Giới Thiệu

Tạo Usb Boot UEFI-Legacy Đa Năng Với Mini Win (WinPE) là cách đơn giản và dễ dàng tuyệt nhất để các bạn thiết lập mẫu usb cứu hộ cứu nạn đa chức năng. điều đặc biệt, vẻ ngoài này cũng giúp sinh sản boot mang lại ổ cứng thêm xung quanh HDD Box nhưng ko mất tài liệu. Tạo usb boot cùng với phân vùng ẩn nhằm rời virus và chứa file lớn hơn 4GB. Hay chúng ta có thể thuận tiện tích thích hợp bộ cài đặt Windows vào Usb Boot UEFI-Legacy Đa Năng Mini Win (WinPE).

Bạn đang xem: Tạo mini win 7 trên usb

Ngoài ra bên trên nền Mini Windows 10 chúng ta có thể thiết đặt những phiên bạn dạng Windows khác nhau. Hay suôn sẻ sửa lỗi khởi động windows, sửa lỗi bad sector, Ghost Windows … Nếu ao ước sản xuất boot đến HDD Box (ổ cứng đính thêm ngoài) thì chúng ta quan sát và theo dõi nội dung bài viết này

Tính năng của Usb Boot UEFI-Legacy Đa Năng Với Mini Win (WinPE)

Mini Windows 10 (Win10PE) tạo ra trên Windows 10 Version 1809. Đồng cỗ hóa phương thức chọn phần mềm theo cả 3 cách: Sử dụng chuột cần, áp dụng Pstart và sử dụng Program Files.Mini XP được sửa đổi từ bỏ Mini XPhường 15.2 của Hiren Boot.Thêm một vài phần mềm: Acronis TrueImage 2014 (cho cả WinPE và DOS), PC Unlocker, Remote Registry, SSD Life Pro, HCI Memchạy thử, Acronis DiskDirector 12 (DOS), Gold Memchạy thử (DOS).Các phần mềm gần như được cập nhật lên phiên bản new Hỗ trợ thêm Clover Bootloader.Công cầm cố One Cliông chồng chế tạo ra USB/HDD Boot UEFI và Legacy được update. Grub2 được sử dụng làm bootloader khoác định lúc tạo boot.

Ưu Điểm Usb Boot UEFI-Legacy Đa Năng Với Mini Win (WinPE)

Tạo usb boot đa chức năng hỗ trợ cả hai chuẩn chỉnh UEFI-Legacy cùng với chỉ 1 click chuột (one click)Có chọn lọc sản xuất usb boot với 1 phân vùng ẩn đi để rời virus với 1 phân vùng NTFS nhằm cất file to hơn 4GB.Có sẵn Mini Windows 10 32/6 (Win10PE), đây là phiên bạn dạng rút gọn của Windows 10.Mini XPhường được sửa đổi lại tự Hiren bootCông cầm cố Dos: Partition Wizard, Partition Guru, Konboot, Memthử nghiệm, MHDD, ghost 11.5, HDD regenerator, Active Password Changer …Đầy đủ những ứng dụng cứu hộ cứu nạn trên Mini Windows: Acronis TrueImage, Norton Ghost, Partition Wizard, Aomei Partition, Partition Guru …Hỗ trợ Boot Linux (ubuntu, fedora, kali linux, Parted Magic ….)Hỗ trợ quét virus (Kaspersky rescue, Bitdefender rescue, Avira rescue, Eset, Dr.Web)

Hướng dẫn sử dụng chính sách Usb Boot UEFI-Legacy Đa Năng Với Mini Win (WinPE)

Công ráng 1 cliông xã tạo thành usb boot UEFI-Legacy đa năng này rất dễ thực hiện. Công cụ có thể tạo ra USB boot với cùng một phân vùng Boot ẩn đi nhằm tránh virut và 1 phân vùng NTFS để cất file > 4Gb.

Cách 1: Tải Usb Boot UEFI-Legacy Đa Năng Với Mini Win (WinPE)


Pass Giải Nến: phamnhantutien.vn

Cách 2: Chạy điều khoản Usb Boot UEFI-Legacy Đa Năng Với Mini Win (WinPE)

Giải nén file sở hữu về bởi ứng dụng 7zip hoặc WinRar phiên bạn dạng tiên tiến nhất (password: tienichmáy tính xách tay .com) và chạy file One_Click_Boot.exe

Nhập1cùng bấm phím Enter (từ sau mỗi một khi nhập thì bấm phím này) để áp dụng ngôn ngữ Tiếng Việt. Nhập2với bấm phím Enter (từ sau mỗi một khi nhập thì bấm phím này) để áp dụng ngôn từ Tiếng Anh.

