Đoạn con đường tự Vũng Tàu mang lại Mũi Né lâu năm 170km, thời hạn dịch rời bằng xe pháo khách hàng khoảng 4 giờ đồng hồ. Từng Ngày bao gồm hàng chục chuyến xe trường đoản cú Đà Lạt đi Mũi Né vì các đơn vị xe: Quốc Phụ, Phương thơm Dung, Hải Tuấn Limousine. Giá vé giao động khoảng trường đoản cú 90.000 VND trngơi nghỉ lên tùy theo từng các loại phương tiện.

Bạn đang xem: Xe khách từ vũng tàu đi mũi né

Để đặt các dịch vụ chúng ta chỉ cần tiến hành 1 trong những 3 cách:

Book vé với thanh khô tân oán online bên trên những website bán vé trực tuyến đường hotline điện theo số Điện thoại tư vấn ở trong phòng xe cộ Đến download vé thẳng trên văn uống chống

Tất cả ban bố nlỗi website, điểm đón trả khách với Điện thoại tư vấn đặt vé của nhà xe mọi được Cửa Hàng chúng tôi cung ứng mặt dưới:

Nhà Xe Quốc Phụ – Xe Giường Nằm Đi Mũi Né Từ Vũng Tàu

Đến với nhà xe cộ này hành khách sẽ tiến hành trải nghiệm hồ hết hình thức dịch vụ chất lượng, đáng tin tưởng. Đây là một giữa những dòng xe nệm ở cao cấp số 1 bên trên tuyến đường này.

*

Với tuyến đường dài , các đời xe chóng ở giúp cho du khách dành được sự nghĩ về ngơi dễ chịu hơn đến chuyến hành trình của chính mình. Ngoài câu hỏi đã đạt được cho bạn hồ hết chuyến đi unique, dễ chịu và thoải mái thì du khách còn có được đa số đề xuất mới lạ với nhà xe này.

Lịch Trình và Địa chỉ cửa hàng Nhà Xe

Tuyến Đường Giờ Khởi Hành
Vũng Tàu đi Mũi Né Phan Thiết 6h20, 12h50
Mũi Né Phan Thiết đi Vũng Tàu 6h50, 12h50

Văn Phòng Vũng Tàu: Bến xe Vũng Tàu – Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.. Thắng Tam

Văn Phòng Mũi Né: Bến xe cộ Mũi Né – Huỳnh Thúc Kháng, P..Hàm Tiến

Giá vé tuyến Mũi Né – Vũng Tàu là 90k/ vé. Vào dịp lễ đầu năm mới mức giá thành vé những con đường rất có thể tăng gấp rất nhiều lần.

Nhà Xe Hải Tuấn Limousine Chất Lượng Cao
Đây là bên xe chăm thuê mướn xe cộ riêng thời thượng đi du lịch bè đảng giành cho các nhóm đông người. Trong xe pháo bao gồm không hề thiếu hiện đại nhất giao hàng quý khách nhỏng dàn âm tkhô nóng tân tiến, sản phẩm công nghệ lạnh chất lượng cao, chỗ ngồi sang trọng được gia công trường đoản cú gia công bằng chất liệu da xịn góp đem về sự dễ chịu đến khác nước ngoài. Với ưu thế chạy êm ái cùng cách âm xuất sắc phải trọn vẹn tương thích để mướn làm cho xe cộ đi phượt.

Giá xe cộ Limousine 9 địa điểm 1 chiều: 3.200.000 VNĐ

Giá xe pháo Limousine 15 chỗ: vui mừng liên hệ!

Dịch vụ bao gồm:

Tất cả chi phí bác tài, cầu đường, xăng. Tài xế riêng rẽ đưa đón tận nơi theo tác động bạn trải đời Khăn với nước khoáng cho mỗi người sử dụng. Nhân viên cung ứng 24/7

Xe Pmùi hương Dung – Vé Xe Khách Tuyến Vũng Tàu Mũi Né

Đây nhà xe cộ hoạt động trên tuyến phố Vũng Tàu – Mũi Né Phan Thiết cùng với chất lượng bảo đảm. Nhà xe giao hàng hành khách với phần nhiều các dịch vụ rất tốt đem lại mang lại người tiêu dùng đa số đòi hỏi mới mẻ.

*

Nhà xe cộ ship hàng du khách cùng với đời xe khách hàng 29 địa điểm, trên xe phần nhiều thiệt bị đương đại những được trang bị không thiếu cho du khách. Mỗi chuyến hành trình thuộc đơn vị xe này bạn sẽ giành được phần đông cảm giác tốt nhất mang lại chuyến du ngoạn của bản thân mình vì chưng đội ngũ nhân viên với tài xế cực kỳ thân mật, vồ cập.

Lịch Trình và Showroom Nhà Xe

Tuyến Đường Giờ Khởi Hành
Vũng Tàu đi Mũi Né Phan Thiết 12h30
Mũi Né Phan Thiết đi Vũng Tàu 5h30

Văn Phòng Vũng Tàu: Bến xe cộ Vũng Tàu – Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.. Thắng Tam

Văn Phòng Mũi Né: 210 Huỳnh Thúc Kháng, P.Hàm Tiến → Xem Google Map

Giá vé tuyến đường Mũi Né – Vũng Tàu là 80k/ vé. Vào cơ hội lễ đầu năm mức ngân sách vé các con đường hoàn toàn có thể tăng gấp hai.

Xe Riêng 4 – 7 – 16 Chỗ Vũng Tàu Đi Du Lịch Mũi Né

phamnhantutien.vn chuyên cho mướn xe riêng đời mới trên Vũng Tàu cùng Mũi Né. Nhiều năm qua Shop chúng tôi đã có được rất nhiều khác nước ngoài giãi tỏ sự thích hợp về chất lượng dịch vụ do sự thuận tiện và đẳng cấp.

Xem thêm: Cách Bật Đèn Flash Của Iphone 6 Khi Có Cuộ, Cách Bật Đèn Flash Iphone 6 Khi Có Cuộc Gọi Đến

Thương Mại Dịch Vụ xe pháo riêng biệt gia đình đa dạng và phong phú các loại xe như 4 địa điểm, 7 chỗ, 9 địa điểm với 16 khu vực rất có thể phục vụ chúng ta bất cứ thời hạn nào trên Quanh Vùng TPhường.Vũng Tàu với Mũi Né – Phan Thiết.