TỔNG HỢP CÁC NHÀ XE TPhường HỒ CHÍ MINH - NHA TRANG

Lưu ý: Let"s Fly Travel là trang báo tin, chưa phải bên xe pháo, người sử dụng đặt vé xe pháo vui tươi tương tác trực tiếp công ty xe cộ có số điện thoại cảm ứng phía dưới. Xin cám ơn.

Bạn đang xem: Xe giường nằm sài gòn nha trang

Hiện nay bao gồm nhiều hiệu xe nệm ở đi Nha Trang trường đoản cú TPhường. Sài Gòn như: Xe Nhà, Trà soát Lan Viên, Cúc Tư, Phúc An Express, Hà Linch, Phương Nam, Hạnh Cafe, Việt Nhật, Quang Hạnh, Huỳnh Gia, Liên Hưng, Nam Phương, The Sinh Tourist.

Và để người tiêu dùng không khó gạn lọc, Let"s Fly Travel đưa ra số đông nhận xét khả quan tuyệt nhất nhằm quý khách dễ chọn rộng.

Xe chóng ở đi Nha Trang: top 13 dòng xe hóa học lượng

Xe Limousine Trà Lan Viên đi Nha Trang

Xe Tkiểm tra Lan Viên là đời xe chóng nằm cao cấp limousine 20 giường. Xe nệm ở đời new, thiết kế bên trong được thứ những hiện đại hiện đại, giao hàng những nhu cầu của quý khách.

Giờ xuất phát: 21h30 mỗi ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 9h đến 10h tùy vị trí mang lại. Tuy nhiên thời gian rất có thể chênh lệch vì thực trạng giao thông vận tải.

Nơi đi: Bến xe cộ khu dã ngoại công viên 23/9, Phạm Ngũ Lão, quận 1.

Điểm đến: 38 Đinch Tiên Hoàng, Tp. Nha Trang.

Số năng lượng điện thoại: 1900 088.807

 

*

Các điểm đón dọc đường: Có cung ứng đón khách trên một số trong những điểm cố định và thắt chặt hứa trước nlỗi KDL Suối Tiên, Ngã 3 Vũng Tàu, Vòng chuyển phiên Tam Hiệp, KCN Amata… 

Ưu điểm: Không gian bên trong mỗi nệm không hề thiếu như trên đồ vật cất cánh từ bỏ tivi, nước uống, đồng hồ đeo tay, ánh sáng đương đại. Ánh sáng sủa êm ấm cùng phần đa app chế tác không gian riêng rẽ tư, ghế bao gồm dây bảo hiểm, tiện lợi nâng hạ phần đầu theo ý thích.

Xe Limousine Xe Nhà đi Nha Trang

Xe Xe Nhà là đời xe giường ở limousine thời thượng trăng tròn khu vực. Xe chóng nằm đời new, nội thất được máy các tiên tiến tân tiến, giao hàng những nhu yếu của du khách.

Giờ xuất phát: 10h30, 11h30, 20h, 20h15, 21h, 21h30, 22h mỗi ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 8 cho 9h tùy địa điểm cho. Tuy nhiên thời gian hoàn toàn có thể chênh lệch bởi vì tình hình giao thông vận tải.

Nơi đi: 355 Phạm Ngũ Lão, Q.1

Điểm đến: 08 Tố Hữu, Phường. Cam Thuận, Cam Ranh

SDT đặt vé: 1900 63 39 63

*
Xe giường nằm đi Nha Trang từ Sài Gòn: Xe Nhà

Ưu điểm: dòng xe Limousine được cách tân từ bỏ các cái xe pháo du ngoạn 40 nơi thành các chiếc xe cộ trăng tròn chỗ phong cách. Phần thiết kế bên trong xe cộ được độ giảm số ghế nhằm tạo ra không khí thông thoáng, vào xe tích phù hợp những tiện ích.

Xe limousine Cúc Tùng đi Nha Trang

Xe Cúc Tùng là dòng xe giường ở limousine cao cấp 20 vị trí. Xe chóng nằm đời new, thiết kế bên trong được thiết bị những đương đại hiện đại, ship hàng những nhu cầu của hành khách.

