Office 2003 là cái brand name thân quen với khá nhiều người tiêu dùng máy tính nhiều năm về trước. Tuy là phiên bạn dạng thành lập và hoạt động từ khá nhiều năm về trước nhưng lại hầu như tính năng cùng Điểm sáng cơ mà nó mang về vẫn vô cùng tuyệt vời nhất.

Bạn đang xem: Microsoft office 2003


Chúng ta thuộc phamnhantutien.vn bài viết liên quan tại vì sao đến tận hiện giờ mà lại bộ khí cụ ứng dụng văn chống này vẫn được yêu quý và được thực hiện rộng thoải mái điều đó.


Office 2003 là gì?

Office 2003 tốt còn có tên call không thiếu là Microsoft Office 2003 là một bộ khí cụ văn uống chống của hãng Microsoft. Nó bao gồm nhiều phần mềm như: soạn thảo vnạp năng lượng bạn dạng Word, bảng tính Excel, trình chiếu Slide… giúp người tiêu dùng nâng cấp công dụng làm việc nhất là đối với các ban ngành, ngôi trường học, nhà máy sản xuất.

Link cài đặt Office 2003 về máy

Office 2003 Standard

DownloadOffice 2003 Portable

Download

Điểm sáng và tác dụng của bộ luật Office 2003

– Là bộ luật vnạp năng lượng phòng miễn giá tiền của Microsoft

– Có dung tích vơi, dễ dàng sử dụng cùng thiết đặt. Không bị lỗi lúc gõ tiếng Việt cùng với ứng dụng Unikey.

– Tương say đắm cùng với hầu như các phiên bản Windows khác biệt như: Windows XP.,7,8,10 32bit cùng 64bit

– Giao diện của Office 2003 dễ áp dụng, các tác dụng của phương pháp được hiển thị tức thì bên trên màn hình hiển thị, các thao tác chỉ là kích lựa chọn.

– Vì là phiên bạn dạng thành lập hết sức nhanh chóng cần có không nhiều chức năng hơn đối với các phiên bản đời mới bây giờ như: Office 2007, Office 2010, Office 2013 giỏi là Office năm 2016, tuy vậy về cơ bạn dạng vẫn đáp ứng được đa số rất nhiều tận hưởng của người tiêu dùng nhỏng soạn thảo văn uống bản, tính toán với bảng tính tuyệt chế tạo ra trình chiếu thể hiện Slide…

– Cũng y như những phiên bạn dạng Office tiên tiến nhất hiện thời thì trong Office 2003 bao gồm những phần mềm như: Microsoft Word (MS Word), MS Excel, MS Access, MS Outlook, MS PowerPoint tốt MS InfoPath, từng áp dụng này khi thiết đặt các chúng ta cũng có thể gạn lọc mua từng vận dụng hiếm hoi nhỏng chỉ thiết lập Word hoặc Excel, tuyệt là thiết đặt tất cả đồng thời cùng lúc.

– Định dạng văn phiên bản nlỗi sứt đậm, in nghiêng, viết hoa, gạch ốp chân, phông chữ…hay các hàm, lệnh vào bảng tính Excel cùng với Office 2003 trọn vẹn đáp ứng nhu cầu được yên cầu của doanh nghiệp, thậm chí là không lose kỉm đối với các phiên phiên bản tiên tiến nhất hiện giờ.

– Trình chiếu Silde diễn tả với vẻ ngoài PowerPoint 2003 Tuy có một vài anh tài ít hơn đối với phiên bản PowerPoint 2013 tuyệt 2016, nhưng lại cũng đầy đủ nhằm chúng ta tạo ra được một bài bác thể hiện giỏi cùng bắt mắt cùng với rất nhiều cảm giác đưa chình ảnh, font chữ gồm sẵn trong phiên bản 2003 này.

– Tính bảo mật thông tin trong Office 2003 cũng tương đối cao, các bạn thuận lợi tạo chữ ký, hình hình họa phiên bản quyền vào vnạp năng lượng bạn dạng, bảng tính…

Hướng dẫn cài đặt Office 2003

Cách setup hiện tượng vnạp năng lượng chống Office 2003 này tương đối dễ dãi, các bạn chỉ việc triển khai theo các bước sau đây:

Cách 1: Sau Lúc cài tệp tin thiết đặt Office 2003 về trang bị thì chúng ta thấy tất cả format .ISO. Để tiếp tục sử dụng thiết đặt thì chúng ta gồm 2 cách

Tại đây mình chọn lựa cách 2 là giải nén bằng WinRAR nhé.

Xem thêm: Mẫu Biên Bản Nghiệm Thu Sửa Chữa Xe Ô Tô Và, Biên Bản Nghiệm Thu Sửa Chữa Xe Ô Tô

Chuột yêu cầu vào Office 2003.ISO >> Extract Here

*

Bước 2: Kích đúp vào tệp tin SETUP..EXE

*

Cách 3: Nhập CD Key Office 2003 vào, Key này những bạn cũng có thể sở hữu hoặc nhập CD Key sau:

Gwh28-dgcmp-p6rc4-6j4mt-3hfdy

kế tiếp bnóng Next

*

Bước 4: Tại đây các bạn đánh tên tùy ý, kế tiếp Next

*

Bước 5: Tích vào I accept.. rồi Next

*

Bước 6: Các chúng ta cũng có thể để mặc định thiết lập toàn những luật pháp vào Office 2003 hoặc gạn lọc chỉ mua công cụ nào đó bằng việc nhấp chuột Custom Install >> Next

*

Bước 7: Lựa chọn hình thức buộc phải setup, nếu như không ao ước cài đặt chúng ta quăng quật tích đi nhé >> sau đó Next