Chắc hẳn bạn vẫn nghe qua phần mềm kế toán thù Misa, vậy cùng phamnhantutien.vn đánh giá phần mềm Misa qua nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.quý khách sẽ xem: Ưu điểm yếu của phần mềm kế toán thù misa

Phần mềm kế toán misa là gì?

Phần mượt kế tân oán misa hiện tại đang rất được xem như là “viện trợ đắc lực” cho những doanh nghiệp lớn vừa cùng nhỏ dại. Phần mượt đáp ứng một cách đầy đủ các nhiệm vụ kế toán thù như quỹ, ngân hàng, mua sắm chọn lựa, lương, bán sản phẩm, hóa đơn…rõ ràng, phần mềm này để giúp các công ty thuận tiện cai quản công nợ, thu chi, lợi nhuận.

Bạn đang xem: Ưu nhược điểm của phần mềm kế toán misa


*

Phần mượt kế tân oán misa là gì?

Thêm nữa, câu hỏi tính lương, thưởng , ROI cho quý doanh nghiệp cũng rất được tự động hóa hoàn toàn. điều đặc biệt, với các công ty vận động vào nghành nghề dịch vụ sản thêm vào cùng xây đính công trình xây dựng, phần mềm sẽ giúp đỡ bạn tính Chi tiêu thành phầm nkhô cứng rộng. Vấn đề này góp xử lý công việc công dụng và tiết kiệm ngân sách những thời hạn cho bạn.

Đánh giá bán phần mềm Misa – Ưu điểm

Đánh giá bán ứng dụng Misa – Giao diện

Phần mượt kế tân oán Misa bao gồm ưu thế là dễ sử dụng vày giao diện trực quan liêu cùng thân thiện cùng với người tiêu dùng, những người new bắt đầu thực hiện phần mềm cũng trở thành cảm giác dễ chịu và thoải mái, ko nhức đôi mắt, có thể chấp nhận được cập nhật dữ liệu nhỏng nhiều hóa đơn 1 phiếu bỏ ra một biện pháp linh hoạt, các chủng loại sách vở và giấy tờ triệu chứng trường đoản cú theo đúng nguyên lý ban hành.

 Điểm cộng

Phần mềm được cho phép tạo nên nhiều đại lý dữ liệu – mỗi đơn vị được thao tác làm việc bên trên một cơ sở tài liệu khác nhau, hòa bình. Một điểm cùng nữa là năng lực làm việc lưu lại, ghi sổ dữ liệu rất tốt

Độ chính xác cao

Có thể xác minh rằng số liệu tính toán trong ứng dụng MISA cực kì đúng mực, năng lực xẩy ra các không nên sót bất thường vì chưng lỗi tại vị trí mượt là quý hiếm. Vấn đề này góp những người dân làm kế toán an tâm hơn các đối với các thủ tục kế toán khác.

Đánh giá chỉ phần mềm Misa – Khả năng bảo mật

Công nghệ bảo mật thông tin tài liệu không nhỏ, gần như là hoàn hảo và tuyệt vời nhất an toàn vì chưng phần mềm Misa điều khiển xe trên các đại lý dữ liệu SQL, công ty lớn sẽ ít phải chống mặt về vấn đề này hệt như các ứng dụng kế toán thù chạy xe trên những nền tảng không giống.

Kết nối

Kết nối cùng với Tổng viên Thuế, phần mềm hóa solo năng lượng điện tử, ngân hàng điện tử, phần mềm bán hàng, chữ ký kết số eSign tiết kiệm thời gian, chi phí kê khai thuế, thực hiện hóa đơn, giao dịch thanh toán ngân hàng.

Bao với nhiều nghiệp vụ cung cấp khách hàng

Nghiệp vụ quỹ tiền mặt

Phản ánh thực trạng thu, đưa ra, tồn quỹ chi phí mặt, nước ngoài tệ… của người tiêu dùng. Tự cồn đối chiếu với Thủ quỹ để phân phát hiện chênh lệch, tự động cách xử trí tác dụng kiểm kê.

