File Word không mngơi nghỉ được là một trong những lỗi mà lại người tiêu dùng hay gặp gỡ nhất khi thực hiện Microsoft Word để biên soạn thảo vnạp năng lượng bạn dạng. Chúng có khá nhiều nguyên ổn nhân dẫn mang lại triệu chứng lỗi tệp tin word trên tạo không ít vấn đề với khó khăn cho những người cần sử dụng, độc nhất là đối với các bạn mới bước đầu sử dụng đến Microsoft Word.

Vậy nguim nhân khiến tệp tin Word bị lỗi là gì? Cách khắc chế thế nào, xin mời bạn đọc quan tâm thuộc tò mò 3 cách để khắc phục lỗi tệp tin Word trong bài viết dưới đây nhé!

Ngulặng nhân tệp tin Word không mnghỉ ngơi được

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến triệu chứng file word bị lỗi cần thiết msống được, trường đoản cú nguyên nhân khách quan cho tới nguyên ổn nhân chủ quan.

Bạn đang xem: Tại sao word 2010 không đọc được word 2003

*

Ngulặng nhân tệp tin Word ko msinh hoạt được

Nhưng chúng ta cũng có thể bắt tắt ngắn thêm gọn gàng thành các nguyên ổn nhân thiết yếu sau:

- File Word đã biết thành sửa chữa bởi vì phần mềm như thế nào kia của bên lắp thêm tía vào quy trình truyền thiết lập về trang bị, cho nên vì thế bọn chúng tất yêu mngơi nghỉ tệp

- Lỗi giải pháp Microsoft Word

- Đường truyền mạng không ổn định

- Xung bất chợt ứng dụng vào trang bị tính

- Quá trình lưu giữ file bị lỗi

- Do vi khuẩn "ăn" mất file

- Do phiên phiên bản Office của chúng ta đang cũ

- Do khi khởi đụng Microsoft Word để cơ chế Safe mode (cơ chế bình an tiêu chuẩn)

- ... 

Vậy đề nghị khắc phục tình trạng bên trên như vậy nào?

Trong phạm vi nội dung bài viết này, phamnhantutien.vn xin ra mắt các bạn đọc 3 phương pháp để khắc phục và hạn chế được tình trạng file Word ko msống được. Mời độc giả tiếp tục quan sát và theo dõi nội dung bài viết.

Hướng dẫn chi tiết 3 giải pháp hạn chế tệp tin Word ko msinh sống được

Cách 1: Khắc phục msống tệp tin word không msinh sống được cơ mà ko nên dùng phần mềm

Trong những qui định được tích thích hợp sẵn của Office có 2 quy định có thể giúp đỡ bạn hạn chế được chứng trạng trên: 

- mở cửa và Repair (chỉ bao gồm vào hệ quản lý điều hành Windows)

- AutoRecover (Windows và OS X)

Tuy nhiên chúng sẽ sở hữu được các biện pháp mlàm việc tính năng khác biệt.

Đối cùng với Open and Repair 

Cách 1: Mlàm việc ứng dụng Word hoặc mtại một tệp tin Word ngẫu nhiên (ko phải file word bị lỗi) để khởi động khí cụ trên.

Bước 2: Trên tkhô nóng Menu nhấp chuột và File.

Dùng công dụng xuất hiện & Repair để msinh hoạt tệp tin word ko msinh sống được

Cách 3: Msống tệp tin word không msống được của người tiêu dùng bằng cách cliông chồng xuất hiện --> Browse --> tìm đến thỏng mục chứa tệp tin word bạn cần msinh sống.

*

Mnghỉ ngơi Browse vào word

Đến phía trên chúng ta chỉ cần lưu ý: cố kỉnh bởi vì thẳng cliông xã xuất hiện hoặc ấn Enter nhằm mnghỉ ngơi file thì hãy ấn vào mũi thương hiệu ở kề bên nút ít All Files, vẫn xuất hiện thêm một loạt sàng lọc All files nhằm các bạn lựa chọn.

