Thời gian cách đây không lâu, đái tmáu ngôn tình đã và đang được sự quyên tâm của đa số fan, đặc biệt là những bạn nữ. Đọc tiểu tngày tiết ta vô tình phát hiện được phần nhiều cảm xúc, cảm xúc nhưng đôi khi tôi cũng từng trải qua, hãy thuộc đồng cảm cùng với nhân vật, tự đó rút ra các cực hiếm cuộc sống cho bạn. Hãy thuộc điểm qua một trong những tè thuyết ngôn tình mà bạn tránh việc bỏ qua nhé:
Bạn đang xem: Truyện tình yêu lãng mạn cảm động

1 191
*

2
34
*

3
85
*

4
42
*

5
24
*

6
27
*

7
46
*

8
15
*

9
5
*

10
9
*

11
47
*

12
4
*

13
0
*

14
1
*Xem thêm: Đánh Giá Xe Chevrolet Cruze 2015 Về Hình Ảnh, Giá Bán Xe Chevrolet Cruze 2015

15
2
*

Yêu anh hơn cả tử thần: "Cả em cùng tử thần phần nhiều ước ao gồm anh, dẫu vậy em có lợi cầm cố rộng ông ta vị em yêu anh, yêu thương anh sâu sắc". Đó là 1 trong những câu chuyện tình yêu và lắng đọng tuy nhiên cũng đẫm nước đôi mắt của một nàng tiên và một cánh mày râu trai rủi ro bị HIV trong một đợt có tác dụng tự thiện tại...Nàng là thần tiên bên trên ttách, một lượt bị rơi xuống trần thế với hình dạng một crúc chlặng đã có được một cậu nhỏ bé tên Mạc Ngôn Hy cứu vớt sống. Sau kia cậu nhỏ xíu chết bởi vì đói, người vợ đang để cậu bé bỏng đầu tnhị vào một mái ấm gia đình xuất sắc hơn.

Lúc phái nữ bị phạt xuống hạ giới vào khoảng thời gian thứ 19 thì gặp gỡ lại Mạc Ngôn Hy. Cô cơ hội đó ko nói được và sẽ luôn luôn nghỉ ngơi bên anh chàng bướng bỉnh tuy vậy mắc bệnh này. Lúc anh biết bản thân không qua khỏi nên đang trầm mình. Đúng thời điểm được về thiên tào, Nàng đã đưa viên Ngọc của thánh thượng nhằm cứu vãn sinh sống Mạc Ngôn Hy. Khuôn phương diện bị biến dạng... kế tiếp phái nữ biến mất cùng tự mọc thành lá hoa anh đào trước ở trong nhà Mạc Ngôn Hy..."

Tác giả: Tào Đình.Link tè thuyết: https://truyenfull.vn/yeu-anh-hon-ca-tu-than/