Việc sửa đổi vnạp năng lượng phiên bản nhỏng thêm hình hình họa, chế tác bảng hoặc xóa chữ trên tệp tin pdf kha khá phức hợp rộng Khi thao tác làm việc bên trên file Word. Vì vậy, phamnhantutien.vn sẽ trả lời người dùng những phương pháp xóa chữ bên trên tệp tin pdf chi tiết độc nhất.

Bạn đang xem: Xóa nội dung trong file pdf

Nên thực hiện ứng dụng xóa chữ bên trên tệp tin pdf nào?


Hầu hết các ứng dụng phát âm file pdf nlỗi Foxit Reader, Adobe Reader, Nitro PDF đều phải có kỹ năng xóa chữ trong pdf và các chế độ chỉnh sửa khác. Hoặc chúng ta có thể sử dụng các vận dụng trực tuyến đường nhằm xóa chữ vào tư liệu pdf của mình. 

Tùy vào mục đích, độ bảo mật thông tin cùng nhu cầu công việc mà lại chúng ta cũng có thể lựa chọn áp dụng ứng dụng hoặc khí cụ xóa chữ pdf online. 

Đánh giá bán bí quyết áp dụng ứng dụng nhằm xóa chữ trên pdf

Đây là phương thức an toàn độc nhất vô nhị, nhiều biện pháp cung ứng độc nhất vô nhị với mang về kết quả cao nhất. Tuy nhiên nhược điểm là bạn phải thực hiện những phiên phiên bản chuyên nghiệp new thực hiện được đầy đủ các nhân kiệt nâng cấp này.

Đánh giá bán giải pháp thực hiện phần mềm xóa tệp tin pdf online

Đơn giản, không nên thiết lập ngẫu nhiên phần mềm như thế nào, các điều khoản quan trọng khiến cho bạn dễ dàng chỉnh sửa với xóa chữ trên file pdf. Tuy nhiên, các ứng dụng chỉnh sửa file pdf online này có khôn cùng không nhiều nhân kiệt nâng cao, độ bảo mật thông tin tài liệu ko xuất sắc với dung tích file thiết lập lên bị tiêu giảm.

Cách xóa chữ trên tệp tin pdf bằng phần mềm

phamnhantutien.vn vẫn giải đáp phương pháp xóa chữ vào file pdf bằng 3 phần mềm phổ biến tuyệt nhất hiện giờ gồm Adobe Reader, Foxit reader với Nitro pdf.

Cách xóa chữ trong file pdf bằng foxit reader

Foxit Reader là phiên bạn dạng miễn phí, nó chỉ cung ứng một vài ba hào kiệt chỉnh sửa tệp tin pdf cơ phiên bản, dưới đấy là biện pháp xóa chữ vào Foxit Reader:

Cách 1: Msinh hoạt tệp tin pdf và chọn đoạn văn bạn dạng cơ mà bạn muốn xóa chữ.

Cách 2: Chọn tab Comment , tiếp đến lựa chọn biểu tượng hình vuông trường đoản cú thanh khô menu.

*

Bước 3: Vẽ hình chữ nhật bao bọc cục bộ khoanh vùng chữ cơ mà bạn có nhu cầu xóa như vào hình minc họa dưới nha.

*

Cách 4: Chuyển lịch sự tab Comment Format, tiến hành 2 thao tác sau:

Chọn cái Line Color, bảng color Theme Colors xuất hiện thêm, chúng ta chòn color trắng nha.

*

Chọn chiếc Fill Color với lựa chọn ô white color.

*

Vậy là đoạn chữ đã có được xóa thành công với không vướng lại ngẫu nhiên dấu vết như thế nào.

Cách xóa, chỉnh sửa chữ vào tệp tin pdf bởi Foxit PhantomPDF

Foxit PhantomPDF là áp dụng tăng cấp của phiên phiên bản Foxit Reader, do vậy nó tích hòa hợp nhiều tác dụng sửa đổi file pdf trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Các bước xóa, sửa đổi văn bản file pdf gồm:

Bước 1: Mlàm việc file pdf bởi Foxit PhantomPDF, tiếp nối dịch rời con chuột lựa chọn tab Edit -> Edit Text.

