Trong khi nỗ lực trích xuất một bản âm tkhô giòn CD bên dưới dạng tệp MP3 trên máy tính của khách hàng, bạn có thể nhận được lỗi “Windows Media Player tất yêu trích xuất một hoặc những bạn dạng nhạc từ CD.” việc này thường gây ra vị một hoặc các nguyên do dưới đây. Để liên tiếp, hãy tuân theo gợi ý trong những phần.

Bạn đang xem: Windows media player không có rip


Ghi chú

Các bước trên trang này giành cho Windows Media Player phiên phiên bản 10 trnghỉ ngơi lên. Nếu chúng ta lần chần phiên phiên bản của chính mình, hãy xem: Cách xác định phiên bản Windows Media Player.


Kiểm tra bát tô CD để tra cứu vết xước hoặc dấu ố

Các lốt xước và vết ố rất có thể khiến Windows Media Player gặp mặt trở ngại lúc gọi đĩa CD, điều đó rất có thể dẫn tới việc cụ Khi trích xuất một vài bài hát hoặc cục bộ album. Cẩn thận có tác dụng sạch đĩa CD cùng test trích xuất lại những phiên bản âm thanh.

Các bước làm sạch đĩa CD âm thanh khô.

Ripping thanh lịch MP3 cùng với quality quá thấp

Việc đưa từ định dạng WMA thanh lịch MP3 lúc trích xuất bài xích hát cơ mà ko tăng unique hoàn toàn có thể gây ra lỗi này. Để tránh vấn đề này, hãy đảm bảo an toàn rằng vận tốc bit nén âm tkhô cứng được đặt thành tối thiểu 256 Kbps trong số tùy lựa chọn Media Player của doanh nghiệp.

Cách chuyển đổi format với unique rip trong Windows Media Player.

Xé vào một trong những thỏng mục đúng theo lệ

Trong menu Rip Music, hãy đảm bảo tùy lựa chọn Rip music to lớn this location được đặt thành một thư mục vừa lòng lệ. Nếu ko, Windows Media Player cần thiết trích xuất những bản âm tkhô hanh.

Cách msống menu Rip Music vào Windows Media Player

Msinh hoạt Windows Media Player.Làm giải pháp làm sao nhằm msinh hoạt Windows Media Player?Nhấn vào Alt để hiển thị menu tệp.Chọn Công vắt từ menu thả xuống xuất hiện thêm.

Trong thực đơn Công thế, bấm Tùy chọn …

*

Trong hành lang cửa số Tùy chọn, nhấp vào tab Rip Music (A).Đảm bảo rằng vị trí nhưng mà các bài bác hát được trích xuất là đúng đắn (B).Nếu vị trí sai, hãy nhấp vào nút Txuất xắc thay đổi (C) với kiếm tìm đường dẫn đúng chuẩn.
Ghi chú

Đường dẫn chính xác là thỏng mục Music. Nó phía bên trong C: Users your windows user name Music, giống như nhỏng ví dụ bên dưới.


Nếu chúng ta đề xuất tiến hành ngẫu nhiên chuyển đổi như thế nào, hãy bnóng Áp dụng (D), sau đó bnóng OK (E).

*

Thỏng viện nhạc rất có thể bị hỏng

Theo khoác định, Windows Media Player được đặt để trích xuất những bài xích hát vào thỏng mục Nhạc vào thỏng viện của doanh nghiệp. Nếu thỏng mục đó bị lỗi, Windows Media Player sẽ không còn thể thêm bài xích hát vào đó. Để khắc phục và hạn chế sự cố kỉnh này, bạn có thể xóa cùng khôi phục tlỗi mục Nhạc bằng cách tuân theo các bước dưới.


Chình họa báo

Các bước sau đã xóa tất cả các bài bác hát trong Thư viện nhạc của bạn.


Mlàm việc Windows Media Player.Làm giải pháp nào để msống Windows Media Player?Nhấn vào Alt nhằm hiển thị thực đơn tệp.Chọn Công vậy tự menu thả xuống lộ diện.

Chọn Nâng cao.

*

Chọn Khôi phục tlỗi viện phương tiện …

*

Nhấp vào nút ít Có.

Xem thêm: Thoát Khỏi Chế Độ Recovery Mode Cho Iphone, Cách Vào Và Thoát Khỏi Chế Độ Dfu Trên Iphone

*

Sở lời giải MP3 thích hợp không được sở hữu để lên trang bị tính

Nếu các bạn đã làm toàn bộ những đề xuất sống trên nhưng mà vẫn chạm chán sự vắt, hoàn toàn có thể chúng ta không tồn tại đúng codec hoặc codec bị lỗi. quý khách hàng có thể sở hữu xuống codec MP3 đến Windows Media Player bên trên CNET.