sử dụng Internet Explorer, hãy msinh sống Internet Explorer, lựa chọn nút Công chũm, rồi chọn Xem cài đặt xuống. quý khách hàng đang rất có thể xem hồ hết gì bạn đã download xuống từ web, nơi hầu hết mục này được lưu trữ bên trên PC của doanh nghiệp và lựa chọn những hành vi nhằm thực hiện trên các bản mua xuống của công ty.

Ttốt đổi tlỗi mục tải xuống khoác định bên trên PC

Mnghỉ ngơi Internet Explorer, lựa chọn nút ít Công cầm, rồi chọn Xem tải xuống.

Trong hộp thoại Xem Tải xuống, lựa chọn Tùy chọn nghỉ ngơi phía dưới phía bên trái.

Chọn vị trí cài xuống mang định không giống bởi giải pháp chọn Duyệt, rồi chọn OK Lúc hoàn tất.

Lý bởi vì một số trong những tệp sẽ không còn mlàm việc vào Internet Explorer

Internet Explorer áp dụng những phần bổ trợ như Adobe Reader để xem một trong những tệp trong trình cẩn thận. Nếu tệp nên phần bổ trợ ko xuất hiện, có thể phiên phiên bản cũ rộng của phần bổ trợ đó cần được update.

Về lưu ý tệp tải xuống và bảo mật

Khi quý khách hàng tải một tệp xuống, Internet Explorer sẽ kiểm tra coi tệp tải xuống có độc hại hay có kỹ năng gây hại cho PC của quý khách hay là không. Nếu Internet Explorer xác định một phiên bản cài xuống là đáng ngờ, bạn sẽ được thông tin để bạn cũng có thể quyết định bắt buộc lưu, chạy giỏi msinh sống tệp. Không phải tất cả các tệp người mua được cảnh báo đều độc hại nhưng lại điều đặc trưng là người mua hàng cần đảm bảo rằng người dùng tin cậy website người mua hàng tải tệp xuống và khách hàng thực sự muốn cài tệp xuống.

Nếu chúng ta thấy lưu ý bảo mật thông tin thông tin rằng cần thiết xác minch fan gây ra của chương trình này, điều đó Có nghĩa là Internet Explorer ko nhận thấy site hoặc tổ chức triển khai thưởng thức các bạn cài xuống tệp. Đảm bảo người mua nhận ra và tin tưởng nhà phát hành trước lúc lưu hoặc mở tệp tải xuống.

Luôn bao hàm rủi ro khủng hoảng Lúc cài tệp xuống tự web. Sau đây là một trong những giải pháp đề phòng bạn có thể thực hiện sẽ giúp đảm bảo an toàn PC Khi tải tệp xuống:

Cài đặt với áp dụng một công tác phòng vi-rút ít.

Chỉ sở hữu tệp xuống trường đoản cú những trang mà lại bạn tin cậy.

Xem thêm: 10 Món Quà Tặng Sinh Nhật Cho Bé Gái 9 Tuổi Độc Đáo Và Ý Nghĩa

Nếu tệp có chữ cam kết số, hãy bảo đảm rằng chữ ký phù hợp lệ với tệp đó từ 1 vị trí tin yêu. Để coi chữ ký số, nên chọn liên kết đơn vị kiến tạo vào vỏ hộp thoại lưu ý bảo mật lộ diện khi bạn sở hữu tệp xuống lần thứ nhất.