E-Mail cũ bị mất. Các chúng ta bao gồm truyện mong mỏi đăng vui tươi gửi truyện về . Nhớ ghi rõ Tên truyện, chương nào.

Bạn đang xem: Truyện ngắn


Truyện gay: NHỮNG BÍ MẬT VỚI TRAI THẲNG

Phần 1: ANH BÁN QUẦN ÁO

Một mái ấm gia đình vừa mới đưa đến thuê trọ địa điểm tôi vài hôm, tôi là con của chủ nhà cho thuê. Tôi xin nói qua quýt để các bạn dễ hình dung về mái ấm gia đình bắt đầu nhé: anh ck tên Hưng, sinh năm 86 (anh ấy trường đoản cú giới thiệu) nhưng ttốt rộng tuổi rất nhiều, cô vk cùng đứa phụ nữ ( ko biết mấy tuổi với tôi cũng chẳng cần quyên tâm, biết mỗi anh ấy thôi là đủ roài). Anh nói giọng Bắc, có vẻ như hiền đức, domain authority trắng, cao to lớn, rất đẹp trai, niềm vui quyến rũ với loại răng khểnh cùng mặt hàng thì kiên cố cũng ngon không thua kém, vì chưng gồm lần tôi thấy a mang quần cụt, toá nai lưng thì khu vực kia nổi cộm lên 1 viên u, biết bao lần vào nuối tiếc tôi chỉ biết tặc lưỡi, giá bán nlỗi gồm thời cơ đã úp mặt vào hôn địa điểm kia với bú sữa nút ít cặc anh cho tới Lúc a bắn bắt đầu thôi…
Nhưng kia chỉ với mơ cùng với mộng của rất nhiều tín đồ mê say mút cu trai thẳng như tôi. Không biết các bạn tất cả mê say như vậy không nhỉ? Người đam mê thì xem đó là cthị trấn sinc lý bình thường, bạn không thích hợp thì lại coi kia là 1 trong bài toán biến đổi thái :)) , nhưng lại Lúc đang phù hợp hiểu truyện sex thì tôi nghĩ bạn sẽ ko nói tôi biến thái đâu hehe??? Công vấn đề của a thông thường là chào bán quần áo tận nơi, siêu thị cũng hẹp lắm, chủ yếu buôn bán không tính sảnh vày cái sảnh nó rộng lớn lắm (rộng lớn nhỏng ass mấy em thích hợp 3 some vậy). Vợ anh thì đi làm việc j bên ngoài ko rõ lắm, sáng sủa chnghỉ ngơi bé đi chiều lại chsinh sống con về. Tóm lại là một ngày dài anh ấy chỉ trong nhà bán hàng tất cả một mình nhưng thôi.
Nhà tôi với bên anh làm việc gần kề nhau, nhưng bên tôi gồm lầu cao hơn nữa đề nghị tiện lợi quan sát lén thanh lịch mặt anh vì 2 bên sát vách, điều đó là tôi rất có thể duyệt luôn luôn giúp dòng cửa hàng, nhưng chủ yếu là để ý anh công ty siêu thị thôi. Thật vậy, lúc nào găng tốt bi thảm bi thương thì tôi lại trèo lên gác nhìn quý phái, ngắm gương mặt đẹp mắt trai white trẻo ấy, bởi domain authority white đề nghị chú ý anh tphải chăng rộng tuổi rất nhiều, chú ý a cười cợt nói cùng với quý khách lại càng thấy a rất đẹp trai hơn, đẹp mắt mang đến nỗi nhìn anh một lúc thì từng nào sờ tlạnh lẽo u sầu cũng chảy thay đổi hết. Có lần buổi trưa vắng ngắt khách, a vẫn xem phim bên trên điện thoại cảm ứng thông minh nlỗi mọi khi, nhưng lần này tôi thấy có j kia dị thường, vì xem được một tí a lại gửi tay bóp bóp khối hận u chỗ con cu anh ngự trị, có lẽ a ước ao sửa đổi nó nằm ở ngắn thêm.
Tôi đân oán ngay lập tức a đang coi clip chịch các loại rồi. Anh ngồi bên trên dòng ghế bố, tương đối ngửa sau này bắt buộc chú ý viên u nhô lên ngày dần rõ, chắc chắn mặt hàng a cũng to lắm phía trên. Người tôi bắt đầu nóng lên, tyên ổn tôi đập liên tục rộng lúc a lòn tay vào quần lần 2, làm lộ loại cạp quần trong black bên trên nền da white, tôi ko thấy được cu anh nhưng lại dường như a đã kéo nó nằm trực tiếp lên mang lại dễ chịu và thoải mái, bây giờ tôi biết và đúng là a sẽ coi sex đề xuất new nứng lên như vậy. Tôi mong muốn chạy quý phái xin bú cặc mang lại a thừa, vì nghe nói trnhiều người đang nứng xin mút nhiều khi nó cũng cho.
Nhưng chỉ nên đôi lúc thằng như thế nào say rượu hứng tình kìa, còn đằng này a sẽ tỉnh giấc, ví như có tác dụng vậy hình ảnh ko chịu đựng rồi lại bứt dây rượu cồn rừng, mai đây càng khó tiếp cận anh rộng huống hồ gì là bú sữa cặc của anh ấy. Tôi nghĩ về vậy cần nén cảm giác lại, anh dám coi sex cơ hội vắng vẻ khách hàng nắm này thì dĩ nhiên cũng dâm lắm, nhưng cũng đề xuất do a trong nhà một mình tự sáng sủa cho tới về tối nên thiếu vắng cảm tình mà :)). Yên trung tâm đi anh, anh dâm vậy thì thời cơ mút ít được cặc a càng lớn nhưng cần không? Tôi bắt đầu vun planer với tên: Bú cặc anh đẹp mắt trai đó đã tất cả vk.

Xem thêm: 5 Cách Kiểm Tra Cứu Cước Mobifone Trả Sau ? Hướng Dẫn Tra Cứu Chi Tiết Cước Trả Sau Mobifone


Một tuần trôi qua, tôi cũng thường xuyên sang trọng công ty a chơi, chúng ta hình dung rằng loại cổng nhà anh ấy ngay thức thì với bức tường cao, phía bên trong là khoảng tầm sảnh rộng mà mình đã ví nlỗi ass bot 3 some, rồi cho đơn vị a, a xuất xắc ngồi ghế ba nơi hiên chạy dài bên, cùng bày mặt hàng ra sảnh để phân phối, buộc phải tín đồ đi con đường đã nặng nề thấy a ngồi kia, chắc cũng vì vậy mà a khá tự nhiên Lúc đút ít tay sửa đổi nhỏ cặc mỗi khi nứng. Nói chuyện với anh cũng khá thích hợp, tôi thấy a nằm trong nhiều loại bạn tử tế, ko yêu thích trà chén và tmùi hương vk, chỉ mỗi tội vk đi làm một ngày dài nên những lúc lên cơn hứng tình a đắn đo loại trừ vào đâu thôi.
*

*