Số điện thoại đăng nhập trên Facebook là một trong những trong nhì bí quyết đăng ký tài khoản, bảo mật cũng tương tự hoàn toàn có thể giúp người tiêu dùng tìm kiếm tìm các bạn gấp rút thông qua số điện thoại cảm ứng thông minh. Để cập nhật số điện thoại đăng nhập Facebook, các bạn chỉ cần thực hiện cùng với vài thao tác đơn giản.


Việc thực hiện số điện thoại cảm ứng thông minh singin trên Facebook có thể nói vừa mang đến lợi, vừa rất có thể gây hại cho tất cả những người sử dụng lúc nó vừa bảo mật tài khoản của công ty, vừa tiềm ẩn nguy cơ tiềm ẩn lộ thông tin số điện thoại cảm ứng thông minh. Vì vậy, bạn cũng có thể thuận tiện thêm và xóa số Smartphone đăng nhập trên Facebook chỉ cách vài thao tác rất là dễ dàng và đơn giản, bài viết tiếp sau đây phamnhantutien.vn sẽ lí giải cụ thể cho mình.

Bạn đang xem: Xóa số điện thoại trong facebook

Cách thêm cùng xóa số Smartphone singin bên trên Facebook bởi năng lượng điện thoại

Những bước trả lời dưới được tiến hành trên áp dụng Facebook tiên tiến nhất của điện thoại iPhone, còn chiếc điện thoại cảm ứng khác cũng rất được tiến hành tương tự.

Để thêm số điện thoại cảm ứng đăng nhập bên trên Facebook bởi điện thoại cảm ứng thông minh, các bạn triển khai tuân theo quá trình bên dưới đây:

Bước 1: Mngơi nghỉ ứng dụng Facebook trên điện thoại thông minh lên, lựa chọn mục Menu ở góc bên dưới mặt buộc phải (hoặc biểu tượng dấu 3 gạch ốp với những mẫu Smartphone khác).

Cách 2: Chọn mục Cài đặt & Quyền riêng tư > Cài đặt.

*

Cách 3: Truy ctràn vào mục tin tức cá nhân và tài khoản, tiếp đến lựa chọn Thông tin tương tác.

*

Cách 4: Chọn mục Thêm số năng lượng điện thoại, giao diện điền số điện thoại sẽ hiện hữu, các bạn điền cùng chọn Tiếp tục để Thêm số điện thoại cảm ứng thông minh. Sau đó, Facebook đã thực hiện gửi một mã về số điện thoại thông minh vừa nhập, chúng ta nhập mã vào và dìm Xác dấn nhằm hoàn tất.

*

Giờ đây, chúng ta có thể cần sử dụng số điện thoại cảm ứng thông minh vừa thêm của bản thân mình để gia công một nhân tố bảo mật cho thông tin tài khoản, tương tự như sử dụng nó có tác dụng một vài điện thoại thông minh dùng làm singin tài khoản một biện pháp thuận tiện.

Quý Khách cũng hoàn toàn có thể tiện lợi xóa số Smartphone đăng nhập trên Facebook bởi điện thoại thông minh cũng chưa đến vài thao tác sau:

Bước 1: Các bạn thao tác làm việc tương tự như bước 1 với bước 2 sống trên, Khi truy cập vào Cài đặt và Quyền riêng tư > Cài đặt, kế tiếp chọn Thông tin cá nhân và tài khoản và chọn tin tức tương tác.

*

Bước 2: Chọn vào số điện thoại cảm ứng thông minh bạn có nhu cầu xóa, bối cảnh xóa sẽ lộ diện với bạn lựa chọn Gỡ.

*

Cách 3: Tiếp theo, bạn tích vào mục Tôi hiểu mình rất có thể bị mất quyền truy vấn vào thông tin tài khoản với chọn Gỡ số, tiếp nối điền mật khẩu đăng nhập Facebook và chọn Gỡ số điện thoại thông minh nhằm hoàn toàn.

*

Trường hợp bạn có nhu cầu thay đổi số điện thoại thông minh, sau khi xóa, bạn triển khai những thao tác nlỗi biện pháp thêm số điện thoại singin phía bên trên là kết thúc, thật đơn giản dễ dàng đúng không ạ nào?

Cách thêm với xóa số điện thoại singin bên trên Facebook bằng máy tính

Để thêm hoặc xóa số điện thoại Facebook bên trên máy tính, điều trước tiên là bạn cần truy cập vào trình xem xét website bất kỳ, tiếp nối đăng nhập vào Facebook. Để thêm số điện thoại, bạn hãy thực hiện:

Cách 1: Nhấn vào mũi tên chỉ xuống, lựa chọn Cài đặt & Quyền riêng biệt tứ > Cài đặt.

*

Bước 2: Chọn Di động ngơi nghỉ danh mục phía trái, tiếp nối lựa chọn Thêm số Smartphone cầm tay không giống.

*

Bước 3: Chọn Mã non sông sang toàn quốc, tiếp nối nhập số điện thoại vào cùng chọn Tiếp tục. Một mã sẽ gửi cho lời nhắn của doanh nghiệp, nhập mã này vào nhằm hoàn tất quá trình thêm số điện thoại cảm ứng thông minh singin.

*

Đối với bài toán xóa số điện thoại, bạn hãy thực hiện:

Bước 1: Cũng sinh hoạt mục Cài đặt và Quyền riêng rẽ tứ > Cài đặt, bạn truy cập vào mục Di cồn cùng chọn Gỡ.

*

Bước 2: Tiếp theo, các bạn tích vào mục Tôi hiểu bản thân rất có thể bị mất quyền truy vấn vào tài khoản cùng lựa chọn Gỡ số nhằm hoàn chỉnh thao tác.

*

Lúc bấy giờ, bạn đang xóa thành công, nếu muốn lật qua số không giống thì các bạn chỉ việc tuân theo biện pháp thêm số điện thoại thông minh Facebook bằng máy vi tính sống bên trên.

Hy vọng với hầu hết trả lời chi tiết trên trên đây để giúp đỡ bạn có thể thuận tiện thêm hoặc xóa số điện thoại cảm ứng đăng nhập trên Facebook của mình. Đừng quên để lại comment cho biết thêm ý kiến góp sức hoặc bao gồm thắc mắc, chúc các bạn thành công!

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook bên trên năng lượng điện thoại

Mngơi nghỉ áp dụng Facebook trên điện thoại lên, chọn mụcMenuở góc cạnh dưới bên đề nghị (hoặc biểu tượng lốt 3 gạch cùng với các loại điện thoại khác).

Cách 2: Chọn mục Cài đặt và Quyền riêng biệt tư

Chọn mụcCài đặt & Quyền riêng biệt tư > Cài đặt.

Bước 3: Truy cập lệ Thông tin contact.

Truy cập vào mụcThông tin cá nhân cùng tài khoản, sau đó chọntin tức contact.

Xem thêm: Đánh Giá Kia Carnival 2009, Xin Đánh Giá Về Kia Carnival

*

Cách 4: Chọn mục Thêm số năng lượng điện thoại

Chọn mụcThêm số điện thoại cảm ứng, giao diện điền số Smartphone đang hiện hữu, chúng ta điền cùng chọnTiếp tụcđể Thêm số điện thoại. Sau kia, Facebook sẽ tiến hành gửi một mã về số điện thoại cảm ứng vừa nhập, các bạn nhập mã vào và nhận Xác nhận để hoàn toàn.