Giờ xuất phát: 19h, 20h,21h, 22h hàng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 8 đến 9h tùy địa điểm cho. Tuy nhiên thời hạn có thể chênh lệch do thực trạng giao thông.

Nơi đi: Bến xe cộ Miền Đông, 292 Đinh Sở Lĩnh, P..26, Q. Q.Bình Thạnh.

Điểm đến: Bến xe cộ Nha Trang

SDT đặt vé: 1900 6606

*
Xe nệm nằm đi Nha Trang từ Sài Gòn: Cúc Tư

Ưu điểm: Cung cung cấp xe pháo chóng nằm cao cấp limousine chuyển vận khách hàng trường đoản cú Sài Gòn đi Nha Trang với ngược trở lại. Với ti vi, khăn uống giá buốt và đồ uống miễn giá thành trên xe với cách biểu hiện giao hàng chuyên nghiệp hóa. Cúc Tư ngày càng khẳng định tăm tiếng bởi quality mang lại mang lại người sử dụng.

Xe Phúc An Express đi Nha Trang

Xe Phúc An Express là dòng xe giường ở thời thượng limousine đôi mươi giường. Xe giường ở đời bắt đầu, thiết kế bên trong được lắp thêm các đương đại hiện đại, phục vụ các nhu yếu của quý khách.

Giờ xuất phát: 22h hàng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 9h mang lại 10h tùy vị trí mang lại. Tuy nhiên thời gian hoàn toàn có thể chênh lệch do tình hình giao thông vận tải.

Nơi đi: 215 Phạm Ngũ Lão, Quận 1

Điểm đến: 10A Yersin, Tp. Nha Trang.

*
Xe chóng nằm đi Nha Trang từ Sài Gòn: Phúc An Express

 

Ưu điểm: Luôn khẳng định cung cấp phần đông dịch vụ tốt nhất có thể. Ngoài Giao hàng hành khách mong muốn vận chuyển con đường Sài Thành – Nha Trang. Với tâm niệm rằng: ”Sự tin tưởng là sản phẩm công nghệ vô giá”. Giúp quý khách yên cầu dịch vụ thời thượng với Ngân sách chi tiêu hợp lý và phải chăng độc nhất.

Xe Hà Linch đi Nha Trang tự Sài Gòn

Xe Hà Linh là mẫu xe chóng nằm 40 chỗ. Xe chóng nằm đời bắt đầu, nội thất được máy nhiều tiên tiến tân tiến, giao hàng các yêu cầu của quý khách.

Giờ xuất phát: 19h30, 20h15 cùng 21h10 hàng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 8 mang đến 9h tùy vị trí đến. Tuy nhiên thời gian rất có thể chênh lệch vày thực trạng giao thông vận tải.

Nơi đi: Quầy 18, Bến xe cộ Miền Đông, 292 Đinc Sở Lĩnh, P.26 Q. Binh Thạnh.

Điểm đến: số 21, con đường 23/10, Nha Trang

SDT đặt vé: 1900 088.805

*
Xe chóng nằm đi Nha Trang trường đoản cú Sài Gòn: Hà Linc

 

Ưu điểm: Hà Linh chuyên ship hàng du khách trong cùng quanh đó nước đi tham quan Nha Trang, Vạn Giã. Là một nhà xe sẽ xuất hiện thêm tự hơi thọ, thương hiệu dòng xe khách hàng Hà Linch hiện có không ít người được cho là. Với dàn xe nệm nằm rất chất lượng với vệ sinh thật sạch sẽ. Luôn được quý khách tin tưởng và sử dụng các dịch vụ liên tục.

