vn2 Vietsub Thuyết minc Lồng giờ Phyên Loi Noi Doi Ngot Ngao tap 14 HD


Gong Ah Jung gặp mặt rắc rối với 1 trang web lừa đảo Lúc cô giả dối rằng cô đã kết bạn với Hyun Ki Joon, CEO của một mái ấm gia đình giàu sang. Mối quan hệ giới tính của mình trsinh sống cần phức tạp rộng Lúc vị hôn thê cũ của Ki Joon cùng bạn đồng bọn của anh ấy trai anh, Oh Yoon Joo, xuất hiện trở về vào cuộc đời anh.Nhân viên công chức cấp 5 của Ssống Văn uống hóa, Thể thao cùng Du lịch Cô không hẳn là một thanh nữ mà chúng ta có thể gặp nghỉ ngơi bất cứ chỗ nào, và cũng chưa phải một cô cô bé bình bình vẫn thất nghiệp. Khi còn bé dại, cô như thể một cậu bé thêm hơn là 1 trong cô nhỏ bé con.

Bạn đang xem: Lời nói dối ngọt ngào tập 14

*

Vì vắng ngắt chị em bắt buộc cô được nuôi dạy nghiêm ngặt vì fan phụ thân và là 1 trong những đứa bé nhỏ phệ lên không mấy ngoan hiền khô.Cô thường xuyên ăn đủ, và mê mẩn nghịch các. Và với tính phương pháp bướng bỉnh thuộc tính phương pháp ương ngạnh của bản thân mình, từ bỏ thời gian nhỏ bé mang đến bự vô luôn luôn nghe bạn khác nói cùng với bản thân rằng, “Rồi lúc con/con cháu bự lên sẽ thành đồ vật gi đây?”Cô vẫn tạo ra rất nhiều rắc rối vày chiếc thói mê say va độ trường đoản cú thời niên thiếu hụt, tuy thế trở về đúng thực chất nhỏ người của mình lúc cô là học viên năm sản phẩm cha trung học tập, Cô chi ra 1 năm sau khoản thời gian xuất sắc nghiệp trung học tập nhằm tiếp thu kiến thức, cùng sau cùng cũng có thể đỗ đại học.

*

Cô muốn biến hóa một người sẽ xứng vớitình yêuđầu đời của chính mình, chính vì như vậy cô học hành cần cù mang đến kỳ soát sổ nguồn vào của nhân viên cấp dưới nhà nước. Cô đậu kỳ thin gay lần thi đầu tiên và biến chuyển một nhân viên cấp dưới công chức tất cả năng lượng với 3 năm kinh nghiệm, cùng cô bị đá bởi vì chủ yếu tình thương quãng đời đầu của mình.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Ứng Dụng Android Lên Windows Phone, Cài Đặt Ứng Dụng Android Lên Windows Phone

*

Sau đó, đếnmột ngàylúc cô sắp tới bước sang trọng tuổi 30, lúc lòng tự tôn đã hỗ trợ cô dối trá với mọi fan rằng cô đã thành thân. Lời nói dối tưởng chừng vô nghĩa đó lại dẫn cô vào một trong những trường hợp nghiệm trọng cùng khiến cho cô mắc kẹt vì chưng chính sự lừa dối của chính bản thân mình.


Xem phlặng Lời Nói Dối Ngọt Ngào tập 14 Hàn Quốc vn2 HD

Phyên ổn Loi Noi Doi Ngot Ngao Tình Cảm - vietsub ttiết minh lồng giờ hay


Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Cliông xã here khổng lồ install
Sử dụng trình duyệt Google Chrome để sở hữu thưởng thức rất tốt trên phimvn2, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm bên trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau tên phim yêu cầu tìm kiếm kiếm. Thanks !