Bài phamnhantutien.vnết này áp dụng những links è nhằm ghi chú. Xin hãy sử dụng chú giải vừa đủ tất cả chứa các tham mê số nhỏng nhan đề, tác giả, tháng ngày cùng nguồn dẫn để dễ ợt kiểm chứng trong tương lai. Quý khách hàng hoàn toàn có thể cần sử dụng list phiên bản mẫu mã cùng Công chũm Reflink để giúp đỡ chúng ta format.

Đang xem: Cách nghịch five night at freddy

Five Nights at Freddy”s (thường được phamnhantutien.vnết tắt là FNaF) là 1 trò đùa phamnhantutien.vndeo ma sống sót theo điểm khác biệt được phát triển với tạo vì Scott Cawnhỏ. Đây là phần đầu tiên, theo sản phẩm từ bỏ thời hạn lắp thêm bốn, vào loạt phlặng Five Nights at Freddy”s. Các trung trọng tâm trò nghịch bao bọc một nhà hàng quán ăn bánh pizza hư cấu điện thoại tư vấn là “Freddy Fazbear Pizza” (một tác phẩm mô phỏng của Cheese của Chuck E. và bây chừ không còn trường thọ ShowBiz Pizza Place), vị trí bạn nghịch đề xuất vào vai trò nlỗi một người đảm bảo bình an ban đêm bằng phương pháp đảm bảo an toàn bản thân khỏi gần như sát nhân animatronic ám ảnh nhân thiết bị bằng phương pháp quan sát và theo dõi vận động của mình trải qua các đại lý bằng camera bình yên.

Năm tối trên Freddy”s Tiêu đề mặt tiền siêu thị tương đối Nhà trở nên tân tiến Scott Cawthanh mảnh Nhà xuất phiên bản Scott Cawthon Nhà kiến tạo Scott Cawhạn hẹp Loạt Năm đêm trên Freddy”s Động cơ Clickteam Fusion 2.5 Nền tảng Microsoft Windows,Android, iOS,Windows Phone,Nintenvị Switch,Xbox One, PlayStation 4 Giải pchờ Microsoft Windows WW: ngày 8 tháng 8 năm năm trước

Android

WW: 27 mon 8 năm năm trước

iOS

WW: ngày 11 mon 9 năm 2014

Nintendo Switch,PlayStation 4, Xbox One

WW: ngày 29 tháng 1một năm 2019 Thể loại Kinh dị sinh sống còn,điểm với nhấp Chế độ Người nghịch đối chọi

Cawthon thả ý niệm về trò chơi sau phần lớn chỉ trích về trò nghịch trước kia của anh ấy ta, Chipper và Sons Lumber Co., bởi rất nhiều nhân đồ kinh sợ vô tình di chuyển nhỏng phim hoạt hình. Five Nights at Freddy”s được trở nên tân tiến trong sáu tháng bằng phương pháp sử dụng cơ chế trò đùa Clickteam Fusion 2.5. Trò nghịch được desgin lần đầu tiên trong thời điểm tháng 8 năm năm trước bên trên Desura cùng Steam. Các cổng di động cầm tay tiếp đến đã có được thiết kế đến iOS, Android và Windows Phone. Các cổng Nintenbởi Switch, Xbox One và PlayStation 4, với cha phần tiếp theo đầu tiên, được desgin vào ngày 29 mon 1một năm 2019.

Five sầu Nights at Freddy”s đã nhận được được phần lớn Đánh Giá tích cực từ bỏ những bên phê bình, những người dân ca tụng tính ngulặng phiên bản và bầu không khí của nó, và mau lẹ nhận được sự sùng bái. Trò đùa này là trò đùa hút khách tuyệt nhất bên trên Desura vào tuần chấm dứt vào ngày 18 mon 8 năm 2014 và trò đùa đã trở thành chủ thể của không ít YouTuber ” Hãy chơi ” nổi tiếng. Thành công của trò chơi đã dẫn mang lại phamnhantutien.vnệc giới thiệu một loạt mở rộng, bao gồm sáu phần tiếp theo sau, ba phần phụ cùng năm cuốn sách (cha bản chuyển thể tè ttiết, một cuốn sách tô màu sắc hoạt động cho trẻ nhỏ với 1 hướng dẫn kế hoạch / truyền thuyết), với phamnhantutien.vnệc cung cấp phyên ổn.
Bạn đang xem: Five nights at freddy's trên steam

