phamnhantutien.vn - Vứt cọc tiền 500 triệu VND cho Khuê (Hồng Diễm), Thái (Ngọc Quỳnh) chạy tức thì mang đến mặt nhđậc ân nhưng không chút gợn lòng.

Bạn đang xem: Xem phim hoa hồng bên trái tập 18

Quý khách hàng sẽ xem: Xem phim hoa hồng bên trái tập 18

Sau khi ra quyết định ly hôn, vk ck Thái với Khuê bước đầu phân chia tài sản cùng con cháu. Khuê nhận định rằng căn hộ chung cư căn hộ cao cấp cả hai đang sinh sống thuộc là gia sản thông thường của bà xã ông chồng sau khi hôn phối. Nhưng Thái phủi tay ngay nhận định rằng 10 năm qua, Khuê không tạo nên sự chi phí thì chớ hòng kiếm được xu nào. Thái còn doạ Khuê đẩy cô đi ra ngoài đường trắng tay, còn không tồn tại cả số chi phí để cứu giúp em trai.

Về con cái, Thái định đã nuôi cả hai đứa con. Nhưng nhất thiết Khuê không chịu như vậy. Cô sợ hãi sau đây Thái có nhỏ riêng sẽ không tồn tại thời hạn quan tâm cho Bống và Mun. Ngoài ra, cả nhì đứa còn bé bỏng thiết yếu sinh sống xa người mẹ. Thái nhận định rằng bé anh buộc phải được sống đầy đủ, đặc biệt là Bống còn đã bệnh tật. Khuê thì quyết định chỉ ký kết đối chọi ly hôn Lúc cô được nuôi một đứa con.

Thái đưa Khuê 500 triệu VND, phần để trả nợ, phần nhằm trang trải đến cuộc sống thường ngày sau này. Anh ta cũng đồng ý để cô nuôi Mun. Mỗi mon Thái cũng trở nên chu cung cấp 5 triệu VND nhằm Khuê chăm lo mang lại con. Nhưng anh ta cũng doạ nếu Khuê nhằm Mun khổ anh ta đã chuyển con về đơn vị ngay. Bà Hồng (NSND Hoàng Cúc) khổ cực lúc biết hai nhỏ quyết định ly hôn.

Sau Khi xử lý cthị xã ly hôn chấm dứt, Thái chạy ngay lập tức mang lại chạm mặt Tthẩm tra (Lương Thanh) và trao nhẫn đến nhđậc ân. Thái cũng tiềm ẩn một cuộc sống thường ngày giỏi đẹp cùng nhàn nhã đến Tthẩm tra.

Về bà xã ông xã San (Diệu Hương) và Trung (Hồng Quang) ngồi lại cùng nhau Để ý đến lại coi nguyên do do sao San bị chị em ck - bà Kyên ổn (NSƯT Tkhô hanh Quý) ghét cay ghét đắng. Cả nhì lưu giữ lại bà Kyên ổn có thể hiện thái độ này Tính từ lúc ngày giỗ 49 ngày của ông xã - đó là ba ông xã của San.

Bà Hồng Gọi Thái và Khuê về thủ thỉ. Thái lại gửi Trà về. Bà Hồng tất yếu ko khi nào chấp nhận Trà là con dâu của chính mình. Bà còn thổ lộ đông đảo điều khôn cùng nặng nề lời cùng với Trà. Thái tỏ thái độ với mẹ, đòi ra sống riêng cùng với Trà cho tới lúc nào Khuê ra khỏi công ty. Bà Hồng đổ căn bệnh trong khi thấy con trai biến đổi như thế.

Khuê ôm Bống vào lòng, nhị mẹ nhỏ khóc nức nnghỉ ngơi. Bống đang to nên biết không còn hầu như cthị xã. Bống đòi đi theo bà mẹ. Nhưng Khuê nên giải thích mang đến nhỏ vì chưng bệnh tật đề xuất nhỏ buộc phải sinh hoạt bên ba, gồm điều kiện chăm lo giỏi rộng. Bống vẫn một mực đòi theo mẹ.

Bà Hồng vẫn năn nỉ đàn ông đừng ly hôn. Bà Hồng cũng rất đỗi khuim răn nam nhi. Ở đời này, Thái sẽ không lúc nào gặp gỡ ai được nhỏng Khuê. Thái vẫn một mực ly dị với không nghe theo lời người mẹ. Thái nhận định rằng rất lâu rồi anh mang Khuê vị có trách nát nhiệm cùng với cái tnhị vào bụng cô cùng giờ cùng với Trà soát cũng như vậy.

Hoa hồng bên trên ngực trái - Tập 18: Được Thái dẫn về nhà giới thiệu bà mẹ, "hồ ly" Trà soát bị chửi ngay là "thứ vô đạo đức"

phamnhantutien.vn - Sau Lúc Khuê (Hồng Diễm) gật đầu gật đầu đồng ý ly hôn, Thái (Ngọc Quỳnh) gấp rút gửi Tsoát (Lương Thanh) về trình làng người mẹ bản thân - bà Hồng (NSND Hoàng Cúc).

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Copy Ảnh Từ Icloud Về Máy Tính Không Cần Iphone, Ipad

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 17: San hy vọng sòng phẳng một đợt, mẹ ck lại chẳng thèm nói nguyên do căm hận nhỏ dâu Hoa hồng trên ngực trái - Tập 17: Thái dùng tiền "khoác cả" cùng với Khuê sẽ được ly hôn

phamnhantutien.vn - Biết Khuê đang cần tiền cứu vớt em trai, Thái hứa hẹn đang đưa mang lại Khuê một số tiền dẫu vậy thay đổi lại, Khuê đề nghị chấp nhận ly hôn.

Tháng Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4 Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8 Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12

CƠ QUAN CHỦ QUẢN: ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM