Trong tử vi, năm sinch với tuổi hấp thụ âm của bé fan được gắn liền cùng với những mệnh tử vi ngũ hành Klặng - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Trong số đó, sẽ sở hữu hầu hết màu sắc mang tính tương sinch hoặc kìm hãm đưa về vận may hoặc điều xui không may kèm theo. Vậy, nạp âm của người tuổi Tuất là gì? Tuổi tuất cài xe màu gì để rước như mong muốn với thành đạt?


Mục lục

1. Tuổi Canh Tuất thiết lập xe pháo màu sắc gì?

2. Tuổi Nhâm Tuất cài xe pháo màu sắc gì?

3. Tuổi Giáp Tuất mua xe pháo màu gì?

4. Tuổi Bính Tuất thiết lập xe pháo color gì?

5. Tuổi Mậu Tuất sở hữu xe pháo màu sắc gì?


*

Tuổi Canh Tuất thiết lập xe pháo color gì?

Năm sinch dương lịch: 1910, 1970 và 2030

Mệnh ngũ hành: Mệnh Kim

Tuổi Canh Tuất hợp màu xe gì?

*

Màu bạc, màu trắng, màu sắc xám cùng color ghi: là những màu sắc sắc bản mệnh của người thuộc mệnh Kyên ổn. Trong phong thủy, màu sắc thuộc bản mệnh sẽ được gọi là color mang ý nghĩa tương hợp với gia chủ, sẽ giúp chủ xe pháo di chuyển bên trên đường bình an, gặp nhiều điều may mắn với thuận lợi trong sự nghiệp. Vì thế, người mang nạp âm Canh Tuất thuộc mệnh Kyên ổn cần chọn xe pháo có màu sắc sắc như màu sắc bạc, màu trắng, color xám với màu sắc ghi.

Bạn đang xem: Tuổi tuất mua xe màu gì

Màu kim cương, màu nâu đất: là màu của mệnh Thổ. Theo phân tích vào phong thủy, mệnh Thổ sinch Kim - đất là nơi tạo ra các quặng kyên loại cực hiếm, còn được gọi là màu tương sinh. Nếu được chọn sẽ với vận khí tốt hơn cả màu sắc tương hợp. Điều này còn có nghĩa là chiếc xe cộ gồm màu rubi với gray clolor đất sẽ nâng đỡ gia chủ tuổi Canh Tuất, đi xe pháo sẽ ít gặp tai nạn, sức khỏe dồi dào, ăn buộc phải tạo nên sự.

Tuổi Canh Tuất không nên chọn mua xe pháo màu gì?

Màu đỏ, màu tím và màu sắc hồng: Nếu chủ xe pháo tuổi Canh Tuất thiết lập xe cộ bao gồm màu đỏ, màu sắc tím với color hồng sẽ tạo sự xung khắc mạnh mẽ, sở hữu đến nhiều điều xui rủi. Vì đây là những màu đặc trưng của mệnh Hỏa. Trong đó, Hỏa khắc Kim, lửa làm nung chảy kyên loại.

Màu đen, xanh nước biển: Theo quy luật ngũ hành là Kim sinch Thủy, tức là gia chủ có mặt cái xe. Dễ hiểu hơn đó là xe pháo sẽ hút hết vận khí của gia chủ, khiến chủ xe pháo sức khỏe cạn kiệt, tinh thần mệt mỏi và làm cho ăn bế tắc. Người có nạp âm Canh Tuất buộc phải hạn chế color xe pháo hoặc phụ kiện bao gồm màu sắc này để sở hữu theo bên người hoặc trang bị cho xe.

Màu xanh lục:là màu sắc sắc cấm kỵ, ko tốt lành đối với chủ xe pháo mang nạp âm tuổi Canh Tuất Lúc vận hành trên chiếc xe cộ. Vì đây là color thuộc mệnh Mộc, mệnh khắc mệnh Kyên, có nghĩa là xe cộ khắc với gia chủ.

Tuổi Nhâm Tuất thiết lập xe cộ color gì?

