Bài viết về Forecast: Forecast là áp dụng đoán trước thời tiết có thể cung ứng các biết tin bổ ích, tất cả giao diện nhỏ gọn dành cho cả trang bị di động cùng laptop cá nhân. Ứng dụng này có thông tin giành cho hàng triệu địa điểm trên khắp quả đât, cung ứng cho tất cả màn hình hiển thị khóa và Live Tile.

Bạn đang xem: Ứng dụng thời tiết cho windows phone 8


Forecast là vận dụng dự báo thời tiết có thể cung cấp các báo cáo có lợi, gồm bối cảnh gọn gàng dành cho tất cả lắp thêm di động cầm tay và máy tính xách tay cá nhân. Ứng dụng này có thông báo dành cho hàng triệu vị trí bên trên khắp thế giới, cung cấp cho tất cả màn hình khóa và Live Tile.

*
Giao diện thiết yếu của áp dụng đoán trước tiết trời Forecast đến máy vi tính và Windows Phone

Forecast là ứng dụng cập nhật báo cáo khí hậu bao gồm vận tốc cách xử lý hối hả với các bản lĩnh linh hoạt. Ứng dụng này còn có một Live Tile cùng với báo cáo dự đoán dành cho nhiều ngày, biểu thiết bị tiết trời vào áp dụng với thời tiết dựa vào đại lý vị trí (GPS). Giao diện của phần mềm đoán trước tiết trời này rất có thể thuận lợi được thiết lập cấu hình với rất nhiều Color với hình ảnh phông nền bao gồm sẵn, bao gồm cả ảnh nổi bật trong ngày của Bing.

*
Lựa chọn địa điểm ưa thích trong ứng dụng dự báo thời tiết Forecast đến máy tính xách tay cùng Windows Phone

Ứng dụng cập nhật công bố dự đoán khí hậu gồm cả độ F (Fahrenheit) cùng độ C (Celsius), đồng thời hỗ trợ mang đến các đơn vị chức năng có tương quan cho vận tốc gió, lượng mưa và áp suất. Tất cả các thứ này đầy đủ rất có thể được biến hóa tự bên phía trong thiết lập của áp dụng dự báo tiết trời Forecast.

*
Theo dõi thực trạng khí hậu trong bảy ngày nhờ có vận dụng dự đoán Forecast đến máy vi tính cùng Windows Phone

Tính năng chính của áp dụng Forecast cho máy tính xách tay và Windows Phone

Cung cấp cho thông tin cụ thể về tình hình khí hậu hiện nay Hiển thị điểm quan tiền gần kề khí hậu giả dụ gồm sẵn Hiển thị báo cáo chi tiết (dẫu vậy hoàn toàn có thể nhìn thoáng qua) về dự đoán thời tiết cho tất cả tuần Hiển thị các biểu vật dụng khí tượng học tập dễ dàng theo dõi và quan sát theo từng tuần với từng ngày Phát hiện địa chỉ của bạn dùng để làm tự động hóa mua xuống câu chữ tiết trời có tương quan Live sầu Tile giúp hiển thị khí hậu cho mỗi vị trí ví dụ hoặc "đi dạo chơi" quanh khu vực của bản thân mình Màn hình khóa có thể hiển thị tiết trời bên trên màn hình hiển thị khóa (tác dụng này chỉ dành riêng cho máy di động) Dễ dàng xem công bố dự đoán thời tiết dành cho những địa điểm thương yêu Sử dụng những font nền hình ảnh khác nhau với rất nhiều màu sắc thuần cùng hình hình ảnh làm sao để cho phù hợp với phong thái riêng rẽ Hỗ trợ cho các địa điểm bên trên toàn nhân loại với hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh đơn vị hiển thị

*
Xem biểu vật dễ nắm bắt trong ứng dụng dự báo khí hậu Forecast mang đến máy tính xách tay cùng Windows Phone

Dù ứng dụng đoán trước khí hậu Forecast không tồn tại bản trang bị giỏi những thông báo quan trọng đặc biệt về tiết trời nhưng mà vẫn là một trong những mối cung cấp an toàn và tin cậy cung cấp các công bố cơ bản về thời tiết giúp người tiêu dùng có thể nghĩ về planer cho cả ngày hoặc cả tuần. Ứng dụng này đang được xuất kho với giá $1,49 (32 nghìn đồng). quý khách có thể sở hữu rồi thiết lập Forecast từ Windows Store tức thì bây giờ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Tắm Trẻ Sơ Sinh Bằng Lá Chè Xanh Đúng Cách, Tắm Lá Chè Xanh Cho Trẻ Sơ Sinh Có Thực Sự Tốt

*
Lựa lựa chọn đơn vị chức năng đo phù hợp vào vận dụng đoán trước khí hậu Forecast mang đến máy tính cùng Windows Phone

Lưu ý: quý khách rất có thể click chuột nút ít "Tải ứng dụng", msinh sống Store, kế tiếp bấm tiếp vào "Free trial" để sử dụng demo những chức năng hoàn hảo của ứng dụng xem dự đoán thời tiết Forecast giành riêng cho laptop và Windows Phone.

Yêu cầu khối hệ thống buổi tối thiểu cho laptop với Windows Phone

Hệ quản lý và điều hành Windows 10, Windows 8.1, Windows 10 Smartphone, Windows Phone 8.1, Windows Phone 8 Kiến trúc CPU ARM, x86, x64

*
Thiết lập những khả năng có ích của áp dụng đoán trước khí hậu Forecast mang đến máy vi tính và Windows Phone