*

game Play

Five sầu Nights at Freddy”s là một trong trò nghịch phamnhantutien.vndeo kinh dị tồn tại cùng với các yếu tố điểm nổi bật. Người đùa nhập vai trò là nhân phamnhantutien.vn.vphải đảm bảo an toàn trên nhà hàng quán ăn Freddy Fazbear”s Pizza, chỗ bọn họ cần sinh tồn sau ca làm cho phamnhantutien.vnệc kéo dài từ nửa đêm mang lại 6:00 sáng (khoảng 8 phút ít với 36 giây thời gian thực, 4 phút ít với 30 giây trên phiên bản cầm tay cùng máy tính bảng)  nhưng không trở nên khiêu vũ ra vì chưng năm loài vật hoạt hình sinh sống trong cơ sở, Freddy the Bear, Bonnie the Bunny, Chica the Chicken, Foxy the Fox cùng Golden Freddy.

Người chơi ngồi 1 mình trong một văn phòng với được cấp cho quyền truy cập vào trong 1 màng lưới những camera bình an vào cục bộ các đại lý nhằm theo dõi và quan sát vận động của hoạt hình. Mỗi nhân đồ gia dụng phim hoạt hình đi long dong vào nhà hàng cùng tất cả các dạng hình dịch chuyển cá biệt, cùng hầu như những hoạt động của các nhân trang bị diễn ra không tính screen. Các nguồn cấp tài liệu trang bị hình họa đa số ko sáng sủa với bị biến hóa dạng; cùng khu nhà bếp chỉ đựng một mối cung cấp cung cấp âm thanh hao. Các camera ko bao hàm những khoanh vùng một mực của TAND đơn vị, đáng chăm chú tốt nhất là nhị hiên nhà trực tiếp phía trái với mặt yêu cầu của fan chơi. Người chơi cần thiết ra khỏi văn uống chống, tuy nhiên có thể đóng cửa nhằm trường đoản cú vệ cùng để đèn sáng nhanh nghỉ ngơi hiên chạy nhằm chất vấn hoạt hình.  phamnhantutien.vnệc sử dụng những hành động này tiêu thú năng lượng điện hạn chế của tín đồ chơi; nếu như toàn bộ điện bị cạn kiệt, những camera trlàm việc bắt buộc quan trọng chuyển động, cửa msinh sống và đèn tắt.  Một Lúc đều điều này xẩy ra, Freddy sẽ xuất hiện thêm sinh hoạt ô cửa bên trái với ánh đèn sáng lập loè vào mắt anh ấy trong lúc một bản nhạc tái hiện tại ” Toreador March ” phạt. Sau một khoảng tầm thời gian thiên nhiên, vnạp năng lượng phòng vẫn tối đen với Freddy sẽ khiêu vũ ra dọa bạn nghịch, màn chơi chấm dứt, trừ Lúc fan đùa sống sót mang lại 6 giờ sáng. Nếu bạn đùa bị dọa bởi bất kỳ Animatronics làm sao, chúng ta buộc phải chơi lại từ trên đầu đêm.

Cốt truyện

Nhân thứ bao gồm, Mike Schmidt,  sẽ bắt đầu công phamnhantutien.vnệc có tác dụng đảm bảo đêm tối tại Freddy Fazbear”s Pizza, một nhà hàng quán ăn thuộc về của “Fazbear Entertainment” hư cấu. Người tiền nhiệm của Mike để lại lời nhắn tlỗi thoại từng tối và lý giải các chi tiết khác nhau trong lịch sử dân tộc ở trong phòng mặt hàng. Ông phân tích và lý giải rằng năm nhân vật cử hễ trong phòng hàng – Freddy Fazbear, Bonnie Bunny, Chica Chicken, Foxy Hải Tặc Fox, cùng Golden Freddy – lấn sân vào cuộc sống đời thường vào ban đêm vày chúng ta séc-sẽ khóa nếu chúng được quá lâu. Nhân phamnhantutien.vnên lưu ý Mike rằng giả dụ một trong số những hoạt hình gặp mặt gỡ bé người sau rất nhiều giờ đồng hồ, nó đã tự động cho rằng bé fan là một endoskeleton cơ mà không tồn tại xiêm y của nó cùng animatronic sẽ “buộc” tín đồ kia vào một bộ phục trang Freddy Fazbear phụ tùng, giết chết fan vào quy trình.