Xe Pmùi hương Nam đi Nha Trang tự Sài Gòn

Xe Pmùi hương Nam là đời xe nệm nằm 40 khu vực. Xe giường ở đời mới, nội thất được vật dụng những đương đại hiện đại, Ship hàng những yêu cầu của du khách. Còn có xe pháo giường ở limousine cao cấp,

Giờ xuất phát: 8h, 19h, 20h30, 21h, 21h30 cùng 22h từng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 8 đến 9h tùy địa điểm mang lại. Tuy nhiên thời hạn có thể chênh lệch vày tình hình giao thông.

Nơi đi: 275E Phạm Ngũ Lão, Q.1

Điểm đến: 110 Hoàng Hoa Thám, Nha Trang.

SDT đặt vé: (028) 38364086 – 3836 4668 – 6657 0386 – 6654 0386.

*

Xe chóng ở đi Nha Trang tự Sài Gòn: Phương thơm Nam

 

Ưu điểm: Với quan niệm “bình yên trên từng km”, xe pháo Pmùi hương Nam vẫn với vẫn đáp ứng nhu cầu về phượt lữ khách, di chuyển, tour. Uy tín với kinh nghiệm, là 1 trong trong những gạn lọc số 1 của du khách.

* Xe Hạnh Cafe đi Nha Trang từ Sài Gòn

Xe Hạnh Cafe là loại xe giường ở 40 địa điểm. Xe giường ở đời new, thiết kế bên trong được sản phẩm công nghệ các đương đại văn minh, Giao hàng các nhu cầu của hành khách. Còn tất cả xe pháo chóng ở limousine thời thượng,

Giờ xuất phát: 8h, 20h, 21h30 cùng 22h từng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 8 mang đến 9h tùy vị trí mang đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch vì thực trạng giao thông.

Nơi đi: 299 Phạm Ngũ Lão, Q.1

Điểm đến: số 10 Hùng Vương, Tp Nha Trang

SDT đặt vé: 0905395368

*
Xe chóng ở đi Nha Trang từ bỏ Sài Gòn: Hạnh Cafe

 

Ưu điểm: Xe xuất hành đúng mốc giờ thắt chặt và cố định từng ngày. Trung tâm vật chất bên trên xe pháo luôn được bảo vệ. Đội ngũ lái xe tận trung khu, đem về hành trình dài an ninh mang lại hành khách. Nhân viên giao hàng luôn luôn cung cấp người sử dụng không còn mình, góc cạnh, luôn luôn lời giải các thắc mắc của bạn nhiệt tình.

Xe Việt Nhật đi Nha Trang tự Sài Gòn

Xe Việt Nhật là mẫu xe chóng ở 40 nơi. Xe chóng ở đời new, nội thất được sản phẩm công nghệ các tiên tiến hiện đại, Ship hàng những nhu yếu của hành khách.

Giờ xuất phát: 8h, 20h, 21h hàng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 8 đến 9h tùy vị trí cho. Tuy nhiên thời hạn có thể chênh lệch vì thực trạng giao thông vận tải.

Nơi đi: 303 Phạm Ngũ Lão, Q.1

Điểm đến: 80 Trần Prúc, Tp Nha Trang.

SDT đặt vé: 0283.5075.345

*
Xe giường ở đi Nha Trang tự Sài Gòn: Việt Nhật

 

Ưu điểm: Với dàn xe cộ bắt đầu, rất đẹp, hiện đại, thuộc đội ngũ nhân viên chu đáo, xe giường ở cao cấp Việt Nhật tự tín có thể đáp ứng nhu cầu tốt nhu cầu dịch chuyển của quý khách.

Xe Quang Hạnh đi Nha Trang từ bỏ Sài Gòn

Xe Quang Hạnh là mẫu xe chóng nằm 40 nơi. Xe nệm ở đời bắt đầu, thiết kế bên trong được thứ nhiều tiền tiến tân tiến, ship hàng các yêu cầu của hành khách.

Giờ xuất phát: 6h30, 8h, 20h, 21h và 21h30 mỗi ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 8 mang đến 9h tùy vị trí đến. Tuy nhiên thời hạn rất có thể chênh lệch vì chưng tình trạng giao thông.

