Kết nối iPhone của công ty với iTunes thông qua máy vi tính Mac hoặc PC là một phần rất cần thiết của công việc hỗ trợ kỹ thuật trong thời đại tiên tiến nhất hiện nay. Cho dù bạn muốn cập nhật iPhone của mình, đồng điệu hóa nó cùng với máy tính xách tay tốt chuyển một số trong những tệp âm thanh khô & hình ảnh lên nó, thì việc kết nối iPhone với iTunes hay là lựa chọn cực tốt.

Bạn đang xem: Tại sao itunes không nhận iphone

Tuy nhiên, bao gồm nhiều lúc bạn sẽ nhận thấy rằng iPhone của bản thân mình ko được hiển thị vào iTunes. quý khách hàng sẽ kết nối iPhone với laptop của mình qua cáp USB tuy thế nó lại không xuất hiện nghỉ ngơi ngẫu nhiên đâu bên trên laptop của người sử dụng với có vẻ iTunes thiết yếu phân biệt nó. Trong bài viết này, Shop chúng tôi đang lý giải đa số gì bạn cần làm cho Khi gặp mặt mọi trường đúng theo như vậy. Đôi khi, vấn đề này hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý bằng cách khởi rượu cồn lại sản phẩm công nghệ, update ứng dụng, mua cáp USB new hoặc thậm chí còn là contact cùng với Sở phận hỗ trợ của Apple.


Nội dung chính:


7 phương pháp sửa lỗi iPhone bắt buộc liên kết được cùng với iTunes

Một số nguyên ổn nhân khiến cho iTunes cần yếu dấn diện được iPhone

Có một trong những lý do khiến cho iTunes không nhận dạng được Apple iPhone của người sử dụng. Có thể là sự gắng đồ dùng lý, chẳng hạn như cáp USB bị lỗi hay Output USB bên trên máy vi tính đã bị lỗi, cổng liên kết iPhone dính lại bụi tuyệt sự cố về ứng dụng.


Bất đề cập nguồn gốc là gì, nội dung bài viết này sẽ trả lời cho bạn một số biện pháp khắc phục sự ráng iTunes không sở hữu và nhận iPhone hết sức dễ ợt, giúp cho iPhone với iTunes của chúng ta có thể kết nối quay trở về.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Cài Đặt Nox Cho Máy Yếu, Cách Cài Đặt Nox Cho Máy Yếu

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Liên hệ với lực lượng cung ứng của Apple

Lựa chọn sau cùng dành cho chính mình chính là tương tác với đội ngũ Apple Support. Nếu nlỗi các bạn đã từng tất cả các phương pháp trên cùng chúng ta vẫn cấp thiết liên kết iPhone của bản thân mình cùng với iTunes thì chính là thể là vì iPhone của doanh nghiệp vẫn gặp sự cụ Hartware. Bộ phận cung cấp của Apple hoàn toàn có thể khiến cho bạn và rất có thể lên lịch hẹn trên một chi nhánh Apple Store gần nhất nhằm để ý kỹ hơn.