trong những thắc mắc được bàn bạc không hề ít trên những diễn lũ phong thủy đó là tử vi phong thủy tuổi Ngọ vừa lòng màu gì? Đừng bỏ lỡ câu trả lời vào bài viết dưới đây nhé!

Mỗi độ tuổi đều khớp ứng với một nhỏ giáp và lsở hữu vận mệnh của riêng rẽ mình. Để gặp nhiều sự việc tốt lành và dễ dàng trong cuộc sống, họ nênđọc rõ đểkị đi những điều tối kỵ xung khắc với bản thân mình. Ngày hôm nay, Galle Watch sẽ bật mí cho người mua hàng bói toán tuổi Ngọ hợp màu gì nhất nhằm đem đến đều điều may mắn trong veo cả nămnhé!

1. Tổng quan lại về tuổi Ngọ

*

Tuổi Ngọ xuất xắc còn phát âm là ngựa chínhlà một trong 12 nhỏ giáp vận mệnh. Từ rất lâu rồi, ngựa vốnlà loài vật yêu dấu cuộc sống thường ngày tự do, hoang dại, luôn luôn muốnđược hòa mình vào vạn vật thiên nhiên. Chính do vậy, những người dân tuổi Ngọ thường xuyên vô cùng năng đụng, thân thiện, say đắm các chỗ đông người và đam mê khám phá đầy đủ điều mới lạ trong cuộc sống.

Bạn đang xem: Tư vấn: phong thủy tuổi ngọ hợp màu gì để phát tài phát lộc

Những người sinh vào năm 1954, 1966, 1978, 1990,2002 đều thuộc tuổi Ngọ dẫu vậy khác nhau về bản mệnh. Mỗi phiên bản mệnh sẽ có hầu như Color tương sinc và khắc chế và kìm hãm riêng biệt. Vậychúng ta sẽ biếtphong thủy tuổi Ngọ thích hợp màu sắc gì tốt chưa? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

2. Phong thủy tuổi Ngọ thích hợp color gì?

Tùy theo từng năm sinc khác nhau mà những người tuổi Ngọ có mệnh khác nhau vào Ngũ hành. Dựa vào mệnh khácnhau mà mỗingười tuổi lạicó màu sắc tương sinch tương khắc sự so sánh. Cùng Galle Watch tìm gọi phong thủy tuổi Ngọ hợp color gì ngay lập tức dưới đây.

*

Tuổi Giáp Ngọ 1954

Tuổi này thuộc mệnh Kyên hợp với những Color tử vi phong thủy nhưvàng, nâu, trắng bạc và nổi tiếng kị với những màu mệnh hỏa nlỗi đỏ, hồng, tím.

Các màu tương sinh:

Màu vàng: Theo tử vi tử vi ngũ hành thì color xoàn đem đến thú vui, lòng tin dễ chịu và thoải mái và tươi bắt đầu cho người tuổi Ngọmệnh Kim.

Màu trắng: Theo tử vi ngũ hành tử vi phong thủy thì white color là màu sắc bản mệnh của mệnh Kim. Nó đại diện thay mặt cho sự thanh khiết, tinch khôi và tràn trề năng lượng. Nó sẽ giúp người tuổi này tập trung tinh thần khi làm mọi việc.

Màu nâu đất: Nâu đất cũng là một trong những trong những tông màu mệnh Thổ rất phù hợp với người Giáp Ngọ mệnh Kim. Nếu kết hợp đúng màu thì quý khách sẽ luôn cảm thấy tinh thần tứ thái, mọi việc đều thuận lợi.

Các màu tương khắc:

Vì Hỏa khắc Kim buộc phải những người tuổi Giáp Ngọc cần rời hầu hết màu sắc có tương quan cho lửa như hồng, đỏ, cam vì chưng đa số màu sắc này khớp ứng cùng với hành Hỏa. Nó sẽ khiến bạn thiếu dễ dàng và sức khỏe giảm sút đáng kể nếu sử dụng.

Tuổi BínhNgọ 1966

Người Bính Ngọ mệnh Tbỏ sinh năm 1966 tương hợp với các màu sắc white, Đen, Xanh dương hoặc màu sắc bạc vàkỵ với các màu sắc Vàng Nhạt, Vàng Đất, Nâu, Đỏ, Da cam.

Các màu tương hợp:

Màu xanh da trời: Đối với những người Bính Ngọ mệnh Tbỏ thì Việc áp dụng màu xanh da trời da trời đúng bản mệnhvẫn đưa về may mắn, tài lộc.

Màu trắng: Người mệnh Thủy có thể áp dụng white color của người mệnh Klặng, nó sẽ đem lại cho Bính Ngọ sự dễ dàng và thông thuộc.

Các màu tương khắc:

Đỏ, cam, tím: Thủy khắc Hỏa, vì thế mệnh Tdiệt sẽ không còn hợp với nhan sắc red color, cam, tím của hỏa.

Vàng, nâu đất, nâu nhạt: Ba color này thay mặt mang lại yếu tố Thổ mà Thổ lại tương khắc với Tbỏ đề xuất bạn cần tránh hồ hết dung nhan màu đá quý, nâu bởi nó sẽ huyết chế sự may mắn, giàu sang của fan mệnh Tbỏ.

Tuổi Mậu Ngọ 1978

Tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978 mệnh Hỏa phù hợp với các color Đỏ, Cam, Tím, Xanh Lá Cây. Người tuổi này lại kỵ nhất là màu xanh nước hải dương cùng màu đen.

*

Các màu tương sinh:

Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây là màu sắc bạn dạng mệnh của người mệnh Mộc mà lại Mộc thì sinh Hỏa vậy đề xuất fan mệnh Hỏa khi sử dụng màu này sẽ cảm thấy bình yên, thư thái.

