Hầu không còn áp dụng Android hiện nay gần như kèm những dịch vụ Google, trong số ấy độc đáo nhất hoàn toàn có thể nói đến Google Assistant với kĩ năng hỗ trợ tiếng Việt tốt nhất. Câu nói rất gần gũi “OK Google” vừa mới đây rất nhiều bạn biết. Google Assistant bao gồm sẵn dưới dạng một vận dụng hòa bình cũng giống như người tiêu dùng Android hoàn toàn có thể thiết đặt để tích thích hợp nó trên thiết bị của họ.

Bạn đang xem: Tắt tìm kiếm bằng giọng nói trên android

Hai trong các các nhân kiệt mà lại bạn có thể tìm thấy bên trên đồ vật Android của mình là OK Google và Google Assistant. OK Google là 1 trong nguyên lý được kích hoạt bằng tiếng nói để tiến hành các hành vi cụ thể tốt tìm tìm. Google Assistant tương tự như tuy thế chúng ta có thể sử dụng bởi vnạp năng lượng bản.


ADVERTISEMENT

Nếu OK Google hoặc Google Assistant vẫn chuyển động trên lắp thêm Android của người sử dụng nhưng lại bạn ko sử dụng chúng, nội dung bài viết này vẫn chỉ dẫn chúng ta phương pháp tắt bọn chúng đi. Bây Giờ mình cũng không nhiều sử dụng hình thức này yêu cầu vẫn tắt OK Google cùng Google Assistant đi. Đây là bí quyết tôi sẽ làm cho nó.

Lưu ý: Cách loại bỏ hóa Google Assistant và OK Google có thể không giống nhau tùy trực thuộc vào phiên bản Android của sản phẩm công nghệ. Cách này là đơn giản và dễ dàng tuyệt nhất và hoàn toàn có thể tiến hành được bên trên những thiết bị.

Cách tắt Ok Google

*

Mnghỉ ngơi vận dụng Google bên trên sản phẩm Android.Bấm vào nút More…Tìm mục Settings > Voice > Voice Match.Tắt những mục Access with Voice Match, Unlock with Voice Match với While Driving đi.

Cách tắt Google Assistant

quý khách hàng hoàn toàn có thể vô hiệu hóa hoá Google Assistant trong setup Google bên trên đồ vật, không phải vào áp dụng Google.

*

Vào Settings > chọn GoogleSearch, Assistant & Voice > Google Assistant.Trong phần thông số kỹ thuật Google Assistant, bấm chuyển qua tab Assistant.Kéo xuống cùng tra cứu danh sách máy sử dụng Assistant > bấm lựa chọn sản phẩm buộc phải tắt.Bấm tắt mục Google Assistant vào giao diện.

Xem thêm: Sinh - So Sánh Quang Hợp Ở Thực Vật C3 C4 Cam

Lưu ý là tắt không Tức là hai hình thức này bị xóa trọn vẹn khỏi máy. Quý Khách vẫn nhận ra biểu tượng giọng nói trong trường search tìm tuy thế khi nhấp vào, hình tượng đang hiển thị lời đề cập “bật” cho biết thêm Google Assistant đã bị tắt.