Xây bên là cthị trấn béo của đời fan, cần trước lúc ban đầu bạn cần xác định cẩn trọng hướng công ty tương xứng để đón những điều như ý tiền tài và tránh giảm rất nhiều gì đen đủi. Bên cạnh kỹ năng và kiến thức về phong thủy thì la bàn phong thủy là một trong qui định cung cấp tuyệt đối cho chúng ta vào quá trình xác định hướng bên đúng đắn.

Bạn đang xem: La ban phong thuy theo tuoi

*

La bàn chén quái phong thủy


La bàn phong thủy là gì?

Có rất nhiều loại la bàn tự đơn giản dễ dàng mang đến phức tạp. Nếu chỉ đơn giản và dễ dàng nhằm tính hướng hoặc tra cứu mặt đường thì lựa chọn một cái la bàn bình thường là đã khẳng định được 4 hướng 8 hướng cơ phiên bản.

Còn khi làm đơn vị thì nên chú ý với tính toán một bí quyết góc cạnh về hướng công ty làm thế nào để cho thích hợp tuổi đúng theo mệnh. Hiện giờ thứ bạn cần sử dụng đến đó là la bàn tử vi phong thủy. Chiếc la bàn này vận dụng đa số kỹ năng và kiến thức về tử vi như nguyên tắc năm giới âm khí và dương khí, chén quái ác, can đưa ra, triết lý giỏi xấu, hợp tuổi cùng mệnh gia chủ… sẽ giúp chúng ta bước đầu xác định đúng phía dựng nhà.

La bàn tử vi phong thủy cũng rất được sáng chế cùng kiến tạo dựa trên kiến thức và kỹ năng về tử vi phong thủy, được chia làm các một số loại, những tầng khác biệt. La bàn bao gồm càng những tầng thì đã càng chi tiết cùng độ đúng đắn càng tốt. Từ đó giúp cho bạn xác định những nguyên tố tử vi phong thủy một phương pháp chuẩn xác đem lại nhiều lợi ích trong cuộc sống.

Một số tư tưởng cơ bản vào la bàn phong thủy

Trong tử vi phong thủy nhà tại, Khi chọn hướng đề nghị tuân thủ theo đúng Bát cung đó là Sinc Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị, Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại. Sau đây là chân thành và ý nghĩa ví dụ của từng cung mà lại bạn nên nỗ lực rõ:

*

Bát cung vào phong thủy

Sinch Khí : được coi là cung đại lợi, đặc trưng giỏi cho người nam giới mệnh. Nhà phía cung này đem về mức độ sinh sống, lừng danh, sum vầy, tiền tài mang lại gia nhà cho nên không hề ít bạn nỗ lực chọn xây theo hướng của cung này.Thiên Y: Trong la bàn phong thủy đây là cung trung cat, phù trợ cho nữ giới mệnh đưa về sức khỏe tiền bạc.Diên Niên: Đây được xem là Cung Đại Cát. Hướng Diên Niên mang đến mang lại gia nhà sức khỏe dồi dào, sự nghiệp thăng tiến, các mối quan hệ làng mạc hội đa dạng, gia đình ấm êm. Đây đó là cung được tương đối nhiều tín đồ ưu tiên lựa chọn hiện thời.Phục Vị: Đây được xem như là Cung Tiểu Cát. Nhà phía cung này mang về sự bình ổn cho mái ấm gia đình.Tuyệt Mệnh: Cung này rất xấu, bên phạm cần cung này báo cáo phần nhiều sự việc không ổn về sức mạnh, niềm tin. Thậm chí tác động cả sức khỏe, tình duim và sự nghiệp.Ngũ Quỷ: Cung xấu, nhà phạm nên cung này thông tin đa số vụ việc xấu về sức mạnh, tài thiết yếu, thị phi.Lục Sát: Cung xấu, nhà phạm cung này gia nhà sẽ sở hữu được sự nghiệp down, tình duim lục đụcHọa Hại: Cung xấu, gia nhà dễ chạm mặt những vụ việc về kiện tụng, thị phi, tình dục gia đình ông xã bà xã con cháu bất hòa.

Cách thực hiện la bàn tử vi chính xác

La bàn phong thủy như đã làm được kể nghỉ ngơi trên, bao gồm các chi tiết cần tương đối phức hợp, chưa phải ai cũng hoàn toàn có thể áp dụng tiện lợi. Việc sử dụng chúng nếu không đúng rất có thể tạo ra hầu hết nguy hiểm lúc chọn không nên hướng.

