Truy Kích Trung Quốc là trò chơi đang được đồng đội game thủ Việt tra cứu kiếm với tđê mê gia khá nhiều. Ngay sau đây Tâm Ma Bá Thiên sẽ phân chia sẻ link tải về game Truy Kích Trung Quốc (China) thuộc hướng dẫn sở hữu đặt với phương pháp chơi.

Bạn đang xem: Game truy kích trung quốc full vàng


Giới thiệu Game Truy Kích Trung Quốc

Anh em thường nhầm Truy Kích Trung Quốc với Truy Kích lậu, đây là 2 phiên bản hoàn toàn không giống nhau. Truy Kích Đài Loan Trung Quốc là phiên bản của Trung Quốc, nó tương tự như phiên bản bằng hữu đang chơi ở Việt Nam thôi, các tính năng, map chơi đều không tồn tại gì vậy đổi, mặc dù sẽ gồm nhiều ưu đãi hơn về vũ khí với trang bị. Vậy cụ thể như thế như thế nào hãy cùng xem nội dung tiếp theo:

*

1. Chơi game Truy Kích Trung Quốc gồm gì?

Hiện tại gồm rất đông anh em game thủ Việt trải nghiệm, với ngày càng tăng lên.Mua súng, vũ khí với trang bị không giống với ngân sách khá rẻ.lúc đăng ký kết và đăng nhập vào game sẽ nhận được full tiến thưởng và Vcoin, miễn chi phí súng, đồ khủng (bản thân nghe nói vậy chứ không chắc nữa).Được tặng GPhường với EXP. khá nhiều.Có nhiều sự kiện được diễn ra với những phần thưởng cực kỳ hot.Hệ thống Vip rất hoàn chỉnh.Chơi game sẽ không hề lag như bản VTC nữa.

2. Một số hình ảnh vào game

*
*
*
*
Ảnh lấy nguồn từ internet

Mình thì chưa chơi game lần làm sao nhưng nghe đồng đội nói khá hay, nếu như ái mộ thể loại bắn súng online bao gồm nhiều ưu đãi và chi phí cài đặt sắm rẻ thì gồm thể đến với Truy Kích Trung Quốc. Để biết biện pháp chơi cũng như tải đặt những bạn xem hướng dẫn phía dưới:

Tạm ngưng tý! Để mình giới thiệu trăng tròn game bắn súng offline mọi cấu hình cho Pc nhiều lối chơi khác biệt lại hay là không kém nhẹm gì Truy Kích cả, nếu ham mê có thể nhìn qua.

3. Hướng dẫn chơi Truy Kích Trung Quốc 4339

Để chơi sever Truy Kích Trung Quốc bạn cần phải đăng ký kết user, xem ngay lập tức hướng dẫn dưới:

Ah quên! Đa số bằng hữu thường tìm kiếm liên kết tải game Truy Kích Trung Quốc, tuy nhiên điều đó là không cần, game chơi trực tiếp trên web luôn nhé! (Chơi trên trình duyệt Firefox để ko bị lag). Và phương pháp đăng kí như sau:

Bước thứ 1: Truy cập vào trang chủ ssjj.4399.comcùng thực hiện bước thứ 2.

*

Bước thứ 2: Khi vào web Trung Kích Trung Quốc bạn sẽ thấy giao diện như hình bên trên, bạn cliông chồng vào mũi tên đỏ để bắt đầu đăng kí.

*

Bước thứ 3: Điền đầy đủ biết tin yêu thương cầu bên trên như sau:

– Ô thứ 1: Có loại chữ “phamnhantutien.vn” như hình bên trên là nơi bạn ghi tài khoản đăng nhập, tài khoản hợp lên sẽ có dấu màu xanh, còn không hợp lệ sẽ là dấu X đỏ.

– Ô thứ 2: Bạn nhập mật khẩu (không dấu, 6 đến trăng tròn kí tự)

– Ô thứ 3: Nhập lại đúng mật khẩu như ô thứ 2

– Ô thứ 4: Là nơi nhập số chứng minh dân chúng, bạn không cần thiết phải nhập đúng CMND đâu, ghi đại 9 số bất kì là được.

– Cuối thuộc bạn tích vào ô vuông nhỏ phía dưới mặt tay phải rồi nhấn đăng kí là được.

*

Bước thứ 4: Đăng ký thành công xuất sắc sẽ gồm như giao diện như hình bên trên, sau đó nhấn vào ô blue color.

*

Bước thứ 5: Chọn ngay lập tức máy chủ Truy Kích Trung Quốc cùng chơi ngay.

Như thế là bạn đã đăng kí xong tài khoản rồi! Rất đơn giản đúng ko làm sao, đăng nhập game ngay để nhận được một số ưu đãi hấp dẫn. Nếu gặp nặng nề khăn trong việc đăng kí thì đồng đội để lại bình luận phía dưới để bản thân giải đáp nhé.

4. Share acc Truy Kích Trung Quốc Vip

Thấy nhiều đồng đội tìm kiếm acc Truy Kích Vip Đài Loan Trung Quốc buộc phải bản thân cũng cố gắng với tra cứu được một số acc nhưng ko biết sử dụng được ko nữa, các bạn cứ thử chạy thử qua xem:

Tên tài khoản: truykichvipccMật khẩu:ttuykichtrungquoc

Tên tài khoản: acctruykich13Mật khẩu:viptruykich123

Tên tài khoản: acctruykichcongdongMật khẩu:truykichvn123

Tên tài khoản: quanhi123Mật khẩu:longnhi123

Tên tài khoản: doccocaubaiMật khẩu:khongcodoithu1

Tên tài khoản: doccocaubaiMật khẩu:khongcodoithu1

Tên tài khoản: 1772412256Mật khẩu:candy770880

Tên tài khoản: Tienz2004Mật khẩu:29072004

Một số niông chồng trên sẽ tất cả vài ba nichồng chơi được, nếu bạn vào ko được thì chắc gồm anh em như thế nào đó đã đổi pass rồi, mình sẽ cập nhật acc tại bài xích viết này bắt buộc mọi người thường xuim truy vấn cập phamnhantutien.vn để biết lên tiếng. Hy vọng những phân chia sẻ trên sẽ giúp được anh em thỏa mãn sự đam mê của bản thân.

Xem thêm: Xem Phim Hẹn Chết Ngày Khác Thuyết Minh, Điệp Viên 007: Hẹn Chết Ngày Khác Thuyết Minh

Trường hợp anh em ko rành lắm về phiên bản Truy Kích Trung Quốc này thì có thể xem qua game Cf offline, nó cũng hấp dẫn không thua kém với trang bị hiện đại nhất.