Bạn đang xem: Cách Tải Và Cài Đặt Realtek Hd Audio Manager Win 10 64Bit, download Realtek Hd Audio Manager 2 Tại phamnhantutien.vn

Trong bài bác đăng này, bạn sẽ search hiểu Realtek HD Audio Manager là gì với giải pháp tải xuống, cài đặt đặt với cập nhật trình điều khiển âm thanh khô Realtek, cũng như cách khắc phục sự cố Realtek HD (High Definition) Audio Driver trên Windows 10.

Bạn đang xem: Realtek hd audio driver 2

Đang xem: Cài đặt realtek hd audio manager win 10 64bit

Bài viết sẽ hướng dẫn đến bạn cách tải xuống, cài đặt và cập nhật Realtek High Definition Audio Driver mang lại Windows 10 (64 bit hoặc 32 bit). Nếu như bạn đang gặp sự cố âm tkhô nóng bên trên Windows 10, hướng dẫn này cũng sẽ đưa ra một số giải pháp khả thi để giúp bạn khắc phục lỗi sự cố trình điều khiển âm tkhô hanh Realtek.

Nội dung chính:


Contents


Realtek HD Audio Manager là gì?

Đây là phần mềm giúp cho hệ điều hành Windows của bạn giao tiếp với những thiết bị âm thanh khô ví dụ như card âm tkhô hanh, microphone cùng loa. Đa số những loại laptop hiện ni sử dụng bộ Driver Realtek để quản lý âm tkhô nóng của PC.

Realtek HD Audio Manager Khi được sở hữu đặt thì sẽ tự động phân phát hiện và thêm microphone, tai nghe, loa để bạn tất cả thể sử dụng nó. Bạn tất cả thể mở phần mềm này trên Windows 10 với thiết bị âm thanh hao như thế nào cơ mà bạn muốn sử dụng.

Realtek HD Audio Manager đi kèm với trình điều khiển âm thanh hao Realtek High-Definition (HD) đều tất cả bên trên hầu hết mọi máy vi tính sử dụng hệ điều hành Windows. Đôi Khi, phần mềm Realtek HD Audio Manager bên trên laptop Windows 10 của bạn ko mở được hay không hoạt động được vì chưng một số nguyên nhân làm sao đó nhưng mà bạn không biết. Hoặc tệ hơn là gặp lỗi không tồn tại Realtek HD Audio Manager, đặc biệt là sau khi bạn cập nhật Windows hay có thể là vì những phần mềm độc hại khác gây nên.

Bạn có cần Realtek High Definition Audio xuất xắc không?

Realtek High Definition Audio là một gói phần mềm góp tăng cường khả năng điều khiển âm tkhô cứng mang đến laptop Windows 10 của bạn. Nó không phải bắt buộc nhưng bạn nên giữ nó trên PC của bản thân.

Nếu như bạn thực sự muốn xóa trình điều khiển âm tkhô hanh Realtek này ra khỏi máy tính xách tay Windows 10, thì bạn tất cả thể có tác dụng điều này qua Device Manager. Xin lưu ý rằng, bạn chỉ gồm thể gỡ thiết lập đặt Realtek HD Audio Driver từ Device Manager chứ không thể gỡ vào Control Panel.

Realtek HD Audio Manager nằm vào thư mục nào?

Realtek HD Audio Manager thường được tải đặt tầm thường với Realtek HD Audio Driver. Nếu bạn đã mua đặt Audio Driver, bạn tất cả thể kiếm tìm được phần mềm này từ trong Control Panel.

Trong trường hợp bạn ko thể kiếm tìm thấy nó trong Control Panel, hãy làm theo hướng dẫn dưới đây.

Bước 1: Mở ổ đĩa C trên vật dụng của bạn sau đó mở thư mục theo thứ tự Program Files > Realtek > Audio.

Xem thêm: Game Tom Và Jerry Hay - Trò Chơi Tom Và Jerry Online Miến Phí Hay Nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bài đăng này đã vừa giới thiệu Realtek HD Audio Driver là gì, phương pháp tải và download đặt trình điều khiển âm tkhô hanh Realtek đến Windows 10 64 bit giỏi 32 bit, cũng như biện pháp cập nhật cùng gỡ tải đặt Realtek HD Audio Driver trên Windows 10.