Nghiệp vụ thủ quỹ

Tự rượu cồn đối rà soát thân Sổ quỹ của Thủ quỹ với Sổ cụ thể tiền phương diện tại quỹ của Kế tân oán nhằm phạt hiện tại chênh lệch. Tự đụng xử lý chênh lệch sau khi kiểm kê quỹ.

Nghiệp vụ ngân hàng

Kết nối bank điện tử cùng với các ngân hàng số 1 Việt Nam: Vietcombank, Vietin Bank, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển, MB, ACB, … ngồi trên văn phòng thực hiện được đầy đủ nhiệm vụ ngân hàng

Chuyển chi phí điện tử, tra cứu vớt số dư, lịch sử dân tộc thanh toán giao dịch, rước sổ phụ bank. Tự hễ hạch tân oán triệu chứng từ thu/đưa ra tiền tự lịch sử vẻ vang thanh toán, tự động hóa so sánh sổ phú bank với sổ tiền gửi.

Nghiệp vụ cài đặt hàng

Tự đụng hạch toán chứng từ mua sắm tự hóa đối chọi năng lượng điện tử nguồn vào được xuất tự ứng dụng hóa 1-1 điện tử của những công ty cung cấp: MISA, VNPT, Viettel, BKAV, …

Tự động phân chia chi phí mua sắm chọn lựa, ngân sách hải quan, hạch toán những khoản ưu đãi thương mại, quan sát và theo dõi chi tiết nợ công cần trả theo từng hóa đối kháng.

Nghiệp vụ bán hàng

Kết nối cùng với các phần mềm bán hàng phổ biến, auto hạch tân oán doanh thu tự bill bán sản phẩm.

Cho phxay thiết lập cấu hình chính sách giá thành cùng ưu đãi đến từng người sử dụng, món đồ, quan sát và theo dõi khuyến mãi theo tổng vốn hóa đối kháng.

Quản lý hóa đơn

Đáp ứng không hề thiếu nhiệm vụ làm chủ xây dừng hóa. Tuân thủ chặt chẽ phép tắc về hóa solo theo. Ký số lên hóa solo năng lượng điện tử số đông thời gian, mọi vị trí trên thiết bị di động, PC, … không cần USB Token.

Nghiệp vụ kho

Quản lý hàng hóa theo không ít công năng góp người tiêu dùng rất có thể theo dõi và quan sát được không ít công năng , theo không ít đơn vị chức năng tính. Tự cồn đối kiểm tra cùng với Thủ kho nhằm phát hiện tại chênh lệch, cách xử trí chênh lệch sau kiểm kê.

Nghiệp vụ thủ kho

Tự động đối rà soát thân Sổ kho của Thủ kho cùng với Sổ cụ thể chi phí VTHH của Kế toán để phạt hiện tại chênh lệch, tự động cách xử trí chênh lệch sau thời điểm kiểm kê.

Nghiệp vụ khí cụ dụng cụ

Phân ngã ngân sách một đợt hoặc những lần mang lại từng CCDC theo từng đối tượng người dùng tập hợp ngân sách để tính Ngân sách, lãi lỗ marketing. Cho phép lập biên bản kiểm kê CCDC, và tự động hóa xử trí chênh lệch sau khoản thời gian kiểm kê.

Nghiệp vụ Tài sản cầm cố định

Tự hễ tính khấu hao cụ thể cho từng TSCĐ. Tự rượu cồn phân chia ngân sách khấu hao cho từng phần tử, ban ngành, đối tượng người sử dụng tập phù hợp chi phí. Cho phxay lập biên phiên bản kiểm kê TSCĐ, với tự động xử trí chênh lệch sau thời điểm kiểm kê.

Nghiệp vụ vừa lòng đồng

Theo dõi giai đoạn thực hiện các nhiều loại thích hợp đồng phân phối. Theo dõi cụ thể doanh thu, chi phí, công nợ và lãi lỗ theo từng hợp đồng, dự án, đội đúng theo đồng

Nghiệp vụ lương

Chnóng công, lập bảng tổng hợp chnóng công, cùng tính lương theo thời gian, sản phẩm… Tính lương cơ bạn dạng theo thông số và nấc lương buổi tối tgọi hoặc tính lương cơ phiên bản theo lương thỏa thuận hợp tác của nhân viên.

