Nàng Nghê Già kiếp trước sinh sống trong thảm kịch, ở đầu cuối thiếu tính trong âm thầm vì chưng mất mát vô số.Kiếp này, chị em sẽ sống xuất sắc rộng, vì mình với người thân trong gia đình hơn, không mức giá hoài tuổi thanh xuân với tham vọng của chính bản thân mình.Lời tác giả: Tkhô hanh minh một ít, phiên bản tác giả truyện này còn có khái niệm mang đến “Green Tea Bitch” (lục trà biểu) chỉ bao gồm một, là một số loại người vợ nhân giả bộ trong sạch mà đi gợi cảm lũ ông của người không giống. Loại bạn như thế chỉ tất cả đàn bà cùng nhau nhìn ra được, cơ mà đàn ông thì ko nhìn ra được.Bạch Liên hoa là những em gái ntạo thơ trong sạch sinh sống nlỗi thánh thiếu phụ ấy, dịp nào cũng cho rằng mình vô tội ấy. 
Bạn đang xem: Truyện hắc nữ phụ lục trà nữ bạch liên hoa

*

Nàng Nkinh Già kiếp trước sinh sống trong bi kịch, ở đầu cuối không đủ trong âm thầm vì hi sinh rất nhiều.Kiếp này, cô gái đang sống giỏi rộng, vày mình và người thân trong gia đình rộng, ko phí tổn hoài tuổi tkhô hanh xuân với tham vọng của bản thân.Lời tác giả: Tkhô nóng minc một ít, bản tác giả... trong truyện này có có mang mang lại “Green Tea Bitch” (lục trà soát biểu) chỉ tất cả một, là các loại nữ giới nhân mang cỗ trong trắng mà lại đi gợi cảm đàn ông của người không giống. Loại người như thế chỉ tất cả phụ nữ cùng nhau quan sát ra được, cơ mà đàn ông thì ko nhìn ra được.Bạch Liên hoa là những em gái ngây thơ trong sạch sống nlỗi thánh người vợ ấy, cơ hội nào cũng cho là bản thân vô tội ấy. 


*

*

Tác giả: Đường Mật

Thể loại: Xuyên ổn Không, Truyện Nữ Cường, Ngôn Tình, Cổ Đại, Truyện Cung Đấu, Đô Thị, Khoa Huyễn, Huyền Huyễn

Trạng thái: Full


*

*Xem thêm: Cách Gỡ Google Chrome Ra Khỏi Máy Mac, Cách Xóa Bỏ Google Chrome Khỏi Máy Mac

Tác giả: Thời Tam Thập

Thể loại: Xuim Không, Ngôn Tình, Truyện Sủng, Hài Hước, Đô Thị

Trạng thái: Đang ra


phamnhantutien.vn - Website phát âm truyện nkhô nóng nhất, thân thiện độc nhất vô nhị, cùng luôn luôn cập nhật mới nhất. Đọc truyện online, đọc truyện chữ, truyện full, truyện hay. Hỗ trợ đều trình coi ngó với đồ vật di động cầm tay.