Tỉnh Lào Cai không chỉ là gồm thị trấn Sapa mờ sương, địa điểm trên đây còn có phần đa điểm đi du ngoạn tuyệt đẹp khác. Đây là mảnh đất nền phượt mà lại bất kể ai cũng đã từng đến đó một lần. Để chuyến hành trình cho Lào Cai được dễ ợt độc nhất, khách hàng nhất thiết bắt buộc lựa chọn cho bạn một nhà xe pháo quality. Sau đây, hãy xem thêm thuộc phamnhantutien.vn top những xe khách TP Hà Nội Lào Cai đáng tin tưởng, unique nhé!

Xe khách thủ đô hà nội Tỉnh Lào Cai Sao Việt

*

Đứng đầu vào địa chỉ này là nhãn hiệu xe khách hàng đi Tỉnh Lào Cai Sao Việt được lòng tin và được rất nhiều quý khách lựa chọn. Nhà xe có 40 chuyến từng ngày đi tự thủ đô hà nội lên Lào Cai – Sapage authority cùng ngược lại, xuyên suốt trường đoản cú 6h sáng sủa đến 24h tối. Nhà xe Sao Việt hỗ trợ hình thức dịch vụ vận tải đường bộ quý khách bằng dòng xe Huyndai Uninerver với 40 giường ở đời new, với nệm lót dễ chịu & êm ả cực kì.

Bạn đang xem: Xe khách hà nội lào cai vietbus

Mỗi xe cộ khách hàng cũng có thể có bên vệ sinh cực kỳ dễ ợt để không giống nước ngoài siêu rất có thể im trung ương dịch rời trên một quãng đường nhiều năm. Dường như, xe cũng có các ứng dụng khác ví như tivi, ổn định, tủ lạnh mini, chăn đắp, nước lọc & wifi cho du khách hưởng thụ một hành trình dài tuyệt vời nhất duy nhất.

tin tức định kỳ trình công ty xe pháo Sao Việt

Xuất bến TP Hà Nội – Lào Cai: 5h30 – 23h59 (các tuyến đường bí quyết nhau 1h)

Xuất bến Lào Cai – Hà Nội: 5h15 – 23h59 (các con đường biện pháp nhau 1h)

Điểm đón Hà Nôi – Lào Cai

789 Giải Phòng

07 Phạm Văn uống Đồng

Ngã bốn Nội Bài

Lào Cai – Thành Phố Hà Nội Thủ Đô

517 Điện Biên Phủ, Sapa

Thời gian di chuyển tuyến: 6 tiếng

Số di động tương tác 1900575725 – 0888883866

Giá vé 240.000 VNĐ/ Chiều ( Giá vé tham khảo, vui tươi tương tác tổng đài sẽ được tu vấn với đặt vé )

Nhà xe cộ Ngân Hà

*

Xe khách hàng Ngân Hà là một trong trong những nhà xe cộ đi Tỉnh Lào Cai dễ chịu, bình yên, được không ít du khách tin cẩn. Không gian 40 nệm ở tiêu chuẩn hết sức sạch sẽ và được đồ vật đầy đủ các vật dụng thuận tiện nhỏng truyền họa, cân bằng, cổng sạc USB, chăn mềm sạch đang tươi mát & đệm quấn domain authority êm ả,..

không chỉ gồm ráng, nhân viên cấp dưới phục vụ trên xe khôn cùng chuyên nghiệp, hình thức dịch vụ quý khách tốt, tài xế bình an đi kèm khối hệ thống lưu ý nguy hại. Xe khách hàng Ngân Hà có tương lai đã sở hữu lại mang lại du khách hành trình dài dịch rời đi an ninh, dễ chịu với thoải mái tốt nhất.

tin tức kế hoạch trình nhà xe Ngân Hà

Xuất bến TP. hà Nội – Lào Cai: 6h50, 12h, 21h, 22h

Xuất bến Tỉnh Lào Cai – Hà Nội: 0h, 1h, 9h, 14h

Điểm đón Hà Nôi – Lào Cai

Bến xe pháo Mỹ Đình

Bến xe Gia Lâm

Lào Cai– TPhường Hà Nội

Thương hiệu năng lượng điện đồ vật xanh Sapage authority.

Thời gian dịch rời tuyến: 6 tiếng

Số điện thoại di động 1900575725

Giá vé 250.000 VNĐ/ Chiều. ( Giá vé tham khảo, vui mừng liên hệ tổng đài sẽ được tu vấn cùng đặt vé )

Xe khách thủ đô hà nội Lào Cai Thế Anh

*

Xe khách hàng nệm nằm Thế Anh là loại xe cộ khách đi Tỉnh Lào Cai thời thượng được rất nhiều hành khách tin tưởng chắt lọc. Loại xe pháo này còn có 2 tầng cùng với 44 giường ở được quấn dùng da êm ái. Thêm vào đó, bên xe cộ cũng trang bị chăn uống nhung mượt mại nhằm đảm bảo mang đến khác nước ngoài có một chuyến du ngoạn thoải mái độc nhất vô nhị.

