Thời buổi technology biết tin sẽ càng ngày trở nên tân tiến mạnh khỏe nhằm mục đích cung cấp cho tất cả đều ngành nghề. Tất nhiên là ngành dạy dỗ cũng không ngoại lệ. Để giúp cho các thầy giáo và giảng viên trong quy trình đào tạo và giảng dạy được xuất sắc hơn nữa thì ứng dụng Lecture Maker thành lập và hoạt động. Để tìm hiểu rõ về ứng dụng cùng với cách download Lecture Maker 2.0 Full Crack dễ dàng duy nhất thì các bạn hãy coi nội dung bài viết tiếp sau đây ngay lập tức nhé.

Bạn đang xem: Tải phần mềm lecture maker mới nhất

Phần mượt LectureMaker là gì?


Lecture Maker là ứng dụng dùng để soạn thảo văn bản E-learning được cho phép bất kỳ người nào cũng hoàn toàn có thể tạo thành các bài học và vận động cửa hàng thuận lợi. Với Lecture Maker, các chuyên gia hoặc giảng viên về chủ đề có thể share con kiến ​​thức cùng trình độ chuyên môn của họ bằng cách cải tiến và phát triển cùng phân pân hận những tư liệu tất cả tính liên tưởng cao, tất cả tính ttiết phục cao. Nó được cho phép lưu ngôn từ ở định hình Flash được gật đầu đồng ý rộng thoải mái, cổng đầu ra tuân theo SCORM.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Nhấn Finish để hoàn toàn quy trình mua đặt

Key Lectureaker

H4F8B-QWVKF-IYPWE-V5PUL-IAI5S

Để craông chồng ứng dụng chúng ta nên dùng lecture maker 2.0 sản phẩm key và các bạn nhập Key vào ô Product Key > Nhấn Submit để crack.

Xem thêm: Sơn Tem Đấu Cho Exciter 150 Đẹp Nhất Chiến Binh Đầy Dũng Mãnh

Nếu như bạn ko rất cần phải có thể nhấn “Use as a Trial Version” nhằm cần sử dụng thử miễn phí.

Phần mềm LectureMaker là phần mềm biên soạn thảo câu chữ E- learning tốt nhất giành riêng cho toàn bộ rất nhiều fan, cực kỳ đáng tiếc nếu như chúng ta làm lơ phần mềm này đấy. phamnhantutien.vn vừa trình làng dứt phần mềm cùng với bí quyết tải về lecture maker 2.0 full craông xã tiên tiến nhất bây giờ, bên cạnh phamnhantutien.vn còn hỗ trợ những phần mềm giáo dục không giống cực kỳ hữu ích