Màu đỏ: Màu đỏ là màu nằm trong tử vi ngũ hành thuộc Hỏa và là màu bạn dạng mệnh của bạn mệnh Hỏa bắt buộc sẽ phù hợp với Mậu Ngọ

Màu tím, màu sắc cam: Đây cũng là nhị màu sắc tương ứng cho những người hành Hỏa. Chúng mang lại sức sinh sống vui vẻ, mừng húm, đại diện thay mặt cho việc nỗ lực cố gắng, trí tuệ sáng tạo không kết thúc cho người tuổi này

Các màu tương khắc:

Màu Black, xám, xanh sẫm: Đây là hồ hết color trực thuộc hành Thủy, mà Tbỏ xung khắc Hỏa đề xuất phần lớn Màu sắc này kỵ với người mệnh Hỏa.

Tuổi Canh Ngọ 1990

Người tuổi Canh Ngọ mang mệnh Thổ, thíchhòa hợp độc nhất cùng với những màu đỏ, màu sắc cam, tím, nâu với vàng. Màu sắc kỵ tuyệt nhất của bạn tuổi Canh Ngọlà màu xanh da trời nước đại dương cùng color đen, xanh lá.

Các màu tương sinh:

Màu đỏ, màu sắc cam, màu tím: Màu đỏ và màu cam là màu nằm trong hành Hỏa, là màu sắc đúng theo mệnh Hỏa, bao gồm ý nghĩa tương xứng.

Màu vàng: Đối với những người Canh Ngọ mệnh Thổ thì màu kim cương mệnh Kyên ổn sẽ đưa về cảm xúc êm ấm, làm bé người thấy dễ chịu và thoải mái và có tác dụng tăng sự linc hoạt phán đoán.

Màu nâu: Màu này thuộc mệnh Kim, nó đem lại cảm hứng im bình, an nhiên cùng tĩnh trung ương trong đời sống và làm việc cho người Canh Ngọ.

Các màu tương khắc:

Màu xanh lục đậm, xanh da trời: Là những màu đại diện mang đến mệnh Mộc mà lại Mộc thì tương khắc Thổ cho nên những người dân mệnh Thổ kỵ màu xanh lục, da ttránh.

Màu xanh lá cây: Màu xanh lá là color bản mệnh của người mệnh Thổ nhưng mà Mộc lại tự khắc Thổ bắt buộc người tuổi Canh Ngọ mệnh Thổ buộc phải nói không màu sắc này để ko có những ảnh hưởng xấu tới sức khỏe và tài vận.

Tuổi Nhâm Ngọ 2002

*

Tuổi Nhâm Ngọ là mệnh Mộc phù hợp với những màu Đen, xanh dương, xanh dương nhạt, xanh lá cây. Người tuổi này kỵ với color bạc, vàng ánh klặng.

Các color tương sinh:

Màu đen: Màu black là màu của quyền lực tối cao cùng sự bí ẩn. Đây là màu thuộc mệnh Thủy tương sinc với mệnh Mộc.

Màu xanh dương: Xanh dương là color của ttách và hải dương. Màu xanh dương mang lại cảm giác sâu thoáy, rộng lớn, bao la mà lại cực kỳ vững vàng xoàn và bình yên mang đến người tuổi Nhâm Ngọ.

Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây hành Mộc, tương phù hợp với mệnh Mộc. Nó sẽ mang đến suôn sẻ cho tất cả những người Nhâm Ngọ mệnh Mộc.

Các màu sắc tương khắc:

Người Nhâm Ngọ mệnh Mộc cần rời những color đá quý sậm, nâu khu đất, White bạc, vàng nhạt bởi chúng mang lại sự không may. Đặc biệt bạn Nhâm Ngọ mệnh Mộc yêu cầu rời thực hiện độc nhất vô nhị là white color mệnh Kyên ổn bởi Klặng thì xung khắc Mộc.

3. Tư vấn chọn màu cho những người tuổi Ngọ

*

Chúng tôi sẽ nêu rõ những ứng dụng của màu phong thủy mang lại tuổi Ngọ vào đời sống hàng ngày để quý khách gọi có thể lựa chọn đúng những vật dụng phù hợp nhất với bản mệnh của mình.

Phong tbỏ tuổi Ngọ hợp treo vòng màu sắc gì?

Tùy vào từng tuổi Ngọ mà lại có những màu sắc phù hợp khác nhau. Ví dụ nlỗi người tuổi Mậu Ngọ mệnh Hỏa sẽ hợp với những chiếc vòng tử vi màu đỏ, hồng, tím, xanh lá cây. Còn người tuổi Bính Ngọ mệnh Thủy lại buộc phải chọn màu xanh dương, black, trắng, bạc mang lại chiếc vòng của mình.

Tuổi Ngọ đeo đồng hồ đeo tay màu gì?

Đồng hồ tử vi phong thủy đeo tay vừa là một món phụ kiện giúp bạn hoàn thiện vẻ ngoài của mình hơn lại vừa là món đồ phù hộ nếu chúng tương thích với bản mệnh của bạn.

Những chiếc đồng hồ màu Black tuyệt xanh dương tuyệt vời phù hợp với người tuổi Bính Ngọ và Nhâm Ngọ mà lại lại tương khắc với tuổi Mậu Ngọ và Canh Ngọ.

Xem thêm: Phim Kamen Rider Ooo ) 2010 Hd Vietsub, Phim Siêu Nhân Hủy Diệt (Kamen Rider Ooo)

Chúng ko mọi giúp cho bạn giành được sự đầy niềm tin nhằm vững xoàn hơn nhưng mà còn hỗ trợ các bạn tránh khỏi rất nhiều rủi ro bất thần xảy cho.