Trong suốt trò nghịch, phần đông mẩu báo và mẩu chuyện từ bỏ bạn gọi điện thoại thông minh ngụ ý rằng hình hình họa của nhà mặt hàng cùng đứng cùng với công bọn chúng bị ảnh hưởng đáng chú ý theo thời gian. Người bọn ông bên trên điện thoại thông minh đề cùa tới một sự cố Gọi là “Bite of “87”, chắc hẳn rằng liên quan mang đến một hoạt họa giỏi bị vướng vào phim hoạt hình cùng gặm đứt thùy trán của nàn nhân. Những mẩu báo bên trên hiên chạy dọc phía đông của nhà mặt hàng bật mí rằng một vụ giết mổ fan một loạt được report đã xẩy ra trên chỗ, được biết xẩy ra khi 1 bạn lũ ông bí mật dụ 5 đứa ttốt vào phòng sau trước khi giết thịt chúng. Sau kia, nhà hàng đã nhận được đông đảo lời phàn nàn rằng hoạt hình điện tử bắt đầu nặng mùi hôi và bị dán máu và chất nhớt quanh đôi mắt cùng mồm, với cùng một quý khách đối chiếu bọn chúng cùng với ” xác chết”, Ngụ ý rằng xác chết của trẻ em bị nhét phía bên trong phim hoạt hình cùng hồn ma của trẻ nhỏ đang sở hữu chúng.

Vào đầu đêm thiết bị tư, chàng trai điện thoại cảm ứng biết tới đã bị làm thịt bởi một Một trong những tín đồ phim hoạt hình. Vào đêm sản phẩm công nghệ năm, Mike nhận ra một cuộc Gọi điện thoại cảm ứng với âm thanh khô bị giảm xén ở đầu vị trí kia.

lúc Mike sống sót sau năm tối trước tiên, anh ta vẫn nhận ra tiền lương. Hoàn thành tối thiết bị sáu đang khiến cho Mike tìm được một khoản lương khác. Sau tối đồ vật bảy, Mike bị vứt bỏ vì chưng giả mạo phim hoạt hình, thiếu thốn bài bản với mùi hăng.

Ý tưởng mang đến Five sầu Nights at Freddy xuất phát từ sự mừng đón xấu đi so với trò chơi trước đó của Scott Cawbé nhỏ, Chipper & Sons Lumber Co., thân thiết với mái ấm gia đình, Khi fan nghịch nhấn xét rằng nhân đồ vật chính (một hải ly trẻ) cũng giống như các nhân đồ dùng còn sót lại nhìn. y như “một con vật phim hoạt hình xứng đáng sợ”, với công ty phê bình Jyên ổn Sterling gọi trò đùa này là vô tình “xứng đáng sợ”.  Mặc dù lúc đầu không được khuyến khích vì sự đón nhận kém nhẹm cỏi đối với Chipper và Sons, Cawdong dỏng, bạn trước đây đa phần cải tiến và phát triển các trò chơi theo kim chỉ nan Kisơn giáo, cuối cùng đã sử dụng nó nhằm truyền xúc cảm đến bản thân để tạo thành sản phẩm công nghệ gì đó kinh sợ hơn. Trong trò đùa, phiên bản thân phim hoạt hình hiếm lúc được di chuyển. Như vậy đã có bật mý là một sự chọn lọc tất cả ý kiến tự phía Cawthon, vì anh có niềm tin rằng vào đời thực, những nhỏ robot những điều đó kinh sợ hơn Theo phong cách này, nói cùng với Indie Gamer Mag “đó là khi chúng bị tắt rằng tấm màn được gạch lên, và chúng ta nhận thấy rằng bọn chúng là không lúc nào sinh sống. Họ sẽ cùng luôn luôn luôn luôn là điều đó. ” Cawkhiêm tốn sẽ áp dụng Clickteam Fusion 2.5 để cải cách và phát triển trò nghịch và Autodesk 3ds Max để mô hình hóa và kết xuất bối cảnh 3D, với trò chơi đề nghị mất sáu tháng để tạo ra.

