quý khách hàng vẫn tìm bí quyết xóa đoạn phim bên trên YouTube bởi điện thoại? Bài viết này là dành cho bạn. Cùng phamnhantutien.vn mày mò tức thì dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Xóa video trên youtube của mình


Vì một nguyên nhân nào đó, bạn không thích cất giữ một loại video clip nào đó bên trên kênh YouTube của chính mình. quý khách hàng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm giải pháp xóa video trên YouTube bằng năng lượng điện thoại tiếp sau đây thuộc phamnhantutien.vn.


*


Cách xóa video clip trên YouTube bằng năng lượng điện thoại

khi chúng ta lựa chọn xóa Clip bên trên YouTube, làm việc này sẽ không được trả tác. Hệ thống sẽ ngay lập tức nhanh chóng tiến hành quá trình xóa và bạn xem sẽ không còn thể tìm kiếm thấy video trên YouTube nữa. Hãy chú ý phần đa tài liệu tương quan cho video clip đó nhỏng thời gian xem vẫn được tính trong report tổng vừa lòng tuy thế ko được quy mang lại video clip đang xóa này.

Tìm phát âm thêm về các bước xóa của YouTube tại Bảo mật và Điều Khoản của YouTube.

Nhấn vào hình thay mặt thông tin tài khoản của người tiêu dùng ở bên trên cùng mặt đề nghị màn hình hiển thị, tiếp đến nhấp vào Your channel.

*

Nhấn vào tab Videos sinh hoạt đầu màn hình hiển thị.Bạn đã thấy danh sách toàn bộ những đoạn phim của mình. Tìm đoạn phim mà bạn có nhu cầu xóa với nhấp vào ba dấu chấm làm việc mặt yêu cầu của màn hình hiển thị.Nhấn vào Delete.

*

Cách sửa chữa đoạn Clip bên trên YouTube

Tgiỏi vì chưng xóa video clip trên YouTube, các bạn tất cả một sự lựa chọn khác đó là thay thế đoạn phim. Mặc định từng đoạn Clip đăng mua bên trên YouTube đều phải có URL riêng cùng chúng ta quan trọng sửa chữa đoạn Clip cơ mà vẫn không thay đổi URL. Ttuyệt vị vậy, chúng ta tất cả một số trong những lựa chọn sau nhằm sửa đổi Clip hiện nay của mình:

Cắt quăng quật câu chữ video: trên máy tính chúng ta cũng có thể sửa đổi bằng cách cắt vứt nội dung ở phần đầu, cuối hoặc thân đoạn Clip. Tùy theo câu chữ nhưng mà chúng ta có thể linc hoạt cắt bỏ bớt.Chỉnh sửa tiêu đề cùng câu chữ tế bào tả: chúng ta có thể bố trí và sửa đổi lại tiêu đề cho video clip, biến hóa danh mục, thông tin miêu tả cùng thiết đặt riêng bốn mang lại đoạn phim.

Xem thêm: Đánh Giá Xe Ford Ecosport 2017 Thông Số Kỹ Thuật Xe Ford Ecosport Mới Nhất

Trên đấy là biện pháp xóa video clip YouTube bằng Smartphone nhưng mà phamnhantutien.vn ý muốn trình làng đến bạn đọc. Hy vọng bài viết này bổ ích với các bạn. Đừng quên Like & nói qua nội dung bài viết nhằm ủng hộ phamnhantutien.vn liên tiếp chia sẻ thêm những đọc tin hữu dụng và thú vị hơn nữa nhé.