*

Nhập đúng số sản phẩm trường đoản cú của USB hoặc ổ cứng đính thêm không tính (HDD Box) vào list liệt kê.

Trường phù hợp trường hợp không tìm thấy USB thì nhập số tiếp theo sau vào cột

*

Để chế tạo ra usb boot với 2 phân vùng (sinh sản usb boot với phân vùng ẩn) thì chọnY. Công cụ đã chia USB ra làm cho 2 phân vùng: phân vùng FAT32 ẩn đi và phân vùng NTFS chứa file mập. Nếu USB bao gồm dung tích rẻ (nhỏ hơn 8Gb) thì nên lựa chọn N.

*

Phần mềm vẫn format usb để sản xuất usb boot uefi legacy, chọnYnhằm liên tiếp.

*

Nếu mong áp dụng thêm Mini Windows 7/8 thì nhập thêm 1000 MB (rất có thể nhập 1024 nhằm chẵn 1GB). Trong thời điểm này dung lượng phân vùng USB-BOOT sẽ là 2048 + 1000. Dùng thêm Fedora, Bitdefender, Kali thì lại cộng thêm. Nếu sử dụng toàn bộ những ISO liệt kê ngơi nghỉ trên, bạn cần nhập 6100. Trong ngôi trường thích hợp không dùng ISO như thế nào vào list, bấm phím Enter. Công cố kỉnh sẽ tạo usb boot uefi legacy với dung tích 2048 MB (2GB).

*

Đợi cho đến lúc khí cụ 1 click chế tạo ra usb boot UEFI-Legacy chạy ngừng cùng lộ diện thông báo:

*

Nếu tạo nên usb boot cùng với phân vùng ẩn thì bạn ngắt usb ra và cắm lại. Gặp ngôi trường thích hợp không có phân vùng làm sao của USB hiển thị, giỏi hiển thị phân vùng ẩn lên. Chạy lại luật pháp 1 cliông xã sản xuất usb boot UEFI-Legacy nhằm sửa lỗi. Sau khi chọn ngôn ngữ và usb thì các bạn sẽ có những chọn lọc sau:

*

Chọn 5 nhằm sửa lỗi không hiển thị đúng phân vùng usb. Hình như chúng ta bao gồm những tuyển lựa cập nhật USB boot, chế tạo ra new, hấp thụ lại Bootloader, xóa usb. Lúc tạo ra usb boot cùng với phân vùng ẩn thì chúng ta gồm những gạn lọc trên

Bước 3 Test USB

Tạo usb boot uefi legacy dứt rồi, dùng QemuBootTester xem vẫn tạo thành USB thành công tốt không. Trên Qemu chỉ cần lộ diện thực đơn boot là thành công (không chạy được Mini Windows bên trên QEMU)

*

Bấm Start Qemu Test

khi Hiện Lên Nhỏng Hình Thì Các quý khách Đã Thành Công

*

phamnhantutien.vn Chúc các bạn thành công với biến chuyển bác sĩ máy tính chính hiệu


Tạo Usb Boot UEFI-Legacy Đa Năng Với Mini Win (WinPE) là cách đơn giản dễ dàng duy nhất để chúng ta mua cái usb cứu nạn đa-zi-năng. điều đặc biệt, chế độ này cũng giúp chế tạo boot mang đến ổ cứng lắp xung quanh HDD Box mà lại ko mất dữ liệu. Tạo usb boot với phân vùng ẩn nhằm rời virus cùng đựng tệp tin lớn hơn 4GB. Hay chúng ta có thể dễ dãi tích phù hợp bộ cài đặt Windows vào Usb Boot UEFI-Legacy Đa Năng Mini Win (WinPE).

Xem thêm: Cách Sử Dụng Easy Driverpack, Tự Động Tải Driver Cho Máy Tính


*

Trả lời Hủy

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai minh bạch. Các trường đề xuất được lưu lại *

Bình luận

Tên *

Email *

Trang website

Lưu thương hiệu của tôi, email, với trang web vào trình chuyên chú này cho lần phản hồi tiếp nối của tớ.