Facebook vừa ra ứng dụng "Nhìn lại một năm" nhằm người dùng tổng sánh lại mọi sự kiện trên trang cá thể, tất nhiên hầu như những thống kê thú vị.


Người cần sử dụng rất có thể bước đầu xem lại đáng nhớ một năm của chính mình trên Facebook ngay từ hiện nay. Cách đơn giản và dễ dàng duy nhất là nhập trường đoản cú khóa "Year in review" vào size kiếm tìm kiếm. Sau đó truy cập vào lối tắt "Xem video Nhìn lại một năm".

Bạn đang xem: Video nhìn lại 1 năm trên facebook

Công cụ này để giúp người dùng thống kê lại lại tổng cộng lượt cửa hàng trên Facebook mình trong thời gian 2017, tất cả số đồng đội bắt đầu, top 3 tín đồ thường xuyên "like" status của bản thân duy nhất.

*
Những tín đồ các bạn new được Facebook tổng hòa hợp lại trong thời hạn 2017 dưới đồ họa mang mau sắc đẹp tươi tắn, trẻ trung.

Hình như áp dụng này còn giúp người dùng tạo nên một Clip motion graphic tự hồ hết thông tin cùng hình hình ảnh trông rất nổi bật. Dường như, video clip này cũng thống kê gần như lời chúc trong sinc nhật của người tiêu dùng, sự khiếu nại ấn tượng của năm. Đi kèm với hầu như thông báo cá thể, Facebook còn gửi đông đảo lời chúc chân thành và ý nghĩa.

"Một năm không chỉ là 365 ngày nhưng còn là một từng người bạn new, là mọi lời chúc sinh nhật với hầu như sự cỗ vũ dù cho là nhỏ dại nhỏ bé. Vì 1 năm không chỉ được tính bởi thời gian, mà lại là tất cả những người sinh hoạt bên các bạn. Cảm ơn các bạn sẽ tmê mệt gia", Đội ngũ Facebook chia sẻ những thông điệp về tình chúng ta thuộc lời cảm ơn trong đoạn đoạn Clip.

*
Tính năng Yêu cầu video tạm thời chỉ lộ diện bên trên một vài ba thông tin tài khoản.

"Năm làm sao tôi cũng sản xuất và cất giữ phần đa đoạn phim ngắn thêm này. Nó cá thể hóa đến từng người. Mỗi năm ngồi chú ý lại 365 ngày mang lại tôi một niềm vui nho nhỏ", Xuân Duy, một người dùng Facebook cho thấy thêm.

Tiện ích"Nhìn lại một năm" (Year In Review) đã có mặt trên Facebook tuy thế Việc chế tác đoạn Clip không áp dụng cho toàn bộ. Vì vậy người tiêu dùng chỉ có thể coi phần đông thống kê lại cơ phiên bản, trong khi mong chờ bản lĩnh đoạn Clip cập nhật bên trên thông tin tài khoản của bản thân.


Sheryl Sandberg - thiếu nữ người sở hữu thực sự của đế chế Facebook

Zuckerberg và Sandberg hay chia sẻ cùng nhau những ý tưởng vào cuộc sống đời thường. Tại Facebook, Sandberg cũng là bạn thống trị thiết yếu chứ chưa hẳn kẻ hoang dã tóc xoăn uống.


Xuân Tiến


Facebook quan sát lại một năm Facebook Year in đánh giá facebook Clip facebook lượt cửa hàng social kết thúc year

Bình luận

Facebook

*

‘Ngăn uống ngăn dòng tài chính PR trong số Clip vi phạm"

1 -1 109 19

"Chúng tôi thấy triệu chứng vi phạm luật mở ra quay trở về, các doanh nghiệp lớn liên tục truyền bá, đã nhập vào đoạn Clip xấu, độc", ông Lê Quang Tự Do, Cục phó PTTH và TTĐT cho thấy thêm.

Xem thêm: Cách Xem Lịch Sử Kết Bạn Trên Facebook Dễ Dàng, Cách Xem Lại Lời Mời Kết Bạn Đã Gửi Trên Facebook

*

Facebook Messenger gặp lỗi tiếp tục trong ngày trên toàn quốc

1 1 1538 21

Vừa tròn một mon sau lần gặp mặt sự cố rất lớn gần nhất, Facebook Messenger lại thường xuyên tái diễn lỗi ko gửi, nhận cũng như hiển thị lịch sử hào hùng tin nhắn.

*

Giá trị Tencent vừa vượt mặt Facebook

1 1 10 3

Hôm qua, quý hiếm Thị Trường của Tencent tăng bất ngờ và đánh bại Facebook. Nhờ kia, đơn vị sáng lập Ma Huateng cũng góp khía cạnh vào top 10 bạn nhiều độc nhất vô nhị thế giới.