Tựa game Free Fire rất hot đang làm mưa làm gió khắp xã hội mê súng, cùng phamnhantutien.vn điểm danh ngay lập tức 5 skin súng cực táo bạo, thoả mức độ bắn trong Free Fire nhưng mà các tay súng tuyệt vời quan trọng bỏ qua.
Bạn đang xem: Tất cả skin súng trong free fire

Tựa game Free Fire cực hot sẽ nổi loạn mọi xã hội mê súng, cùng phamnhantutien.vn điểm danh ngay 5 skin súng rất táo bạo, thoả mức độ bắn vào Free Fire cơ mà những tay súng hoàn hảo và tuyệt vời nhất tất yêu bỏ lỡ.


*

1. SCAR Đẳng Cấp Titan 

*

giữa những skin đắt độc nhất Free Fire nên nói tới SCAR Đẳng Cấp Titan, hệt như cái tên của chính nó, khẩu SCAR lúc được mặc lên lớp skin new đích thực tạo nên 1 phong cách khác hoàn toàn khiến cho cư dân mạng tranh cãi xung đột nảy lửa về tốc độ phun ảo diệu cùng lực ngay cạnh tmùi hương cực khủng. Để cài skin đình đám này, bạn phải chi ra ít nhất 5000kc vào vòng quay tạo ra, mà lại bù lại bạn sẽ đã có được khẩu súng mạnh mẽ nhất Free Fire. 

2. Flaming Dragon AK 

*

Nếu Skin trong các tựa game không giống rất có thể chỉ với hiệu ứng đẹp mắt thì so với Free Fire, skin lại chính là món tranh bị tăng thêm sức mạnh đáng gờm mà mỗi tay súng cần phải có.

Khẩu AK vốn dĩ đã khôn xiết táo bạo cơ mà được khoác lên skin này vẫn khiến cho lực phun, vận tốc được nâng cấp đáng kể, đặc biệt quan trọng năng lực gần kề thương sẽ được nhân lên gấp rất nhiều lần.

3. AK - 47 Rồng lửa 

*

AK - 47 Rồng lửa được xem là skin mạnh nhất của cái AK - 47. Ưu điểm của dòng súng này chính là độ phun vô cùng bình ổn đi kèm lực giáp thương thơm phệ, đó là 1 skin quý giá cho các tay súng Free Fire. 

4. MP40 Bích Vàng 

*

Ngay từ trên đầu ra mắt, đa số tất khắp cơ thể nghịch Free Fire phần nhiều chẳng thể làm lơ MP40 mà nkhô cứng tay tậu tức thì cho bạn 1 khẩu do lực gần cạnh tmùi hương cùng tốc độ phun của MP40 ở trong hàng bá đạo vào game. Nhưng dường như vẫn chưa thỏa mãn người đùa đơn vị kiến tạo vẫn tung ra thêm skin MP40 Bích Vàng cùng với mức độ công phá huỷ khử, thêm vào đó 2 điểm liền kề tmùi hương cùng 1 điều tốc độ bắn khiến cho các tay súng của Free Fire đứng ngồi không yên, đề xuất chọn ngay skin xịn để thỏa cơn khát võ thuật. 

5. M104 Tiếng Hú Địa Ngục 

*

Nếu kể tới cái shotgun mạnh bạo cần yếu ko nhắc tới M104, cùng với tài năng bắn đạn trùm giúp M104 trsống cần mạnh bạo rộng cái shotgun làm sao khác. Để tăng thêm sức khỏe đến M104, Garemãng cầu đang tung ra skin rất đỉnh M104 Tiếng Hú Địa Ngục khiến cho ai sở hữu skin cũng có thời cơ trở nên trinh sát chân chủ yếu.

Xem thêm: Cách Làm Cánh Cổng Địa Ngục Trong Mini World, Tìm Hiểu Cách Làm Cổng Ender Trong Minecraft Pe

điều đặc biệt, hiệu ứng skin rực lửa rất là đẹp mắt đang khiến cộng đồng Free Fire lại càng hâm mộ.