*

Bước 2: Để xóa ngẫu nhiên đoạn văn uống bản như thế nào trong file pdf chỉ cần trét xanh đoạn chữ kia với nhấn phím Backspace trên keyboard để xóa. Quý khách hàng rất có thể thoa black toàn cục trang pdf cùng xóa tất cả chưa đến một đợt nhận bàn phím.

*

Để chỉnh sửa, thêm text, hình hình ảnh, ký trường đoản cú đặc trưng trong file pdf… thì còn dịch chuyển chuyển loài chuột chọn đoạn text đó và nhập văn phiên bản, chọn các anh tài từ thanh khô menu nhằm edit file pdf theo mục đích của chính mình nha.

Cách xóa chữ bên trên file pdf bằng ứng dụng Nitro PDF

Nitro PDF là ứng dụng sửa đổi tệp tin pdf tốt nhất hiện thời, và làm việc xóa chữ vào pdf được tiến hành dễ dàng bởi một vài làm việc gồm:

Cách 1: Msinh sống tệp tin pdf bởi Nitro PDF, tiếp đến chọn nút Edit trường đoản cú thanh hao hình thức, sứt black đoạn văn uống phiên bản cần xóa cùng nhấn nên chuột lựa chọn Delete. Hoặc chúng ta cũng có thể nhận phím tắt Delete bên trên keyboard để xóa nkhô hanh loại chữ đã lựa chọn.

*

Các làm việc sửa đổi văn bạn dạng bên trên Nitro PDF tương tự như như bên trên áp dụng Word vày vậy bản thân ko chỉ dẫn vào bài viết này.

Cách xóa chữ trong tệp tin pdf bởi Adobe Acrobat

Tương từ, Adobe Acrobat cũng là quy định xóa chữ vào pdf dễ dàng và đơn giản, dễ áp dụng, các bước tiến hành gồm:

Bước 1: Chọn thiên tài Edit PDF trường đoản cú thanh menu bên đề xuất screen hoặc truy vấn Tools -> Edit PDF.

*

Bước 2: Chọn từng chữ hoặc cả mẫu, cả đoạn văn uống bản, kế tiếp nhấn phím delete nhằm xóa chữ hoặc mẫu văn uống bản đó.

*

Hoặc chúng ta có thể chỉnh sửa địa chỉ chữ, biến hóa font text trên pdf, form size chữ…. chưa đến gần như làm việc đơn giản dễ dàng.

Cách xóa chữ trên file pdf online

Nếu bạn có nhu cầu xóa chữ trong tệp tin pdf nhưng mà máy vi tính bản thân không cài đặt ngẫu nhiên ứng dụng phát âm tệp tin pdf như thế nào, rất có thể thực hiện giải pháp xóa chữ trên pdf online. Có những áp dụng cung ứng thao tác này, trong bài viết này mình đã giải đáp trên áp dụng pdfzorro.

Bước 1: Truy cập ứng dụng bởi liên kết sau: pdfzorro.com

Bước 2: Chọn Upload để thiết lập file pdf thẳng từ bỏ laptop lên nha.

*

Cách 3: Chờ một hoặc vài ba phút nhằm tệp tin pdf download lên trọn vẹn, tiếp đến thừa nhận lựa chọn dòng start PDF Online.

Bước 4: Để xóa chữ, chúng ta lựa chọn nguyên lý Erase từ bỏ thanh hao thực đơn bên trái screen, kế tiếp kéo với chọn đoạn vnạp năng lượng bạn dạng cần xóa.

*

Nếu xóa nhầm, có thể dấn 2 dấu mũi thương hiệu nằm bên dưới nút ít Save để hoàn tác lại đoạn văn uống bản đã xóa.

Xem thêm: Chỉnh Dfx Hay Nhất - Hướng Dẫn Sử Dụng Dfx Một Cách Hữu Hiệu !

Cuối cùng nhận Save để giữ gìn, lựa chọn Finish / Download để thiết lập tệp tin pdf sau thời điểm chỉnh sửa về máy tính.

Kết luận: Đây là 4 cách xóa chữ bên trên tệp tin pdf đơn giản dễ dàng, dễ dàng thực hiện độc nhất trên laptop mà lại bất kỳ ai ai cũng phần đa tiến hành được