Trên hệ thống mạng đấu thầu tổ quốc (sắm sửa công), việc tìm kiếm tìm đọc tin thầu kha khá trở ngại, với Tỷ Lệ rất cao là bên thầu vẫn không tìm được gói thầu buộc phải kiếm tìm. Nhà thầu yêu cầu sử dụng phamnhantutien.vn.info sẽ giúp đỡ việc tra cứu dễ ợt, chính xác. Bài viết này sẽ trả lời những công ty thầu sử dụng phamnhantutien.vn.info để tra cứu tìm đọc tin thầu trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia
*
Ảnh 1.1Bộ lọc tìm kiếm trên phamnhantutien.vn.info

Với hệ thống phần mềm phamnhantutien.vn.info thì các thông báo được sàng lọc theo nhiều tiêu chí hơn:

Đầu tiên là phân loại đọc tin dành đến Nhà thầu và Nhà đầu tư.

Bạn đang xem: Tra cứu thông tin nhà thầu trên mạng đấu thầu quốc gia

Lựa chọnNhà thầu thì người tiêu dùng sẽ có thể tìm kiếm các công bố như:

- Thông báo mời thầu- Kế hoạch lựa chọn công ty thầu.- Kết trái sàng lọc đơn vị thầu.- Thông báo mời sơ tuyển/quyên tâm.- Kết quả msinh hoạt thầu- Kếtquả sơ tuyển chọn.Chụ ý: Tùy vào cụ thể từng gói thầu được đăng download, những mục lên tiếng bên trên sẽ được cung cấp. Một số gói thầu chỉ cóThông báo mời thầuKế hoạch chọn lọc bên thầuđược đăng tải do vậy khuyến nghị công ty thầu search tìm theo 2 thông báo này, nếu không tồn tại thì hãng sản xuất gửi các loại biết tin.

khi người dùng chọn Nhà đầu tư thì các báo cáo có thể tìm kiếm sẽ gồm:

- Công cha danh mục dự án.- Thông báo mời thầu công ty đầu tư chi tiêu.- Thông báo mời sơ tuyển/quyên tâm.- Kế hoạch sàng lọc đơn vị đầu tư chi tiêu.- Kết quả sàng lọc công ty chi tiêu.- Kết quả sơ tuyển chọn đơn vị đầu tư.

Để tìm thông báo mời thầu, người tiêu dùng chọn giúp mình mục Nhà thầu =>Thông báo mời thầu hoặc để nhưmặc định

Tiếp theo người mua thực hiện sàng lọc lên tiếng bằng cách chọn gần đúng thời gian TBMT được đăng tải. Tại đây người mua hàng có thể chọn khoảng thời tự động từ 7 ngày cho đến toàn bộ lịch sử để tra cứu. Hoặc người mua hàng cũng có thể chọn 1 giao động thời gian riêng bằng cách chọn vào mục khác.

*
Ảnh 1.2Thiết lập giao động thời gian tìm kiếm trên phamnhantutien.vn.info

Sau khi phối up được sấp xỉ thời gian quý khách hàng muốn tra cứu thì khách hàng điền vào phần từ khóa chính thông tin mà người mua muốn tìm kiếm.

Tại đây khách hàng có thể điền vào 5 từ khóa, mỗi từ khoá thì ko bị giới hạn số lượng ký tự. Để phân biệt các từ khóa sự so sánh thì người mua hàng để mỗi từ khóa cách nhau bởi 1 che phẩy.

Ví dụ mình sẽ điền "Trường học tập, công ty trẻ, mẫu giáo, trường mầm non" nhằm tìm kiếm tìm các dự án công trình thiết kế nlỗi ngôi trường học, trường mầm non, đơn vị ttốt, bên chủng loại giáo. Sau đó mình clichồng tìm kiếm luôn luôn.

*
Ảnh 1.3Kết quả search kiếm cùng với từ khóa chính

Kết quả trả về quý khách hàng coi kỹ thì sẽ thấy còn lẫn nhiều các gói thầu khác liên quan mang lại nghành nghề dịch vụ trường học tập nlỗi gói thầu bán buôn, support, giám sát ...

Hướng dẫn áp dụng công dụng search tìm nâng caotrên phamnhantutien.vn.info

Bạn nhấn vào nútClick để tìm kiếm nâng cao để mở chức năng tìm kiếm cải thiện của phần mềm. Lúc này bạn cũng sẽ thấy công dụng gạn lọc theo lĩnh vực tương ứng với bên muasamcong. Bạn chỉ cần tích vào đúng nghành nghề nhưng mà bạn muốn, còn nếu người dùng không chắc nịch là lĩnh vực nào thì người dùng chỉ nên để ngulặng, phần mềm sẽ tự động tìm kiếm theo tổng thể các lĩnh vực.