Hãy lựa chọn file bạn có nhu cầu Phục hồi văn uống phiên bản từ ngẫu nhiên tệp nào (Recover Text from Any File (*.*))

*

Các bước msống file Word ko msống được 

Bước 4: trên mũi tên ở kề bên nút ít Open cliông xã chọn Open anh Repair

*

Tính năng mở cửa anh Repair

Bước này sẽ giúp file Word không mlàm việc được của chúng ta được Phục hồi, hãy chờ đợi cho tới lúc chúng được phục sinh hoàn toàn cùng msinh hoạt lại.

Đối với AutoRecover (Windows cùng OS X)

AutoRecover chính là auto sao lưu và phục hồi, chúng có sẵn gồm vào Office cả bên trên hệ điều hành Windows và OS X. Trong quá trình soạn thảo văn bản việc bất ngờ bị mất năng lượng điện hoặc lỗi máy vi tính cần khởi cồn lại rất đơn giản khiến tệp tin Word của người sử dụng bị lỗi, chủ yếu lúc này thiên tài AutoRecover để giúp đỡ chúng ta sao giữ gìn bạn dạng tiên tiến nhất mà lại các bạn lưu giữ trong thứ, chúng đang Phục hồi gần như tổng thể tài liệu văn bạn dạng của bạn.

thường thì trong hệ điều hành Windows chúng vẫn tự động hóa hỏi các bạn tất cả phục sinh bản word cũ hay là không, tuy vậy giả dụ không tồn tại cũng chẳng sao. Để đưa ra dụng cụ AutoRecover bằng tay các bạn tiến hành như sau:

Bước 1: Mở Microsoft Word hoặc một tệp tin word bất kỳ (chưa phải tệp tin word bị lỗi)

Bước 2: Trên tkhô hanh Menu cliông xã lựa chọn File.

Các bước hạn chế và khắc phục lỗi file Word ko mở được 

Cách 3: Lúc lộ diện bảng tùy lựa chọn File --> mở cửa --> Recent --> Recover Unsaved Document.

Tại các phiên phiên bản cũ, Recover Unsaved Document sẽ mở ra ngay bên dưới các tệp tin word được msinh hoạt sớm nhất. Tuy nhiên cùng với mọi phiên phiên bản bắt đầu hơn bạn cần tìm kiếm nó theo cách trên để xuất hiện thêm được xem năng này.

*

Mlàm việc tính năng Recover Unsaved Document nhằm khắc phục lỗi tệp tin Word không msinh hoạt được 

Cliông chồng vào "Recover Unsaved Document" bạn sẽ mngơi nghỉ được thư mục lưu trữ tự động những tập tin của người tiêu dùng trong quy trình biên soạn thảo. 

Bước 4: Đi kiếm tìm tập tin sao lưu giữ văn bạn dạng tiên tiến nhất của bạn. Tuy yêu cầu đi mlàm việc từng tệp tin, mặc dù phía trên vẫn là bí quyết tốt nhất có thể nhằm msinh hoạt được tệp tin Word ko msinh sống được của công ty. 

Cuối cùng sau khi kiếm được tệp tin kia hãy giữ file đó qua 1 địa điểm an toàn ngay mau chóng trước lúc chúng bị xóa tự động.

Còn đối với hệ quản lý OS X ban chỉ việc đi kiếm biện pháp tập tin được auto sao lưu theo đường dẫn sau: /Users/Tên-người-dùng/Library/Application Support/ Microsoft/Office/Office 2016 AutoRecovery.

Cách 2: tra cứu lại file nhất thời sao lưu lại cũ nhằm khôi phụcn lại tệp tin Word không msinh hoạt được 

Một tính năng không giống vô cùng hữu dụng của Windows chính là Lịch sử lưu tập tin (File History). Chúng thường xuyên được kích hoạt mỗi một khi hệ điều hành chạy, trong quy trình sử dụng máy tính Windows sẽ tự động sao lưu lại tài liệu của doanh nghiệp theo từng mốc thời hạn rõ ràng. Do đó trường hợp suôn sẻ các bạn hoàn toàn rất có thể khôi phục hoàn toàn tệp tin Word của bạn.

