Bạn muốn vừa coi youtube, facebook nhưng vẫn hoàn toàn có thể đọc báo, xem thông tin nhưng lại không biết phương pháp. Vậy hãy theo dõi giải đáp cụ thể biện pháp vừa coi youtube vừa lướt web bên trên Android cùng iPhone sau đây


Cách coi youtube vừa đọc báo trên Android

Trên Android, ko kể thực hiện tính năng phân tách đôi screen thì người tiêu dùng có thể sử dụng các áp dụng sau để vừa coi youtube vừa lướt web đọc báo trên Android, Samsung.

Bạn đang xem: Vừa xem youtube vừa lướt web trên android

Xem clip cùng lướt web đồng thời bên trên apk bởi ứng dụng Stream

Bước 1: Vào kho ứng dụng bên trên điện thoại, cài đặt áp dụng Stream: Nhạc Youtube.

Đây là một trong những ứng dụng hầu như miễn phí mà quý khách có thể thuận lợi tải và cài đặt trải qua kho ứng dụng CH-Play tuyệt Apple Store.

Cách 2: Khởi chạy ứng dụng, giao diện của Stream cực kì thân thiện và dễ sự dụng và rất như là cùng với Youtube.Cách 3: Bạn có thể thuận lợi chọn một video bất kể với chọn phân phát.

Sau đó ứng dụng sẽ xuất đoạn phim dạng sổ hoàn toàn có thể hoạt động thuận lợi chung với các ứng dụng khác

Cách 4: Tiếp tục msống áp dụng khác: web hoặc facebook.

*

vì thế chỉ vài bước đơn giản dễ dàng, người tiêu dùng đã hoàn toàn có thể vừa coi youtube vừa đọc báo, lướt facebook trên Android.

Cách vừa xem youtube vừa lướt facebook bằng Ola Player

Bước 1: Tải ứng dụng Ola Player tự kho ứng dụngCách 2: Mtại một video clip hy vọng coi trên Youtube → Nhấn biểu tượng mũi tênBước 3: Trong hộp thoại pop-up → Chọn vận dụng Ola Player.Cách 4: Thoát ứng dụng Youtube và msinh hoạt trình săn sóc web

*

Lúc này trình chú tâm youtube đang hiển thị ở góc dưới screen cùng bạn trọn vẹn rất có thể vừa coi clip lại có thể đọc báo trên samsung thích hợp và game android nói tầm thường.

Vừa coi youtube vừa lướt web đọc báo qua Awesome Pop Up Video

Awesome Pop Up Video là phần mềm miễn phí và người tiêu dùng có thể tải và cài đặt ứng dụng này thông qua CH-Play tốt Apple Store. Tuy nhiên khác với 2 phần mềm phía bên trên ứng dụng này chỉ cung cấp thứ chạy hệ điều hành và quản lý từ Android 4.0 trlàm việc lên và yêu càu bộ nhớ trống tối thiểu 30MB.

Để vừa xem đoạn Clip vừa lướt web đọc báo bên trên Android, ta thực hiện nlỗi sau:

Cách 1: Msinh hoạt vận dụng Awesome Pop Up Video, search tìm đoạn phim ao ước xemBước 2: Sau đó cửa sổ popup đoạn Clip sẽ xuất hiện.Bước 3: thay đổi form size khung người tương xứng.Bước 4: Mở trình duyệt y website hoặc Facebook.

*

Bởi vậy, các người mua hàng đang gồm thể vừa coi video clip vừa làm việc các ứng dụng nhỏng Facebook và Zalo cũng tương tự lướt web đọc báo một phương pháp dễ dàng

Cách vừa coi youtube vừa lướt web đọc báo qua Floating Tube

Floating Tube là một ứng dụng miễn phí và tuyệt đỉnh phần giao diện khá tương tự bối cảnh YouTube chính vì thế người dùng có thể may mắn thao tác mà không gặp bất cứ khó khăn nào với các bạn chỉ việc chọn mtại một đoạn Clip đang xuất hiện thêm bên trên hành lang cửa số bé dại. Các khách hàng có thể tải và cài để ứng dụng này từ kho CH- Play và Apple Store của mình.

*

Với ứng dụng này các người tiêu dùng có thể may mắn tùy chỉnh kích thcầu của cửa sổ Popup để lướt Facebook, Zalo,… được thoải mái rộng.

Cách vừa xem youtube vừa lướt web đọc báo trên iPhone

iOs ko hỗ trợ trực tiếp công dụng phân chia đôi screen cho nên nhằm rất có thể vừa coi youtube vừa lướt web bên trên iPhone hãy thực hiện một số trong những cách sau:

Xem bên trên trình chăm nom Cốc Cốc

Cách vừa xem youtube vừa lướt facebook trên iPhone đơn giản tốt nhất đó là áp dụng trình coi sóc Cốc Cốc.

Bước 1: Tải trình chu đáo Cốc Cốc về điện thoạiBước 2: Msinh hoạt trình coi xét, truy cập trang YoutubeBước 3: Chọn Video ao ước xemBước 4: Nhấp lựa chọn chính sách thu bé dại nhằm phát video clip ở cơ chế cửa sổBước 5: Tại trình săn sóc Cốc Cốc → Truy cập trang web ngẫu nhiên.

*

bởi vậy người tiêu dùng sẽ hoàn toàn có thể vừa coi video, vừa đọc báo trên điện thoại Apple iPhone.

Xem bên trên trình chuyên chú UC Brower

Bước 1: Tải ứng dụng UC Brower bên trên APPhường StoreBước 2: Mở trình duyệt y UC Brower → Truy cập Youtube trang web → CHọn cùng phạt Clip hy vọng xemBước 3: Giữ cùng vuốt video xuống nhằm msống trình thu nhỏ videoCách 4: Truy cập website không giống ý muốn xem

*

Hiện nay bạn hoàn toàn có thể vừa xem Clip tuy nhiên vẫn lướt web đọc báo một biện pháp thoải mái và dễ chịu.

Xem thêm: Xem Phim Về Nhà Đi Con Tập 85 Preview, Về Nhà Đi Con

Như vậy mình và các người mua hàng chúng ta đã cùng nhau đi tìm đọc xong phương pháp vừa xem youtube vừa lướt facebook bên trên iPhone – Android thật sự đối chọi giản phải không nào. Hy vọng cùng với thủ pháp iOS, Android này bạn đã có thể thoải mái vừa coi youtube vừa lướt facebook một cách may mắn ko còn khó khăn nhỏng trcầu cơ nữa.