*
Ảnh 1.4Chức năng tìm kiếm nâng cấp trên phamnhantutien.vn.info

Dể có thể sàng lọc biết tin chính xác hơn bạnđiềnthêm các từ khóa vào các ô Từ khóa bổ sung và Không chứa từ.

Từ khóa bổ sung là từ khóa bắt buộc phải có trong nội dung thông báo mời thầu. Nếu quý khách điền 3 từ khóa thì kết quả trả về phải có cả 3 từ khóa này trong thông báo mới thầu. Còn các từ khóa bạn điền vào ô “không không từ” sẽ ko xuất hiện trong thông báo mời thầu. Tương tự nlỗi từ khóa chính người tiêu dùng có thể điền Tối đa là 5 từ khóa vào mỗi ô và các từ khóa cũng không giới hạn số ký tự.

Ví dụ: bởi vì mình muốn tìm các gói thầu kiến tạo, xây lắp cần mình điền từ khóa “thi công” vào ô Từ khóa bổ sung và điền 3 từ khóa “hỗ trợ tư vấn, sản phẩm công nghệ, download sắm” vào ô Không chứa từ thì các kết quả trả về như người mua hàng thấy sẽ chính xác rộng nhiều.


*

*
Hình ảnh 1.5 Sử dụng từ bỏ khóa bổ sung và trường đoản cú khóa các loại trừ

Ở trên đây có một mẹo nhỏ là nếu quý khách muốn search kiếm những công trình xây dựng mảng giáo dục tại một địa pmùi hương cụ thể, thì người dùng rất có thể áp dụng từ bỏ khóa bổ sung cập nhật là tên gọi của địa phương kia. Ví dụ: Bắc Giang, Hải Phòng Đất Cảng, Cần Thơ … Còn nếu người mua hàng muốn theo dõi các gói thầu của một bên mời thầu cụ thể thì khách hàng cũng chỉ việc điền tên của bên mời thầu đó vào mục này.

Mục tìm kiếm tuyệt đối: lúc bạn bật tính năng này lên, phần mềm đã hiểu rõ rằng bạn muốn tìm tìm đúng chuẩn các biết tin mà lại bạn đang điền vào các trường biết tin bao hàm cả lốt câu, ngôn từ từ khóa cùng cả những lỗi tấn công sản phẩm.

Tiếp theo là hiệ tượng dự thầu: như thể nlỗi bên trên muasamcong quý khách hàng cũng có 3 lựa chọn tương ứng là Điện tử hoặc Trực tiếp hoặc ko xác định.

Loại hình doanh nghiệp:Nếu công ty bạn không phải là doanh nghiệp nhỏ hoặc cực kỳ nhỏ thì quý khách hàng chọn mục tổng hợp giúp mình.

Số chi phí đảm bảo an toàn dự thầu:Bạn rất có thể tùy chọn theo giới hạn mức tương xứng cùng với giới hạn trong mức công ty của người mua.

Giá mời thầu:Đối với bộ thanh lọc này quý khách cần chú ý cùng so sánh với năng lực thực tiễn của chúng ta bản thân để tìm kiếm cho cân xứng. Để tránh trùng lặp với gói thầu dành cho khách hàng cung cấp nhỏ, cực kỳ nhỏ dại nêu bên trên, giá chỉ mời thầu họ bước đầu đặt từ 5,0 tỷ việt nam đồng trngơi nghỉ lên.

Sau Khi bạn cài để kết thúc bộ lọc quý khách nhấn tìm kiếm là sẽ ra kết quả mà người mua hàng mong muốn muốn.

Xem thêm: 100+ Mẩu Truyện Tình Yêu Lãng Mạn Cảm Động Và Lãng Mạng Nhất

So sánh ứng dụng phamnhantutien.vn.info cùng tác dụng tìm kiếm tìm miễn phí tổn trên mạng đấu thầu quốc gia

Sử dụng ứng dụng phamnhantutien.vn.info, vấn đề tra cứu vãn cực kỳ thuận tiện, chính xác. điều đặc biệt, nếu như khách hàng áp dụng các dịch vụ theo nhóm VIP1 hoặc VIP2 thìkhối hệ thống đã tự động chắt lọc 24/24h hằng ngày cùng gửi lên tiếng tìm được vào email của người tiêu dùng, giúp tiết kiệm chi phí thời gian, chi phí, nhân lực mang đến việc tìm kiếm tìm và "săn" ban bố thầu.