Nơi đi: Bến xe cộ Miền Đông, 292 Đinc Bộ Lĩnh, Phường.26, Q. Q.Bình Thạnh.

Điểm đến: Siêu thị Metro Nha Trang, km số 6 mặt đường 23/10, Nha Trang.

SDT đặt vé: (028) 3536.1016 – 2211.4113.

*
Xe giường nằm đi Nha Trang tự Sài Gòn: Quang Hạnh

Các điểm đón dọc đường: Có hỗ trợ đón khách bên trên dọc đường xe pháo đi trường hợp gồm đặt vé trước. Hành khách hàng đề xuất contact về tổng đài 1900 7070 và để được support.

Ưu điểm: Có nhiều xe nệm ở unique xuất sắc, bình yên cùng với các app như nước, khnạp năng lượng, nhà dọn dẹp. Thời gian di chuyển nhanh cùng với cái giá vé tương xứng sẽ từ từ tạo dựng được đáng tin tưởng so với quý khách hàng.

Khuyết điểm: Số lượng khách hàng đi đông yêu cầu hay hết vé nhanh chóng vào các ngày vào buổi tối cuối tuần hoặc cao điểm. Quý khách hàng đề xuất contact tổng đài 1900 7070 hoặc đặt vé trực tuyến đường trước để tách hết vé.

Xe Huỳnh Gia đi Nha Trang tự Sài Gòn

Xe Huỳnh Gia Loại xe: Giường nằm 40 địa điểm. Xe nệm ở đời mới, nội thất được máy các tiện nghi văn minh, Giao hàng những nhu yếu của quý khách.

Giờ xuất phát: 8h30, 11h30, 20h, 21h, 22h cùng 22h30 từng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 8 mang đến 9h tùy địa điểm mang đến. Tuy nhiên thời gian hoàn toàn có thể chênh lệch vì chưng tình hình giao thông.

Nơi đi: 275H Phạm Ngũ Lão, Q.1

Điểm đến: Điểm đến: 16 – 18 Nguyễn Chánh, Tp. Nha Trang.

SDT đặt vé: 0258 3529 777

*
Xe giường nằm đi Nha Trang tự Sài Gòn: Huỳnh Gia

 

Ưu điểm: Với phương châm đặt ích lợi tối đa mang đến quý khách bằng chất lượng hình thức. Vì vậy phần nhiều buổi giao lưu của Huỳnh Gia gần như đặt nguyên tố quality các dịch vụ lên số 1. Xe Huỳnh Gia đi Cam Ranh luôn kiếm tìm bí quyết tăng sự tiên tiến, dễ chịu và thoải mái mang đến quý khách trên hầu hết chuyến xe nệm ở rất chất lượng.

Xe Liên Hưng đi Nha Trang từ bỏ Sài Gòn

Xe Liên Hưng là loại xe: Giường nằm 40 khu vực. Xe nệm nằm đời new, thiết kế bên trong được sản phẩm những tiên tiến văn minh, phục vụ những nhu yếu của quý khách.

Giờ xuất phát: 7h15, 8h15, 9h30, 11h, 12h30, 14h, 17h, 18h, 19h, 20h, 20h30, 21h30, 22h hàng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 8 cho 9h tùy địa điểm đến. Tuy nhiên thời gian có thể chênh lệch bởi tình trạng giao thông.

Nơi đi: Bến xe pháo Miền Đông, 292 Đinc Sở Lĩnh, P..26, Q. Quận Bình Thạnh.

Điểm đến: Bến xe Phía Nam Nha Trang, đường 23/10

SDT đặt vé: 0283.511.9090

*
Xe nệm ở đi Nha Trang từ Sài Gòn: Liên Hưng

Ưu điểm: Là một trong các mọi dòng xe đi Cam Ranh bao gồm uy tín nhiều năm. Cung cấp cho các chuyến xe cộ trong ngày, quý khách có thể dễ ợt chọn lọc khung giờ tương xứng. Liên Hưng ngày dần cố gắng để hoàn thiện rộng chất lượng xe cộ. Cũng nlỗi nỗ lực về dịch vụ, mong ước đem về unique rất tốt đến quý khách.