Để mlàm việc FIle History, triển khai nhỏng sau: 

Vào mục Control Panel --> System and Security --> File History

Sau khi tìm được tệp tin Word bạn cần hãy cliông xã vào hình tượng hình tròn trụ màu xanh lá cây lá để tiến hành khôi phục tư liệu là được.

*

Mngơi nghỉ Control Panel nhằm khắc phục và hạn chế lỗi tệp tin word ko mlàm việc được

Cách 3: sử dụng phương pháp khác nhằm phục sinh tệp tin word không mở được

Đây coi như là phương pháp ở đầu cuối để "cứu giúp cánh" tập tin Word ko mở được của công ty.

Sử dụng phần mềm Recuva (hệ quản lý điều hành Windows) hoặc Data Rescue 4 (hệ quản lý điều hành OS X)

*

Sử dụng phần mềm Recuva để msống khôi phục file word ko mnghỉ ngơi được

Có một xem xét bé dại, đó là các file được lưu tạm thời sẽ có đuôi .asd hoặc .wbk. Do đó quanh đó vấn đề để ý mang lại băng thông của tệp tin được sao giữ trợ thì, chúng ta cũng cần được chú ý kích thức file tương tự như định hình file nhằm so sánh khớp với tập tin cội. Cách này mặc dù khá mất thời hạn tuy thế bọn chúng đảm bảo an toàn độ đúng mực cao, không cần phải đi msinh hoạt hoặc khôi phục toàn bộ các file lưu giữ lâm thời.

Cuối thuộc sau khi khôi phục hãy thay đổi lại tên tệp tin với mnghỉ ngơi lại bằng pháp luật Office.

Vậy nên trải qua nội dung bài viết bên trên phamnhantutien.vn sẽ trình làng cùng khuyên bảo độc giả 3 phương pháp để phục sinh được file Word không mngơi nghỉ được trong quá trình thực hiện luật pháp soạn thảo văn uống bạn dạng Word.

Tuy nhiên đây chỉ là một trong những trong những kỹ năng và kiến thức mẹo thao tác hiệu quả với luật Microsoft Word mà lại thôi. Để hoàn toàn có thể thống trị được Word tương tự như áp dụng chúng kết quả độc nhất bạn đọc đề nghị khám phá ngay những khóa học chủ đề Tin học tập văn uống chống tại phamnhantutien.vn, tại trên đây có cục bộ phần lớn kỹ năng mà lại bạn phải, trường đoản cú phương pháp áp dụng các phép tắc Microsoft Office cho đến ứng dụng cải thiện chúng nó vào quá trình, kế toán thù, ...

Khóa học "Thành nhuần nhuyễn Microsoft Word 2013 từ cơ bản cho nâng cao" tất cả gì dành cho bạn?

Khóa học "Thành nhuần nhuyễn Microsoft Word 2013 trường đoản cú cơ bạn dạng đến nâng cao"

Kchất hóa học tin học tập văn uống phòng chuyên về cách thức biên soạn thảo văn uống phiên bản Word 2013 "Thành nhuần nhuyễn Microsoft Word 2013 tự cơ bạn dạng cho nâng cao" cùng với 43 bài xích giảng cụ thể vẫn lập cập máy cho chính mình đầy đủ kiến thức và kỹ năng từ bỏ cơ bạn dạng mang lại nâng cấp về Word 2013, cách để sử dụng các nhân tài vào phép tắc tương tự như đầy đủ kinh nghiệm tay nghề giải quyết và xử lý xử trí những sự việc tương quan đến report, chiến lược, kiểm tra danh sách, thao tác nhóm,...

Xem thêm: Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Nhân Viên Lái Xe Nâng Hàng, Tuyển Dụng, Tìm Việc Làm Lái Xe Nâng

không chỉ có vậy khóa huấn luyện và đào tạo vẫn chia sẻ mang lại cho bạn phần nhiều thủ pháp thao tác làm việc cùng với Word một giải pháp đơn giản dễ dàng cùng gấp rút, thực hiện với về tối ưu cực tốt những văn bản, trích xuất dữ liệu... cùng chấm dứt công việc một giải pháp xuất sắc, tạo nên nền móng vững vàng tiến thưởng cho sự nghiệp thăng tiến của người sử dụng sau này.