Được ủy quyền vì hãng Apple, vào ngày 20/1, iCenter chính thức gửi trung trung tâm Bảo Hành đầu tiên tại khu vực miền Trung lấn sân vào chuyển động.


Trung trọng điểm Bảo Hành ủy quyền của Apple cùng với tên thường gọi iService được đặt ở địa chỉ129 Nguyễn Văn uống Linh, thành thị Đà Nẵng.

Bạn đang xem: Trung tâm bảo hành apple tại đà nẵng

*
*

Các trung chổ chính giữa bảo hành Apple (Authorised Service Providers) bước đầu hoạt động trên cả nước từ thời điểm năm 2008 - là chỗ hãng sản xuất ủy quyền nhằm bh tất cả những thành phầm cùng dìm thay thế, sửa chữa thay thế các thành phầm Apple với linh phụ kiện chủ yếu thương hiệu. Với trung trung khu bảo hành đặt tại Thành Phố Đà Nẵng, người sử dụng thiết lập thành phầm Apple rất có thể sở hữu trực tiếp sản phẩm yêu cầu Bảo Hành mang lại iService nhưng ko nên mất không ít thời hạn khi thông qua đại lý bán hàng nhằm gửi về các TTBH tại TPHCM và thủ đô như trước đó kia.

*

*

Cùng ngày 20/1, cửa hàng ủy quyền máy hai của Apple trên Đà Nẵng cũng chấp thuận khai trương thành lập cùng với tên gọi iHub tại địa chỉ 160-162 Nguyễn Văn uống Linch, tỉnh thành TP Đà Nẵng, bên dưới sự quản lý của Tuấn Anh điện thoại.

*

Lúc bấy giờ, trên TP Đà Nẵng, Apple new chỉ tất cả 3 shop được ủy quyền thỏa thuận, đó là:

1.iCenter: G5 Store, toà nhà Indochimãng cầu Riverside, 74 Bạch Đằng, P..Hải Châu, Q.Hải Châu, TPhường.TPhường. Đà Nẵng.

2.iHub: 160-162 Nguyễn Vnạp năng lượng Linc, TP.TPhường. Đà Nẵng.

3.iService: 129 Nguyễn Vnạp năng lượng Linh, TP.TP Đà Nẵng.

Tư liệu: iCenter


Icenter


*

Bộ sưu tập pin sạc dự phòng thời thượng tự Singapore

0 18

khi smartphone với những đồ vật di động ngày càng phổ cập với được vận dụng nhiều hơn thế nữa trong công việc, đã thật phiền toái ví như lắp thêm không còn pin khi chúng ta cần áp dụng.

Xem thêm: Bà Bầu Có Nên Cắt Tóc Trước Khi Sinh : Thích Thì Cắt Thôi!, Những Kiêng Kỵ Khi Mang Thai

*

Sở sưu tập phụ kiện new cho máy tính bảng ipad Air mùa cuối năm

0 40

Hàng loạt thành phầm, phụ kiện bắt đầu giành cho iPhone 5S và ipad tablet Air đang khuấy rượu cồn mùa sắm sửa thời điểm cuối năm với sự đa dạng mẫu mã về kiểu dáng mẫu mã, quality và Ngân sách.