Xe Nam Phương thơm đi Nha Trang trường đoản cú Sài Gòn

Xe Nam Phương là loại xe chóng nằm 40 chỗ. Xe giường nằm đời new, thiết kế bên trong được sản phẩm công nghệ nhiều đương đại tiến bộ, giao hàng những nhu yếu của hành khách. Còn tất cả xe giường nằm limousine thời thượng,

Giờ xuất phát: 20h, 21h và 22h hằng ngày.

Thời gian di chuyển: Khoảng 8 mang đến 9h tùy vị trí cho. Tuy nhiên thời hạn rất có thể chênh lệch vày tình hình giao thông vận tải.

Nơi đi: 269 Phạm Ngũ Lão, Q.1

Điểm đến: Điểm đến: 110 Hoàng Hoa Thám, Nha Trang.

SĐT đặt vé: 0283.9đôi mươi.9868

*
Xe nệm ở đi Nha Trang trường đoản cú Sài Gòn: Nam Pmùi hương

 

Ưu điểm: Nhờ sự chọn lọc cùng tin tưởng của rất nhiều người sử dụng nhưng mà xe cộ khách Nam Pmùi hương dần dần biến chuyển uy tín đáng tin tưởng với nhiều đầu xe giường nằm chất lượng cao bên trên tuyến phố TP. Sài Gòn – Nha Trang. Cung cấp mẫu xe chóng ở chất lượng cao. Cùng lực lượng nhân viên cấp dưới nhiệt tình với được huấn luyện và đào tạo chu đáo. Luôn mong muốn mang đến sự ship hàng tốt nhất mang đến quý khách.

* Xe The Sinc Tourist đi Nha Trang từ bỏ Sài Gòn

The Sinc Tourist là mẫu xe nệm ở 39 vị trí. Trang bị hệ thống đệm ở êm ả, chăn uống đắp thật sạch sẽ, đem đến đến quý khách cảm xúc lặng vai trung phong duy nhất. Trên xe cộ luôn bao gồm vật dụng rét mướt, wifi miễn tổn phí.

Giờ xuất phát: 7h cùng 20h. Vào ngày du lịch sẽ sở hữu được thêm chuyến tăng tốc.

Thời gian di chuyển: Khoảng 9h mang đến 10h. Tuy nhiên, phía trên chỉ với kế hoạch trình tìm hiểu thêm. Thời gian có thể chênh lệch bởi vì tình hình giao thông vận tải cùng tùy chuyến xe pháo.

Điểm đi: 246 – 248 Đề Thám, Q1. Xe chưa cung cấp xe pháo trung gửi.

Điểm đến: số 130 Hùng Vương, Tp Nha Trang.

SDT đặt vé: 028.3838.9597

*
Xe giường nằm đi Nha Trang tự Sài Gòn: The Sinc Tourist

Các điểm đón cầm định: Xe không nhận đón tại các vị trí không giống không tính 2 văn uống chống trên.

Ưu điểm: Hiện nay là một Một trong những công ty lữ khách bậc nhất cả nước. Điểm khá nổi bật độc nhất ở trong nhà xe pháo The Sinc Tourist là những chuyến du ngoạn phát xuất mỗi ngày và ko phụ thuộc vào vào số lượng khách. Lấy niềm vui quý khách hàng là nụ cười của mình: The Sinch Tourist thiệt sự hạnh phúc khi cảm giác được sự hài lòng và thấy được nụ cười của khách hàng.

Xem thêm: Game Chém Hoa Quả Miễn Phí, ‎Fruit Ninja® Trên App Store

Trên đây là top 13 hiệu xe uy tín chất lượng nhất trong những hiệu xe mặt đường nhiều năm. Hy vọng danh sách bên trên để giúp bạn phần làm sao có ánh nhìn tổng quan lại rộng và tuyển lựa cho chính mình đầy đủ hiệu xe cân xứng trong số những chuyến đi tới đây.