Mua phân phối xe pháo Toyota cũ bao gồm hãng được Toyota áp dụng cho các đại lý Toyota và lấy thương hiệu là “TOYOTA SURE”. Với dịch vụ của Toyota Sure, người tiêu dùng gồm thể mua bán xe cộ cũ thiết yếu hãng sản xuất tại đại lý Toyota trực thuộc Toyota Việt Nam. Và những chiếc xe cộ cũ này sẽ được bảo hành 1 năm hoặc trăng tròn.000km.

Bạn đang xem: Toyota ben thanh

*
Dịch vụ giao thương xe cộ Toyota cũ (Toyota Sure) được chính thức áp dụng

Xe Ô tô cũ đã qua sử dụng trong những năm qua được quý khách hàng đặc biệt quan tâm. Lúc mà những dòng xe mới như Toyota Vtiện ích ios, Toyota Fortuner, Toyota Innova… liên tục trồi sụt doanh số thì ở mãng xe pháo Ô đánh cũ đã qua sử dụng luôn sôi động. Thời điểm hiện tại, các loại xe cũ như Toyota Fotuner cũ, Innova cũ tuyệt Vgame ios cũ tại những đại lý Toyota bao gồm thương hiệu luôn luôn trong tình trạng “ra là hết”. Có thể thấy, nhu cầu cài xe hơi cũ cũng cao gần như sức cài những mẫu xe mới tại Việt Nma.

Toyota Việt Nam đã thử nghiệm dịch vụ thu giao thương lại xe cộ Toyota cũ trong tầm 2 năm trở lại đây qua 4 đại lý Toyota bao gồm Toyota Mỹ Đình, Toyota Đông Sài gòn, Toyota Hiroshima Tân Cảng và Toyota Bến Thành cùng lấy ý kiến của nguời tiêu dùng Việt Nam. Thì mới đây, Toyota Việt Nam đã chính thức giới thiệu dịch vụ mua bán xe pháo đã qua sử dụng với tên gọi “TOYOTA SURE”.

Dịch vụ Toyota Sure bao gồm

Thu download xe pháo cũ, có thể đổi xe mới tại đại lý Toyota chính hãng.Bán xe pháo cũ đã qua sử dụng được kiểm tra tới 176 hạng mục bởi những Chuyên Viên của hãng trước lúc bán ra cho quý khách hàng. Những chiếc xe pháo này được các đại lý Toyota như Toyota Tân Cảng kiểm tra hồ sơ pháp luật với lịch sử rõ sửa chữa, bảo dưỡng.Chỉ những chiếc xe tất cả đủ điều kiện mới được cấp giấy chứng nhận.Quan trọng hơn cả, Toyota Việt Nam cung cấp dịch vụ bảo hành chính thương hiệu toàn quốc mang đến xe cộ cũ vào thời hạn 1 năm hoặc đôi mươi.000 km mang đến động cơ với hộp số, tùy điều kiện nào đến trước.
*
Dịch vụ giao thương xe cộ Toyota cũ (Toyota Sure) được chính thức áp dụng tại Toyota Tân Cảng

Hiện tại ở Việt Nam tất cả 4 đại lý được áp dụng chương trình “Toyota Sure” bao gồm Toyota Tân Cảng, Toyota Đông Sài gòn, Toyota Bến Thành với Toyota Mỹ Đình.

Xem thêm: Xe Khách Thiên Trường Ninh Bình, Xe Khách Thiên Trường

Trong đó nổi bật hơn cả là Toyota Tân Cảng Shop chúng tôi, với dịch vụ mua bán xe cũ đã qua sử dụng luôn luôn được người chi tiêu và sử dụng đặc biệt quan tâm.