Quý khách hàng đã xem: Thêm thông tin tài khoản Gmail vào Outlook 2013, 2016 – Cấu hình Gmail cùng với Outlook Tại Pklaptop macbook.com

Các các bạn bắt đầu thiết lập cỗ office 2013 tốt 2016 cùng ý muốn thực hiện Outlook, vì vậy những bạn có nhu cầu thêm thông tin tài khoản Gmail vào Outlook nhưng mà không biết giải pháp cấu hình như vậy nào? Bài viết sau đây vẫn chỉ dẫn chúng ta cách thêm thông tin tài khoản Gmail vào Outlook năm nhâm thìn.

Bạn đang xem: Thêm tài khoản gmail vào outlook 2013

*

Trước tiên chúng ta cần phải biết, Gmail cung cấp cho chúng ta nhị phương pháp để hiểu tlỗi Gmail của bạn trong ứng dụng Outlook chính là IMAPhường với POP.

IMAP
hoàn toàn có thể được áp dụng bên trên các trang bị, tin nhắn được đồng hóa hóa theo thời gian thực.

POP chỉ có thể được áp dụng cho một máy tính xách tay duy nhất, gmail ko được nhất quán hóa theo thời gian thực. Nhưng chúng được cài đặt xuống với chúng ta quyết định mức độ liên tục mà lại những bạn có nhu cầu download xuống gmail new.

Dưới trên đây bài viết đang lí giải bí quyết thêm thông tin tài khoản Gmail vào Outlook năm nhâm thìn bằng POP., với Outlook 2013 các bạn triển khai thiết lập cấu hình cấu hình giống như.

Cài để trên Gmail

Cách 1: Trên bối cảnh webmail đã có được đăng nhập bởi tài khoản gmail của công ty, các bạn chọn hình tượng thiết lập hình răng cưa -> Cài đặt.

*

Bước 2: Chọn thẻ Chuyển tiếp cùng POP/IMAP, vào phần Tải xuống POPhường chúng ta chọn Bật chức năng cài đặt POPhường. đến tất cả thỏng.

*

Sau đó dấn Lưu rứa đổi nhằm bảo quản thiết lập POP vào email.

*

Cấu hình bên trên Outlook

Bước 1: Các bạn msống Microsoft Outlook năm nhâm thìn trên máy tính xách tay của khách hàng bằng phương pháp lựa chọn Menu -> Outlook 2016 hoặc những bạn cũng có thể nhập outlook vào ô tìm kiếm tìm và chọn đến Outlook năm 2016 trong tác dụng tìm kiếm kiếm.

*

Cách 2: Nếu đây là lần đầu tiên chúng ta msinh hoạt Outlook thì vẫn xuất hiện một số trong những thông tin chúng ta chỉ việc dấn Next là đang xuất hiện thêm cửa sổ Add Account. Nếu chúng ta sẽ thực hiện Outlook thì trên giao diện Outlook các bạn chọn File -> Info -> Add Account.

*

Cách 3: Trên hình ảnh Add Account, các bạn chọn Manual thiết lập or additional VPS types nhằm tùy chỉnh cấu hình bằng tay cùng lựa chọn Next nhằm liên tiếp.

Lưu ý: các chúng ta có thể lựa chọn E-mail Account và nhập những công bố được kinh nghiệm nhằm tự động hóa dìm cùng thông số kỹ thuật thông tin tài khoản.

*

Bước 4: Trong phần Choose Service chúng ta chọn POP. or IMAP cùng lựa chọn Next.

*

Cách 5: Xuất hiện tại POP.. and IMAP Account Settings chúng ta nhập rất đầy đủ báo cáo mà Outlook thử dùng.

Your Name: nhập thương hiệu bạn.

E-mail Address: ảnh hưởng gmail.

Account Type: POP3.

Incoming mail server: pop.email.com.

Outgoing mail VPS (SMTP): smtp.gmail.com.

User Name: ảnh hưởng email.

Password: mật khẩu đăng nhập tin nhắn.

Các chúng ta cũng có thể xem thêm cấu hình của POP. trên trên đây https://support.google.com/mail/answer/7104828?hl=vi&visit_id=1-636695016215833540-645661579&rd=3

Sau kia nhấn chọn More settings không ngừng mở rộng thiết đặt thông số kỹ thuật.

*

Bước 6: Xuất hiện hành lang cửa số Internet E-mail Settings, chúng ta lựa chọn thẻ Outgoing Server tiếp đến tích lựa chọn trong ô vuông trước My outgoing VPS (SMTP) requires authentication để thưởng thức tuyệt đối máy chủ thỏng đi (SMTP).

*

Cách 7: Chọn thẻ Advanced cùng cấu hình thiết lập như sau:

Incoming hệ thống (POP3) (cổng sever tlỗi đến) các bạn nhập là 995.

Tích chọn This server requires an encrypted connection (SSL) nhằm tận hưởng liên kết được mã hóa.

Outgoing hệ thống (SMTP) (cổng máy chủ thư đi mang đến TLS) các bạn nhập 587.

Use the following type of encrypted connection (sử dụng nhiều loại liên kết được mã hóa kiểu?) chúng ta lựa chọn kiểu dáng TLS.

Sau Khi thiết lập dứt các bạn lựa chọn OK.

*

Bước 8: Chọn Next để liên tiếp.

*

Bước 9: Xuất hiện nay vỏ hộp thoại Test Account Settings, Outlook đang bình chọn cài đặt thông tin tài khoản trường hợp xuất hiện các StatusCompleted thì chúng ta chọn Close để đóng góp hộp thoại.

*

Tiếp theo lựa chọn Finish nhằm đóng cửa sổ Add Account.

*

vì vậy chúng ta sẽ thêm thông tin tài khoản Gmail vào Outlook thành công. Các các bạn ngóng một cơ hội nhằm outlook cài đặt những gmail trong email của chúng ta.

*

Lưu ý: nếu các bạn thực hiện như bên trên cơ mà ko thêm tài khoản Gmail vào Outlook được thì các bạn triển khai như sau:

1. Trên webmail chúng ta dìm chọn đường truyền https://myaccount.google.com/lesssecureapps trên loại Cho phép áp dụng kém an toàn: BẬT các bạn kéo thanh hao tđuổi lịch sự bên phải để nhảy.

Như vậy chúng ta đã được cho phép vận dụng mặt thiết bị 3 có quyền thống trị gmail của chính bản thân mình, đương nhiên vấn đề đó sẽ giúp mail của doanh nghiệp kỉm bình yên hơn, tuy vậy nếu như khách hàng không tùy chỉnh cấu hình thì sẽ không còn thể thêm gmail vào outlook.

Xem thêm: Cách Hack Dragon City Tren Dien Thoai, Hack 99999 Gem Dragon City

*

2. Nếu tiến hành nlỗi trên nhưng vẫn bị lỗi thì chúng ta bắt buộc tắt thiên tài bảo mật thông tin 2 lớp bên trên tin nhắn. Các các bạn truy cập vào đường truyền https://mytài khoản.google.com/security cùng tắt xác minc bước 2.

Vậy nên chúng ta đã biết phương pháp thêm thông tin tài khoản Gmail vào Outlook 2013, năm nhâm thìn thực hiện POPhường. Các bạn chỉ cần triển khai cấu hình đúng như nội dung bài viết giải đáp là hoàn toàn có thể thêm thành công xuất sắc thông tin tài khoản Gmail vào Outlook. Chúc chúng ta thành công!