Phát hành

Five sầu Nights at Freddy”s được desgin lần trước tiên qua Desura vào trong ngày 8 tháng 8 năm 2014. Vào ngày trăng tròn mon 8 năm năm trước, sau khoản thời gian được thuận tình vì chưng căn cơ hỗ trợ hình thức dịch vụ đám đông Greenlight, Five sầu Nights at Freddy”s cũng khá được desgin qua Steam.  Một cổng cho Android đã có xây đắp vào ngày 27 tháng 8 năm 2014, thông qua Google Play Store.  Vào ngày 11 tháng 9 năm 2014, một cổng iOS đã có xây đắp. Một Windows Phone phiên bạn dạng được công bố bên trên ngày 05 Tháng 12 năm 2014, tuy vậy nó đã lập cập bị xóa khỏi siêu thị vào ngày 10 mon 12 vì sự xuất hiện thêm giao diện bị thu hẹp của cổng.

Tiếp tân

Nhận xét Điểm tổng hòa hợp Sở tổng hợp Ghi bàn Metacritic (PC) 78/100 Đánh giá chỉ điểm Sự xuất bản Ghi bàn Cách mạng trò Gameplay thủ PC(Mỹ) 80/100 TouchArcade (iOS)

Five Nights at Freddy”s đã có được tiếp nhận, với trang web tổng hòa hợp đánh giá Metacritic hướng dẫn và chỉ định phiên bạn dạng PC tất cả số điểm là 78 ​​bên trên 100.  Tạp chí Indie Game vẫn ca ngợi Five Nights trên Freddy do dễ dàng và đơn giản là nó trực thuộc thể nhiều loại ma, chăm chú rằng hướng nghệ thuật và thẩm mỹ của nó với phương pháp chơi trò giải trí đã góp phần tạo ra cảm giác “mệt mỏi tàn bạo” – trsinh sống bắt buộc tồi tệ hơn lúc người đùa có thể quen thuộc cùng với những quán ăn giống như nlỗi Chuck E. Cheese, và “đó là 1 trong tận hưởng cực kỳ kinh sợ nhằm nỗ lực từ cứu vớt mình ngoài sự sốt ruột lúc dancing. xong xuôi trò đùa “. Tóm lại, Five Nights at Freddy”sđược xem như là một “ví dụ tuyệt đối hoàn hảo về sự hợp lý trong xây cất cùng sự tinh tế và sắc sảo có thể được sử dụng để tạo nên một hưởng thụ đáng sợ”. Tuy nhiên, trò nghịch đã trở nên chỉ trích bởi vì mất không ít thời hạn nhằm tải Lúc giới thiệu.

Omri Petitte cho PC Gamer đã mang lại Five sầu Nights trên Freddy điểm số 80 trên 100, thừa nhận xét rằng trò đùa tất cả biện pháp tiếp cận “ít hơn” so với kiến tạo của nó, và trong những khi đó, “AI không hẳn là một siêu phẩm về giấy tờ thủ tục quan yếu đoán thù trước được, nó đã tiến trực tiếp về phía bạn và nạp năng lượng khía cạnh các bạn, hoặc nó đang chơi đùa nhỏng một đứa ttốt ngây thơ trước khi tiếp cận vụ giết thịt tín đồ. Tâm trí các bạn sẽ che đầy phần còn sót lại “. Không khí chung của trò chơi được ca ngợi bởi nhấn mạnh vấn đề sự run sợ cùng hồi vỏ hộp của một tai hại sắp đến sát, núm bởi sự mở ra của mối đe dọa nhỏng trong những trò đùa ưu tiền về kinh dị không giống. Tuy nhiên, lối đùa của Five sầu Nights at Freddy”sđã trở nên chỉ trích vì chưng trnghỉ ngơi đề xuất lặp đi tái diễn một khi bạn đùa quản lý nó, do “không có gì các để ước ao chờ không tính phamnhantutien.vnệc quản lý thời lượng sử dụng pin với thời hạn đóng cửa cẩn thận, do vậy những người có ý chí trẻ trung và tràn trề sức khỏe đã không tìm thấy bất kể điều gì không giống không tính khoảng không gian của nó. ”  Ryan Bates of trò chơi Revolution đến trò đùa 4,5 bên trên 5; so sánh lối nghịch hướng thứ hình họa của nó với trò nghịch Night mồi nhử năm 1992, ông ca tụng cách trình diễn buổi tối giản của trò nghịch (đặc biệt quan trọng chú trọng vào xây dựng âm tkhô nóng với thiếu âm nhạc) vị đang góp thêm phần vào sự xịn tía của trò chơi, với phamnhantutien.vnệc “xung rượu cồn thần tởm “của trò đùa lặp đi lặp lại của nó sẽ” gần như OCD-type cấp độ, thêm vào môi trường xung quanh mệt mỏi. “Tóm lại, anh cảm giác rằng trò đùa là” ma được thực hiện đúng “, nhưng nó quá nthêm.

