Phần bự mẩu truyện được đặt vào và xung quanh Rừng Aokigahara, một vùng rừng núi sống căn cứ phía tây bắc của núi Phú Sĩ sinh sống Nhật Bản được nghe biết như một điểm đến lựa chọn phổ cập đến tự tử.

Bạn đang xem: Phim khu rừng tự sát

Sara Price (Natalie Dormer), một thiếu nữ tín đồ Mỹ, nhận thấy một cuộc điện thoại cảm ứng thông minh từ cảnh sát Nhật Bản nói với cô rằng họ nghĩ về em gái sinh đôi đã gặp mặt băn khoăn của chính mình, Jess Price (cũng là Dormer) sẽ chết, Khi cô được thấy được đi vào rừng Aokigahara. Bất chấp mọt quan tâm của chồng sắp đến cưới, Rob, cô đi mang đến Japan với cho khách sạn vị trí em gái cô đang sinh hoạt.

Tại hotel, Sara gặp mặt một phóng viên báo chí thương hiệu Aiden. Họ uống cùng mọi người trong nhà, với cô nói với anh về cái chết của phụ huynh cô. Trong thực tiễn, cha cô sẽ giết chị em cô, sau đó trường đoản cú sát, nhưng mà cô nói với ông rằng họ đã biết thành giết mổ do một người lái xe cộ say rượu. Chị gái cô nhìn thấy các thi hài, tuy vậy Sara ko chú ý. Aiden mời cô vào rừng thuộc anh với 1 phía dẫn viên công viên, Mibỏ ra, nhằm cô hoàn toàn có thể tra cứu em gái bản thân.

*

Lúc cả cha lao vào Aokigahara, Michi nói với Sara rằng Jess khôn xiết rất có thể sẽ từ ngay cạnh. Sara khước từ tin vào điều này, phân tích và lý giải có tác dụng gắng nào, là một trong cặp sinch song, cô hoàn toàn có thể “cảm thấy” rằng Jess vẫn còn đấy sinh sống. Sâu trong rừng, cả team phạt hiển thị một chiếc lều màu vàng nhưng mà Sara nhận thấy là trực thuộc về Jess. Lúc màn đêm buông xuống, Michi kiến nghị chúng ta còn lại một tin nhắn mang lại Jess với rời đi. Sara từ chối cùng tự nguyện viên Aiden ở lại cùng với cô suốt đêm.

Đêm đó, Sara nghe thấy giờ lào xào trong bụi rậm và tin rằng đó rất có thể là Jess, xả thân rừng sau cô. Sara tìm thấy một cô bé Nhật Bản, Hoshiko, bạn tuyên tía ý muốn biết Jess. Cô gái cảnh báo Sara tránh việc tin vào Aiden với vứt chạy lúc nghe giọng nói của anh ý ta. Sara cố gắng xua đuổi theo cô mà lại té với mất cô.

Ngày hôm sau, Aiden với Sara bị lạc và bắt đầu đi bộ quanh rừng. Lúc họ bước đi, sự ngờ vực của Sara được tăng lên cùng cô thử khám phá Aiden gửi điện thoại mang đến cô cùng kiếm tìm thấy hình hình họa của Jess bên trên đó. Aiden phủ nhận rất nhiều liên quan mang đến Jess, nhưng Sara chạy vào rừng 1 mình. Trong Lúc chạy, cô bước đầu nghe thấy giọng nói bảo cô quay trở lại. Cô ấy chắc là không quá bất ngờ về vấn đề đó cho tới Lúc cô nghe thấy các giọng nói ngay lập tức sau sườn lưng bản thân. Cô quay trở lại với thấy một khung hình treo lơ lửng cùng thường xuyên vứt chạy. Sau đó cô rơi xuống một cái hố vào trong 1 hang cồn cùng kế tiếp cô ngủ dậy với phát hiển thị rằng mình đang sinh hoạt vào hang cùng với Hoshiko, fan hóa ra là 1 trong những yrei. Hoshiko kế tiếp biến thành vật dụng có thể là 1 trong những “nhân đồ gia dụng quỷ dữ”. Sara sau đó chạy về phía cửa hang, khu vực Aiden search thấy cô cùng góp cô thoát ra khỏi hang. Sau Lúc ttiết phục, họ liên tiếp đi dạo bên nhau. Rob cho vùng đồi núi Aokigahara với một nhóm tra cứu kiếm và Miđưa ra, quyết trung khu tra cứu Sara.

Aiden đưa Sara đến một trạm kiểm lâm cũ mà anh ta tulặng cha vẫn vạc chỉ ra Lúc sẽ search cô. Sara nghe thấy các giọng nói của em gái bản thân phân phát ra tự tầng hầm dưới đất bị khóa cùng kiếm tìm thấy một ghi chú ý niệm rằng Aiden sẽ giam giữ Jane sống kia. Tin có lẽ anh ta là 1 trong tác hại, Sara tiến công cùng thịt Aiden bởi một nhỏ dao có tác dụng nhà bếp nhỏ dại. Khi bị tiêu diệt, Sara nhận biết Aiden đang nói thực sự cùng bức ảnh bên trên điện thoại của anh ý, tiếng nói ở cửa ngõ tầng hầm với bức thư hầu hết là ảo giác.

Xem thêm: Điểm Danh Các Nhà Xe Khách Về Nghĩa Hưng Nam Định Giáp Bát Hà Nội

Trong tầng hầm dưới đất của trạm kiểm lâm, Sara nhận thấy một trung bình quan sát về tối cha mẹ cô tắt thở. Con ma của phụ thân cô đùng một cái xuất hiện thêm cùng lao về phía cô, vắt lấy cổ tay cô. Cô cắt ngón tay anh ra khỏi cổ tay và ra khỏi nhà ga. Chạy vào rừng, cô thấy Jess chạy về phía ánh đèn của nhóm tra cứu tìm. Sara Hotline mang đến em gái mình, bạn thiết yếu nghe thấy cô. Cô phân biệt rằng việc cô trốn ngoài trạm kiểm lâm là 1 trong những ảo giác không giống. khi cô ấy giảm sống ngón tay của phụ thân mình, cô ấy đích thực sẽ cắt sâu vào cổ tay của chính bản thân mình với giờ đồng hồ đã bị tiêu diệt bởi mất huyết dưới tầng hầm. lúc cô từ trần phục vệt tmùi hương, bàn tay của một đội nhóm yrei kéo Sara xuống bên dưới sàn rừng. Jess, còn sinh sống tương đối nhiều, được nhóm tra cứu tìm cứu giúp cùng lý giải rằng “cảm giác” của em gái cô vẫn biến mất, cùng bạn ta nhận định rằng Jess biết Sara đang bị tiêu diệt. Khi team tìm kiếm tránh đi, Miđưa ra đùng một phát nhìn thấy một hình trơn buổi tối sống bìa rừng cùng nhận thấy rằng thiết yếu Sara đang biến thành một yrei.