Hầu như đông đảo người tiêu dùng hầu như ước muốn bao gồm một đề xuất tuyệt vời nhất ko đơ lag giật thứ lúc chơi game. Trên thực tiễn, hiện tượng lạ giật lag lúc thi đấu trả lập có thể bởi các nguim nhân, một trong những đó là thiết lập cấu hình vào đưa lập không cân xứng với cấu hình của máy tính hay game. Hôm nay admin đang giải đáp chúng ta các bước đơn giản dễ dàng nhằm cài đặt cấu hình vào Nox cung ứng nghịch tốt các game hiện nay hành:

1. Kiểm tra cài đặt CPU với Ram trong NoxPlayer 

Vào phần chiếc đặt Setting (hình tượng bánh răng cưa bên trên mặt cần màn hình)–> Cài đặt tính năng– có thể chọn lọc thiết lập Cao, Vừa, Thấp hoặc Tự chọn CPU&Ram, sau đó nhận Lưu cài đặt, sau thời điểm giả lập khởi đụng, thiết lập sẽ sở hữu hiệu lực thực thi.

Bạn đang xem: Tăng tốc giả lập nox

thường thì, Nox khuyến nghị thiết đặt mang lại giả lập ở tầm mức Vừa (2 core CPU, 2048 MB Ram) có thể chơi game mượt mà cùng vận hành ổn định đưa lập. Nếu game chúng ta thiết lập gồm cấu hình nặng trĩu hoàn toàn có thể chắt lọc mức tính năng Cao (4 bộ vi xử lý Core CPU, 3072 MB Ram). Nếu bạn muốn msinh sống những cửa sổ giả lập đồng thời trải qua Trình nhiều nhiệm Multi-Driver, có thể setup Tùy chọn (1 core CPU, 2048 MB Ram)

2. Cài đặt tính năng cho đưa lập

Trong phần Cài đặt tính năng, mục Chế độ dựng hình thứ họa, Nox đề xuất các bạn lựa chọn chế độ Tương thích nâng cấp OpenGL+. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp riêng biệt, nếu như khách hàng Cảm Xúc chế độ Tăng tốc DirectX đem đến từng trải mềm mịn hơn OpenGL+, hoàn toàn có thể gạn lọc nó đến máy tính xách tay của chính mình.

*

3. Thiết lập mục Cài đặt game

Nox đề xuất bạn chọn lọc thông số kỹ thuật như hình họa dưới hoàn toàn có thể cân xứng xuất sắc với hầu như những game hiện nay hành.

Xem thêm: Ý Nghĩa Các Con Số Từ 0 Đến 9 Khi Kết Hợp Với Nhau, Ý Nghĩa Các Con Số Từ 1 Đến 9

*

a. Nhấp chọn Cho phép hỗ trợ kết cấu ASTC nhằm tăng quality hình hình ảnh vào game

b. Nhấp chọn Cho phxay kết xuất bộ nhớ lưu trữ đệm nhằm nâng cao FPS vào quy trình chơi game

c. Số size hãy thiết lập tùy thuộc vào thông số kỹ thuật của chúng ta, nếu như máy vi tính của bạn cấu hình tầm trung bình, lời khuyên chọn nút khung 60

4. Cài đặt Điện thoại với mạng

Trong mục Điện thoại với mạng, chúng ta cũng có thể chắt lọc theo khoác định của Nox, hoặc chúng ta có thể chuyển đổi hình dáng vật dụng tùy thuộc vào từng trải trong từng game.

*

5. Dọn dẹp thường xuyên bộ nhớ mang lại máy vi tính với mang lập

Trong phần Dọn dẹp với sao lưu, hãy xem xét dọn dẹp liên tục bộ lưu trữ vào đưa lập để thử khám phá game một biện pháp tốt nhất có thể. Tsi khảo lí giải bỏ ra tiết: Tại đây