Năm sinch dương lịch: 1922, 1982 cùng 2042

Mệnh ngũ hành: Mệnh Thủy

Tuổi Nhâm Tuất hợp xe cộ màu sắc gì?

*

Màu đen, màu xanh nước biển: Chủ xe pháo tuổi Nhâm Tuất muốn may mắn thì cần ưu tiên chọn nhị color xe cộ này bởi vì đây là hai màu đặc trưng của người mệnh Thủy.

Màu trắng, xám với ghi: Đây là màu thuộc mệnh Kim, mệnh tương sinch với mệnh Thủy, vị Kyên ổn khi tung chảy sẽ tạo ra các mẫu chảy tựa như nước. Nếu người tuổi Nhâm Tuất chọn những màu tương sinh này mang đến chiếc xế yêu thương của bản thân sẽ làm cho ăn thuận lợi, phạt triển hối hả và gặp nhiều may mắn hơn.

Tuổi Nhâm Tuất không nên mua xe pháo màu gì

Màu rubi, gray clolor đất:Đây là màu sắc của người mệnh Thổ. Xét Theo phong cách giải nghĩa trong quy luật ngũ hành, Thổ đó là đất, đất bao gồm tế bào cao sẽ ngăn cản hướng nước chảy với điều này mang tính chất tương khắc đối với người mệnh Thủy. Nếu chủ xe cộ có nạp âm tuổi Nhâm Tuất thì nên cần tnhóc con chọn màu xe hoặc phụ kiện mang lại xe pháo có nhì màu này, vày chúng sẽ gây nên nhiều trắc trở đối với gia chủ.

Màu hồng, màu đỏ với color tím:là những màu sắc thuộc mệnh Hỏa là mệnh bao gồm tính tương khắc với mệnh Thủy, điều này còn có nghĩa là xe cộ khắc với gia chủ. Đã khắc thì nên dừng tức thì ý nghĩ chọn xe cộ màu sắc này nhé chủ xe pháo tuổi Nhâm Tuất.

Tuổi Giáp Tuất tải xe color gì?

Năm sinch dương lịch: 1934, 1994 và 2054

Mệnh ngũ hành: Mệnh Hỏa

Tuổi Giáp Tuất hợp xe cộ màu sắc gì?

*

Xe màu xanh da trời lá cây:Đây là màu sắc đặc trưng của người mệnh Mộc và là màu tương sinch với người tuổi Giáp Tuất. Xét theo quy luật ngũ hành vào phong thủy, Mộc sinch Hỏa là một điều tốt lành. Vì thế, để chiếc xe nâng hàng hóa đỡ đến gia chủ không nhiều gặp tai nạn, làm ăn phạt đạt, tài vận kéo đến với không nhiều gặp xui rủi hơn, màu xe cộ hợp với tuổi Giáp Tuất chính là blue color lá cây.

Xe màu đỏ, màu hồng với màu tím:Để thuận lợi vào việc có tác dụng ăn, di chuyển bình yên trên đường, gia đình hạnh phúc thì gia chủ tuổi Giáp Tuất yêu cầu chọn xe pháo tất cả màu này, bởi bởi đây là color bản mệnh của người mệnh hỏa tốt mang tính tương hợp đối với người mang nạp âm Giáp Tuất.

Xem thêm: Tư Vấn Ford Everest 2008 350 Triệu Có Nên Mua? Ford Everest 2008 2

Tuổi Giáp Tuất ko nên chọn mua xe pháo màu sắc gì

Xe màu sắc vàng, màu nâu và màu sắc cam:Đây là những màu sắc bản mệnh của người mệnh Thổ. Bởi vị Hỏa sinch Thổ, gồm nghĩa là xe pháo sẽ là nơi rút ít hết mọi năng lượng của gia chủ dẫn đến bé đường sự nghiệp sẽ thụt lùi cùng tàn lụi nhanh lẹ, cần người tuổi Giáp Tuất mệnh Hỏa tuyệt đối không được chọn color xe này.