Sau khi bạn upgrade lên Windows phiên bản November giỏi Anniversary đang xuất hiện thêm lỗi vận dụng không khởi động thuộc Windows. Để khắc phục lỗi bạn tuân theo bài viết sau.


Unikey, Antivirus … là một số trong những vận dụng có công dụng khởi động cùng lúc cùng với khối hệ thống Windows. Tuy nhiên, sau khoản thời gian thổi lên phiên bản Windows 10 November tuyệt Anniversary thì xuất hiện lỗiáp dụng không khởi rượu cồn cùng Windowsđược nữa.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi ứng dụng không khởi động cùng windows

Sau khiWindows 10được tăng cấp lên phiên bản November hoặc Anniversary thì một vài vận dụng quan trọng khởi rượu cồn thuộc Windows. Chính do vậy, nhằm hạn chế lỗi này,phamnhantutien.vnxin lý giải các bạn một vài ba thao tác để hạn chế và khắc phục triệu chứng này.

Cách 1: Nhập trường đoản cú khóa “Task Scheduler” vào thanh khô search tìm vào Start Menu, sau đó lựa chọn “Task Scheduler” vào bảng kết quả chỉ ra.

Bước 2:Chọn Create Task tại đoạn sidebar bên nên trong hành lang cửa số Task Scheduler. Tiếp theo, tại tab General của vỏ hộp thoại vừa hiện ra, các bạn hãy khắc tên cho task này và lưu lại vào mục Run with highest privileges.

*

*

Cách 3: Chuyển qua tab Triggers, các bạn hãy nhận lựa chọn thao tácNew Trigger. khi đó, Cửa sổ New Trigger hiện lên và các bạn hãy chọn tiếpAt startuptrong trình đơnBegin the taskrồi nhấnOK. Lặp lại thao tác tương tự cùng với tùy chọnAt log on.

*

Với lệnh At Startup, task sẽ được thực thi Khi hệ thống khởi hễ. Còn lệnh At Log on đang chạy tự động hóa lúc người tiêu dùng Lúc người tiêu dùng đăng nhtràn vào khối hệ thống.

*

Bước 4: Trong Tabs Action của Create Task, chúng ta liên tục lựa chọn New…với search băng thông tới vận dụng bản thân bắt buộc trong Program/Script. Cuối cùng, hãy nhấnOKcủa toàn bộ hành lang cửa số để hoàn chỉnh.

Xem thêm: Cách Xem Mật Khẩu Đã Lưu Trên Firefox, Lấy Lại Mật Khẩu Đã Lưu Trên Firefox Như Thế Nào

*

Tiếp theo, chúng ta chỉ việc khởi đụng lại nhằm tùy chỉnh cấu hình lại các thay đổi. Sau Lúc quy trình khởi đụng lại hoàn chỉnh, ứng dụng vừa thêm vẫn trường đoản cú khởi cồn cùng Windows.

Trên đấy là thủ pháp khắc chế lỗi áp dụng không khởi rượu cồn cùng Windows. Hy vọng bài viết này sẽ có ích cho bạn. Chúc chúng ta thành công!