Dear All!Đến ngày 15/11 này là hết hạn sử dung thuê VPS năm 2021, chi phí yêu cầu là 12.200.000 VND. Rất muốn mọi bạn bình thường tay cỗ vũ cùng Admin bảo trì site tải ebook miễn giá tiền phamnhantutien.vn này.Việc cỗ vũ là tùy chổ chính giữa của chúng ta. Mỗi tín đồ một ít sẽ giúp đỡ site mãi mãi. Thực sự nguồn thu từ PR là vô cùng không nhiều, không đủ tự duy trì site được. Hình như, chúng ta ủng hộ sẽ được chia sẻ toàn thể tlỗi mục eBook tầm thường của site trong 1 năm, bao gồm:

- Toàn bộ ebook của site phamnhantutien.vn, bao gồm cả số đông ebookkhông được chia sẻ trên trang.- Toàn cỗ ebook của e-thuvien.com- 10.000 ebook của Vnthuquan tiền.- Cùng một trong những nguồn sưu tầm khác.

Bạn đang xem: Tiểu thuyết kinh điển mọi thời đại

Sau Khi cỗ vũ, bạn chụp ảnh màn hình gửi khoảnvànhắn tintác động email vào page: fb.com/dtvebookđểbản thân share tlỗi mục bình thường với bạnnhé.Mọi fan để lại email (chỉ email thôi nhé)!Thân!

Các chúng ta cũng có thể ủng hộ chowebsitetheo các bí quyết sau:

2. MOMO:

*

3. Chuyển khoản:

DAO THI TINHVIETCOMBANK CN HA NOI10trăng tròn 603 093


Bước sang trọng năm vật dụng chín, cùng với phương thơm châm share ebook đến với độc giả yêu sách. Dù hết sức vui vì chưng đã rất có thể kéo dài sự mãi sau của site đến tiếng.
- DTV -

1. I have a simple philosophy: Fill what’s empty. Empty what’s full. Scratch where it itches. – Alice Roosevelt

Tôi bao gồm một triết lý đơn giản đó là: lấp đầy đầy đủ khoảng không, làm trống đầy đủ khoảng đầy với gãi rất nhiều khu vực ngứa ngáy khó chịu.

2. Don’t wait for the perfect moment, take the moment and make it perfect.

Đừng chờ đợi những khohình họa tương khắc tuyệt vời nhất, hãy từ bản thân trở thành các khohình họa khắc trlàm việc buộc phải tuyệt đối.

3. Life is 10% what happens khổng lồ you và 90% how you respond khổng lồ it. – Lou Holtz

Cuộc sinh sống bao gồm 10% là những gì xảy mang đến với họ với 90% là bí quyết họ đáp lại phần đa điều đó.

4. There are two ways to get enough:

One is lớn continue lớn accumulate more và more,

The other to lớn desire less. – G.K. Chesterton

Có 2 phương pháp để bạn Cảm Xúc đầy đủ đầy

Một là bạn cđọng tiếp tục tích trữ nhiều và nhiều hơn nữa

Cách còn sót lại là mê man hy vọng ít đi.

5. Nothing in life is khổng lồ be feared, it is only khổng lồ be understood. Now is the time lớn understvà more, so that we may fear less. – Marie Curie

Cuộc sống không phải nhằm sợ, cơ mà là để hiểu. Đây chính là cơ hội họ rất cần phải tìm hiểu nhiều hơn về cuộc sống đời thường để làm vơi ngắn hơn nỗi lo âu.

6. How wonderful life is, now you are in the world.

Điều hoàn hảo trong cuộc sống đời thường là bạn đã sở hữu mặt trên quả đât này.

7. What we think determines what happens to lớn us, so if we want khổng lồ change our lives, we need lớn stretch our minds. – Wayne Dyer

Những điều ta nghĩ về quyết định điều gì xẩy ra cùng với bọn họ, chính vì như vậy nếu như muốn biến đổi cuộc sống, ta cần phải động não quan tâm đến.

8. Life is a dream for the wise,

a game for the fool,

a comedy for the rich,

a tragedy for the poor. – Sholom Aleichem

Cuộc sinh sống là 1 trong những niềm mơ ước cho những người chí lý, là trò chơi cho mọi kẻ khờ, một vở hài kịch cho tất cả những người nhiều, cùng một thảm kịch cho tất cả những người nghèo.

9. Not everyone is meant lớn be in your future. Some people are just passing through to teach you lessons in life.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắt Các Chương Trình Khởi Động Cùng Windows 10

Không nên ai cũng sẽ biến hóa một phần đặc biệt sau này của người sử dụng. Một vài bạn chỉ lướt qua để dạy cho bạn số đông bài học ở đời.