Trước không còn, cần mày mò địa chỉ đặt nhằm la bàn sao để cho giảm thiếu hụt số đông sai sót mặc dù cho là bé dại nhất về hướng điểm và phân cung của phòng. Cách chọn tâm nhà thì tùy ở trong vào kinh nghiệm tay nghề và sự thông suốt của bao gồm gia chủ hoặc thầy tử vi.

Tiếp theo, đặt la bàn sinh hoạt trung tâm bên làm thế nào cho mặt đường kim chỉ đỏ dọc bên trên la bàn hướng thẳng về phía chủ yếu của tòa nhà. Đường kyên ổn chỉ đỏ sót lại sẽ vuông góc với vách dọc cùng tuy nhiên tuy vậy với vách ngang ở trong nhà.

Sau kia, luân chuyển phương diện của la bàn làm cho kyên chỉ Nam chỉ đúng 180 độ. Đối chiếu với ngôn từ phong thủy sẽ tính ra được độ của hướng công ty là hung tốt là cát, cân xứng với cung trạch, mệnh trạch của gia công ty. 

Điều đặc biệt quan trọng nhật vào công việc xác triết lý la bàn tử vi mang lại bên , cửa, phòng ngủ cá nhân, ăn uống, vệ sinh… là rất cần được tra cứu đúng trọng tâm bên, trọng điểm phòng.

*

Đặt nhằm la bàn bát tai ác tử vi phong thủy theo như đúng trung ương công ty nhằm khẳng định đúng hướng

Xác định hướng la bàn phong thủy theo mệnh trạch của gia chủ

Mệnh trạch là hướng nhà hợp với mệnh của gia chủ. 8 phía bao gồm đông tđọng trạch với tây tứ đọng trạch:

Đông tđọng trạch bao gồm Khảm – Bắc, Ly – Nam, Chấn – Đông và Tốn – Đông Nam. Đông tđọng trạch là những người dân trực thuộc đội tai quái hàng đầu, 3, 4, 9Tây tứ đọng trạch bao hàm Đoài – Tây, Khôn – Tây Nam, Càn – Tây Bắc cùng Cấn – Đông Bắc. Tây tứ trạch là những người dân thuộc đội quái quỷ số 2, 6, 7, 8

Cách tính quái ác số nhỏng sau:

Cách 1: Tra cứu vãn nằm trong bảng tra năm sinch.Cách 2: Dựa theo giới tính.

ví dụ như, ta tính quái ác số của fan sinh năm 1992 bằng phương pháp đem 9+2=11; 1+1=2.

Nếu là phái nam mệnh, liên tục đem 10-2=8.

Nếu là người vợ mệnh, đem 5+2=7.

do vậy, phái nam mệnh sinh năm 1992 bao gồm quái ác số là 8, còn con gái mệnh tất cả quái quỷ số là 7.

Lưu ý là các tai quái số thì cùng lại, giả dụ tác dụng đuc rút là 5 thì nam giới quy về quỷ quái số 2, còn phụ nữ quy về quái ác số 8.

Từ phương pháp phân tích cùng tìm kiếm được tai ác số nhỏng bên trên, họ dựa trên la bàn tử vi, trường đoản cú kia khẳng định được phía tốt của mỗi tai quái số là Sinch Khí – Diên Niên – Thiên Y – Phục Vị. Các hướng xấu là Họa Hại – Lục Sát – Tuyệt Mệnh – Ngũ Quỷ.

*

Xây nhà theo tử vi phong thủy nhằm tránh cái xấu đón chiếc tốt

 Xác định hướng la bàn tử vi chén bát trạch theo cung trạch

Theo tử vi phong thủy bát trạch, tổng số tất cả 8 cung trạch: Cấn, Càn, Đoài, Khôn, Chấn, Khảm, Ly, Tốn. Ta rất có thể phụ thuộc la bàn tử vi phong thủy để xác định từng cung trạch tương ứng với phía đang bao gồm. Từ kia có thể khẳng định được giỏi tuyệt là xấu.

Xem thêm: Các Cách Khắc Phục Lỗi Wifi Win 8, Laptop Không Kết Nối Wifi Win 8

Sử dụng la bàn phong thủy không hẳn thừa cực nhọc nhưng mà cũng không tiện lợi đối với fan không tồn tại kinh nghiệm. Vì vậy, chúng ta nên mướn một chuyên gia phong thủy để xác lý thuyết công ty đúng đắn, đón cát tránh hung.