Từ trước khi căn nguyên đến điểm đến lựa chọn sau cuối, Asiana cùng chúng ta vì một chuyến đi bình an ASIANA Care+
Hãy tận thưởng sự thoải mái trên sân bay Incheon! Mlàm việc rộng lớn đối tượng thực hiện phòng đợi trên trường bay Incheon!
*
*

Quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn về tối đa 9 người mang đến đặt vị trí bao hàm fan lớn, trẻ em cùng tthấp sơ sinc.lúc bạn mập đi thuộc trẻ nhỏ trong tổng thể hành trình, có thể sở hữu riêng vé trẻ em.Trẻ sơ sinc là ttốt bên dưới 2 tuổi tính mang đến ngày lên thiết bị cất cánh, ko chỉ chiếm chỗ ngồi.Máy tính tuổi
※ đối với phần ttận hưởng nâng hạng, vui mừng đánh giá tình trạng còn chỗ ghế thưởng cùng với trung trung khu đặt vị trí trước khi liên tiếp.

Bạn đang xem: Văn phòng đại diện


CNYGhi chú Lúc được chọn

Nếu lựa chọn đồng nhân dân tệ (cny), alipay (支付宝) cùng union pay (银联) là các phương thức thanh toán giao dịch duy nhất hiện tại gồm.Tuy nhiên, chỉ đồng ý thẻ ghi nợ/thẻ tín dụng link cùng với alipay và union pay.Nếu khách hàng ước ao chọn đơn vị tiền tệ quốc tế, vui lòng lựa chọn won (KRW).

KRWGhi crúc lúc được chọn

Nếu người sử dụng mong thực hiện giao dịch thanh toán với ngoại tệ chứ đọng chưa phải đồng quần chúng. # tệ (cny), nên chọn lựa đồng won (krw).Giá vé được diễn tả trong đặt chỗ (bước) là số tiền bởi nhân tệ (CNY) đã có được quy đổi thành won (KRW).Số tiền giao dịch ở đầu cuối tương tự cùng với số tiền được đổi khác tự chi phí tệ Nước Hàn quý phái loại chi phí được áp dụng đến bảng sao kê ngân hàng của quý khách hàng.Trong ngôi trường đúng theo này, người tiêu dùng rất có thể nên chịu đựng tổn phí giao dịch vùng quốc tế với chênh lệch chi phí tệ.

Chỉ rất có thể sử dụng phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá một đợt đến đặt khu vực cùng tkhô cứng tân oán trực đường, với khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu phiếu giảm giá hoặc trực tiếp nhập mã phiếu để áp dụng.Tải xuống phiếu giảm giá/phương thức áp dụng với các điểm tầm thường cần chú ý ngơi nghỉ dưới.Không thể thực hiện mang lại vé dặm hoặc phần thưởng nâng hạng.Nếu khách hàng thay đổi hành trình dài của một vé vẫn thiết lập bởi phiếu giảm ngay, người tiêu dùng có thể bắt buộc đền bù số chi phí áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá và trả mức giá xuất lại vé, tùy trực thuộc vào ĐK thực hiện.Vì quan trọng vận dụng phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá mang đến vé đang thiết lập, quý khách buộc phải tkhô hanh toán tổn phí trả vé với mua lại vé để áp dụng phiếu ưu đãi giảm giá.Giảm giá chỉ hoàn toàn có thể áp dụng cho các hình thức bổ sung cập nhật, chẳng hạn như giá chỉ vé chuyến bay, số chỗ ngồi bao gồm trả phí cùng hành lý. Không áp dụng phiếu ưu đãi giảm giá đến prúc phí tổn xăng dầu cùng những nhiều loại thuế.Không thể áp dụng phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá cho các chuyến bay liên danh hoặc các chuyến bay không giống.Các sự khiếu nại giảm giá của phiếu giảm ngay rất có thể biến đổi nhưng ko phải thông báo.Để hiểu biết thêm cụ thể, vui tươi đánh giá các ĐK thực hiện cho mỗi phiếu giảm ngay.
Giảm giá chỉ có thể vận dụng cho những hình thức bổ sung cập nhật, chẳng hạn như giá chỉ vé chuyến bay, chỗ ngồi bao gồm trả tổn phí và hành lý. Không áp dụng phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá mang đến phụ tổn phí xăng dầu và các một số loại thuế.
Đăng ký
TrướcTiếp theo

Không có phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá như thế nào nhằm cài xuống.


Các phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá của asiana chỉ rất có thể thực hiện một đợt.Phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá Asiana hoàn toàn có thể được thực hiện trong vòng thời gian hòa hợp lệ, với cần thiết áp dụng sau ngày quá hạn. Các phiếu Giảm ngay của asiamãng cầu chỉ rất có thể thực hiện một lần.Chọn phiếu ưu đãi giảm giá để đặt chỗ với số dặm sẽ giảm giá.Giảm giá qua phiếu giảm giá chỉ vận dụng lúc quý khách thực hiện phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá.Để giảm ngay vé, công ty thiết lập phiếu áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá nên được xuất vé riêng.

Quý khách hoàn toàn có thể áp dụng phiếu Giảm ngay bỏ phần thưởng trọn nâng hạng hoặc vé dặm.

Xem thêm: Chảy Máu Âm Dạo Khi Mang Thai : Những Điều Mẹ Nên Nhớ, Ra Máu Khi Mang Thai

Nếu người tiêu dùng mong muốn áp dụng phiếu giảm giá nhằm giảm ngay vé dặm, hãy liên hệ với asiamãng cầu club (1588-8180) nhằm biến đổi thành phiếu giảm giá 10.000 dặm.