Nghiệp vụ thuế

Tự cồn lập tờ knhị thuế GTGT thuộc những bảng phụ lục cho cả nhị trường vừa lòng nộp mướn theo cách thức khấu trừ cùng thẳng. Xuất khẩu report thuế định dạng XML, nộp báo cáo thuế trực kế tiếp phòng ban thuế qua MTAX.cả nước. Tự đụng chú ý chứng trạng chuyển động doanh nghiệp: Đang/Ngừng hoạt động, Giải thể… tránh việc kê knhị hóa 1-1 chưa hợp lệ

Nghiệp vụ giá thành

Tính giá thành cùng review sản phẩm dsinh hoạt dang theo khá nhiều cách thức. Tự rượu cồn phân bổ chi phí đến từng đối tượng người dùng tập phù hợp chi phí.

Nghiệp vụ ngân sách

Lập dự toán thù đưa ra túi tiền theo từng chi nhánh, cơ quan. Thống kê ngân sách theo từng khoản mục ngân sách. Phân tích hiệu quả làm chủ chi phí của từng phần tử, chi nhánh.

Nghiệp vụ tổng hợp

Cung cấp không thiếu thốn mẫu mã report thuế, report tài chính theo vẻ ngoài. Tự rượu cồn tổng phù hợp số liệu báo cáo, ký số không đề nghị USB Token, gửi report tài chính mang đến Cơ quan Thuế ngay bên trên phần mềm kế tân oán qua MTAX.VN.

Đánh giá ứng dụng Misa -Nhược điểm

Phân hệ lương ko xử lý được hoa hồng của thành phần bán sản phẩm trực tiếp trên phần mềm. Tất cả những phần mềm phần đông ko cách xử lý được tính năng này (trừ khi gồm erp). Vì tính theo hoa hồng. Các bạn có thể tính ngoài excel rồi nhập lên. Misa cho phép các bạn kết xuất doanh số theo từng nhân viên cấp dưới.

Xem thêm: Cách Biến Ổ Cứng Laptop Thành Usb ? Làm Thế Nào Để Biến Ổ Cứng Hdd Thành Usb

Các report của misa đa số tương đối đầy đủ với thỏa mãn nhu cầu tốt các những hiểu biết cai quản của người tiêu dùng. Riêng sổ chi tiết gồm phần không có thiết kế tốt nhỏng sổ cái. Bạn làm sao sử dụng đang thấy rõ trở ngại khi in ấn sổ chi tiết.Đi kèm cùng với hồ hết ứng dụng với khối hệ thống báo cáo công nghệ với buổi tối ưu, phần mềm kế toán của Misa đồng thời đòi hỏi laptop thiết đặt bắt buộc gồm thông số kỹ thuật lắp thêm kha khá cao, đảm bảo an toàn lịch trình của ứng dụng chạy mượt;Thường duy trì hoặc tăng cấp hệ thống, vì vậy đôi lúc xảy ra chứng trạng lỗi hoặc chậm;Phân hệ tính Chi tiêu không được bên thêm vào để ý phát triển.Các báo cáo khi kết xuất ra file excel không được sắp xếp theo như đúng lắp thêm từ như trước đó kia, đây là một điểm yếu gây tốn sức lực lao động và thời gian cho những người dùng Khi sửa đổi lại report.Chưa xử trí được triệt nhằm sự việc hoa hồng trong nhiệm vụ xử lý tiền lươngKhó khnạp năng lượng khi in ấn sổ chi tiết vì sổ cụ thể không có thiết kế giỏi nlỗi sổ cái

So sánh MISA cùng các ứng dụng kế toán thù trên thị trường

Misa thì văn minh, tương đối đầy đủ, dễ dàng thực hiện nhưng lại mức giá thành thì còn tùy gói, tốc độ cập nhật chậm… Fast thì đáp ứng nhu cầu được biện pháp làm cho của các kế tân oán cũ, tuy vậy tất cả điểm yếu là thiếu hụt nhiều tác dụng cơ bản cùng phần mềm xây dựng rất rất lâu.

Qua hầu như Review về ưu với điểm yếu kém của phần mềm, ắt hẳn các bạn đã có câu vấn đáp cho chính mình đúng không nào nào?