Eurogame thủ “s Jeffrey Matulef đối chiếu động vật hoang dã cử rượu cồn trong game để Weeping Angels – sinc đồ gia dụng ăn uống thịt từ bỏ ngoài trái đất của Doctor Who – vì chưng kỹ năng của mình để chỉ dịch chuyển Khi chúng ta ko được quan lại gần kề. Softpedia đang đến trò chơi 4 bên trên 5 sao, cùng với đơn vị phê bình Cosmin Anton lưu ý rằng nó “trôi tuột khỏi các tựa game tồn tại đáng sợ góc nhìn trước tiên tởm điển”, nhưng “phamnhantutien.vnệc không thể di chuyển kết phù hợp với sức mạnh giảm bớt đang khiến các bạn cảm thấy khá bất lực trước phần đa bé robot ko xong ngủ mà lại chỉ mong muốn chia sẻ một chút ít “tình yêu” của chúng với chúng ta “.  Ben Croshawof Zero chnóng câuca tụng trò nghịch là cực kì hiệu quả, nhưng đãi đằng nghi ngại về phamnhantutien.vnệc thực hiện jumpscares như một hình thức trò nghịch trung chổ chính giữa.

Five Nights at Freddy”s là trò nghịch bán chạy tốt nhất trên Desura mang lại tuần xong vào ngày 18 tháng 8 năm 2014; Mức độ thịnh hành của trò chơi đang tạo thêm vì một số trong những phamnhantutien.vndeo ” Hãy chơi ” phổ cập trên YouTube.  Tính mang đến mon 7 năm năm ngoái, cổng iPhone của Five sầu Nights at Freddy”s được setup dự trù 4.694 lần từng ngày, đem về doanh thu hằng ngày là 13.879 đô la.

Di sản

Thành công của Five sầu Nights at Freddy”s sẽ khiến cho Cawthanh mảnh trở nên tân tiến một vài phần tiền truyện và phần tiếp sau, bước đầu cùng với phamnhantutien.vnệc kiến thiết Five sầu Nights at Freddy”s 2 trong tháng 1một năm năm trước.  Hai bản đưa thể new, Five sầu Nights at Freddy”s: The Silver Eyes và Five sầu Nights at Freddy”s: The Twisted Ones, được phát hành theo thứ tự vào khoảng thời gian năm ngoái cùng 2017. Cuốn đái tngày tiết chuyển thể lắp thêm bố, Five Nights at Freddy”s: The Fourth Clophối, được xây đắp vào khoảng thời gian 2018.  Một quả đât phụ, FNaF World, đã được phát hành vào khoảng thời gian 2016.  Một cuốn nắn sách lí giải dựa trên cuốn sách mang tên The Freddy Tập tin đã được thiết kế vào năm 2017.

Xem thêm: Cách Xóa Lịch Sử Web Tren Dien Thoai, Cách Xóa Lịch Sử Web Trên Iphone, Android

Kể từ thời điểm năm 2017, Blumhouse Productions đang giành được quyền triển khai tập phim gửi thể từ bỏ Five sầu Nights at Freddy”s. phamnhantutien.vnết bởi: Plastic crayon (thảo luận) 07:06, ngày 20 mon hai năm 20đôi mươi (UTC)