Nhà xe pháo có khá nhiều chuyến dịch chuyển trong ngày cần sẽ không còn xẩy ra tình trạng nhồi nhét khách hàng. Điều này, tạo ra cảm hứng dễ chịu với thoải mái cùng lặng chổ chính giữa mang lại hành khách khi sử dụng các dịch vụ trong phòng xe cộ này. Một điều lưu ý rằng là bạn nên người ta gọi năng lượng điện mang đến công ty xe cộ để đặt xe cộ trước, tránh hết địa điểm.

tin tức định kỳ trình đơn vị xe cộ Thế Anh

Xuất bến thủ đô – Lào Cai: 11h, 21h, 21h40, 22h.

Xuất bến Tỉnh Lào Cai – Hà Nội: 12h45, 23h15.

Điểm đón Hà Nôi – Lào Cai

Bến xe pháo Mỹ Đình

Ngã tư Nội Bài

Tỉnh Lào Cai – Hà Nội; Bến xe Sapa

Thời gian di chuyển: 6 tiếng

Giá vé 250.000 VNĐ/ Chiều. ( Giá vé tham khảo, vui lòng contact tổng đài để được tu vấn với đặt vé )

Nhà xe cộ Sapage authority Express

*

Xe giường nằm Sapage authority Express là nhãn hiệu xe chóng ở với quality các dịch vụ hàng đầu. Đây cũng chính là sàng lọc ưu tiên của tương đối những hành khách trong chuyến phượt về Tỉnh Lào Cai. Xe khách này thuộc dòng xe pháo giường nằm loại mới nhất hiện nay – Thateo Mobitrang chủ HB120SL.

Xe Sapa Express được thứ full hồ hết lắp thêm hiện đại, hiện đại nhỏng tủ lạnh, truyền hình, ổn định, chế tạo sẽ là công ty vệ sinh không khí đạt chuẩn chỉnh. Xe khách giường ở Sapage authority Express tất cả 32 chóng ở thoải mái và dễ chịu với dễ chịu và thoải mái, sạch vẫn & unique, tiềm ẩn đem lại mang lại quý khách khoảng tầm thời hạn ở tốt nhất có thể trong chuyến hành trình cho Tỉnh Lào Cai.

Thông tin kế hoạch trình bên xe cộ Sapa Express

Xuất bến TP.. hà Nội – Lào Cai: 7h, 22h

Xuất bến Lào Cai – Hà Nội: 13h30, 15h30

12 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm

Ngã tứ Nội Bài

Tỉnh Lào Cai – TP Hà Nội Số 2 Cầu Mây, thị trấn Sapa

Thời gian: 6 tiếng

Giá vé 250.000 VNĐ/ Chiều. ( Giá vé xem thêm, phấn kích tương tác tổng đài và để được tu vấn cùng đặt vé )

Xe khách Hà Nội Thủ Đô Tỉnh Lào Cai Green Bus

*

Xe khách Green Bus cũng là 1 trong vào bên xe pháo được hành khách lòng tin chọn lựa mang đến chuyến du ngoạn cho Lào Cai của bản thân mình. Dòng xe pháo được thiết kế với hết sức dễ nhìn với blue color lá cây “green” đúng nghĩa với lại cảm hứng tươi bắt đầu, dồi dào sức sinh sống.

Xem thêm: Đánh Giá Chevrolet Spark Duo 2016 Cũ Giá Rẻ 08/2021, Giá Xe Chevrolet Spark Duo 2016

Xe Green Bus tất cả không gian phía phía bên trong vô cùng rộng thoải mái và sạch đã, cùng theo với đó là hồ hết các dịch vụ phầm mềm đầy đủ, đạt tiêu chuẩn chỉnh của một xe khách hàng chất lượng nlỗi được máy truyền họa, ổn định, wifi, ổ cắm sạc USB với chóng ở êm ái. Tất cả bảo đảm an toàn với lại mang lại du khách một hành trình dài dịch chuyển mang đến Tỉnh Lào Cai tuyệt đối hoàn hảo và dễ chịu và thoải mái với thoải mái độc nhất.

Thông tin kế hoạch trình đơn vị xe cộ Green Bus

Xuất bến Hà Thành – Lào Cai: 7h, 7h30, 14h, 21h30, 22h

Xuất bến Tỉnh Lào Cai – TP. hà Nội 8h, 13h30, 15h30, 16h, 22h

Điểm đón Hà Nôi – Lào Cai

15C Hàng Tre, Hoàn Kiếm

Phố cổ Hà Nội

Ngã tư Nội Bài

Sân bay Nội Bài

Tỉnh Lào Cai – TP.. hà Nội 618 Điện Biên Phủ, Sapa, Lào Cai

Thời gian di chuyển: 6 tiếng

Giá vé 250.000 – 3đôi mươi.000 VNĐ/ Chiều. ( Giá vé xem thêm, vui miệng tương tác tổng đài sẽ được tu vấn và đặt vé )