Nếu khách hàng đã quá mệt mỏi Khi iPhone cứ hiện thông báo cập nhật phần mềm mới, thì xem tức thì cách giải quyết dưới phía trên. Cùng Minch Tuấn điện thoại coi tức thì cách tắt thông báo cập nhật iOS bên trên iPhone.

Bạn đang xem: Tắt tự đông update của iphone

1. Tại sao máy thông báo cập nhật thường xuyên?

Lí bởi vì máy thường xuất xắc thông báo khách hàng cập nhật phần mềm là vì chưng vì Apple muốn có nhiều người sử dụng bản cập nhật mới nhất, đối với nhiều cá nhân thì phía trên là chuyện tốt vì họ có thể khám phá được nhiều tính năng được thêm vào bản cập nhật mới.

Để khuyến khích quý khách hàng cài đặt bản mới, Apple có thêm vào tính năng Tự động cập nhật, và phần mềm sẽ được cài vào đêm tối Khi người mua cắm sạc máy và đi ngủ.

Thông báo cập nhật hiển thị Lúc máy đã tải xuống bản cập nhật, khi bạn đã sử dụng máy, có thể bạn muốn cài đặt ngay và luôn.

*

2. Cách tắt cập nhật tự động

Nếu khách hàng cảm thấy bản cập nhật cũ dùng tốt hơn và không muốn máy tự động cập nhật bản cập nhật mới thì quý khách hàng có thể vào Cài đặt => iTunes & App Store => tắt Tải về tự động.

*

3. Cách xóa bạn dạng cập nhật đang cài đặt xuống

Để xóa phiên bản cập nhật đang download xuống khách hàng hãy vào Cài đặt => Cài đặt chung => Dung lượng iPhone, lướt xuống một chút người dùng sẽ thấy được bản cập nhật đã tải về, ấn Xóa phiên bản cập nhật.

*

4. Chặn update bằng Router

Trong khi, người tiêu dùng có thể ngăn trọn vẹn bài toán này bởi router:

Bước 1: Đăng nhtràn lên router với đưa sang mục Advanced Settings => Domain Blocking (hoặc Domain Block).

Cách 2: Trong phần Parental Controls, hãy thêm liên kết appldnld.táo bị cắn.com với mesu.táo bị cắn.com vào mục Domain To Block rồi dìm Add Domain, sau cùng nhấn Apply => Yes nhằm cất giữ.

Lưu ý: Tên cùng địa chỉ những tùy chọn rất có thể chuyển đổi tùy theo một số loại router bạn đang sử dụng. Ngoài ra giải pháp làm này sẽ ngăn chặn hoàn toàn máy update phần mềm và khi bạn nhấp vào Cập nhật phần mềm bên trên điện thoại thông minh thì trang bị sẽ không khám nghiệm cập nhật.

5. Chặn cập nhật bằng tvOS

tvOS là dành cho Apple TV cùng iOS là dành riêng cho iPhone, iPad tốt iPod touch. Nghe dường như vô lý nhưng tvOS hoàn toàn có thể chặn cập nhật bên trên iPhone, để ngăn cập nhật bạn hãy làm theo các bước sau:

Bước 1: Mnghỉ ngơi trình chăm chút Safari trên iPhone, tiếp đến truy vấn liên kết này, và tải thông số kỹ thuật của tvOS 11.

Xem thêm: Tủ Vải Quần Áo Đẹp Giá Rẻ Và Hướng Dẫn Cách Lắp Tủ Vải Đựng Quần Áo Nhanh 2017!

Bước 2: Tại bối cảnh thiết lập về sẽ xuất hiện một thông báo đòi hỏi cung cấp quyền mlàm việc Cài đặt hệ thống để thêm hồ sơ thông số kỹ thuật tvOS 11, bạn nhận Cho phép. Sau Khi nối tiếp sang hình ảnh Cấu hình thiết bị, hãy nhận nút Cài đặt cùng khởi cồn lại sản phẩm là dứt.