Xoay ngang tổng thể văn uống phiên bản Word thì có lẽ rằng các bạn hầu như biết, cơ mà thường thì trong văn uống bạn dạng Word các bạn chỉ ước ao chuyển phiên ngang 1 trang Word ngẫu nhiên nhằm nhập văn bản phù hợp còn các trang khác vào tư liệu vẫn giữ nguyên. Trong bài xích lý giải này quả đât thủ pháp để giúp các bạn xoay ngang 1 trang ngẫu nhiên vào vnạp năng lượng bản Word một giải pháp thuận lợi.

Bạn đang xem: Xoay ngang 1 trang bất kỳ trong word 2010

Để làm được vấn đề này chúng ta thuộc thực hiện lần lượt những thao tác bên dưới đây:

1. Ngắt section riêng cho trang giấy nên xoay.

Để luân chuyển ngang một trang giấy ngẫu nhiên trong văn uống phiên bản Word thì các bạn đề xuất tách bóc trang kia thành 1 section riêng biệt với những trang khác vào vnạp năng lượng bản. Nếu ko khi các bạn chuyển phiên ngang thì toàn bộ các trang vào văn uống bản sẽ mọi luân phiên ngang theo.

Bước 1: Các bạn đặt bé trỏ chuột tại địa điểm đầu trang văn bản những bạn có nhu cầu ngắt section và chọn Page Layout -> Break -> Contiounus.

Ví dụ:Các bạn muốn luân chuyển ngang trang thứ hai trong Word, thì chúng ta đặt con trỏ loài chuột vào đầu trang 2.

Cách 2:Kiểm tra xem đã ngắt thành công xuất sắc section chúng ta chọnInsert->Header->Edit Header.

Nếu trang vnạp năng lượng bạn dạng được chia thành nhì section không giống nhau là đã ngắt thành công.

*

Bước 3: Ngắt section trên địa chỉ trước tiên của trang văn bạn dạng ngay sau trang chúng ta buộc phải chuyển phiên ngang. Để trang đề xuất luân chuyển ngang phía trong một section.

Ví dụ: Các bạn muốn xoay ngang trang thứ 2 vào Word thì các bạn đặt nhỏ trỏ chuột vào đầu trang 3. Sau đó chọn Page Layout -> Break -> Contiounus để ngắt section.

bởi vậy chúng ta vẫn tách riêng rẽ trang giấy buộc phải chuyển phiên thành 1 section.

2. Xoay ngang trang giấy.

Xem thêm: Bột Đa Dụng Pure Baking Soda Mua Ở Hiệu Thuốc, Bột Baking Soda Bán Ở Hiệu Thuốc Tây Không

Các chúng ta đặt con trỏ chuột vào địa chỉ bất kỳ trên trang giấy đề xuất luân chuyển đã có được bóc riêng section với chọn Page Layout -> Orientation -> Landscape nhằm luân chuyển ngang trang giấy.

*

Sau Khi chuyển phiên ngang trang giấy kết quả sẽ được nhỏng sau:

*

vì thế những chúng ta có thể luân chuyển ngang một giỏi những trang bất kỳ trong Word một phương pháp dễ ợt nhưng không tác động mang lại các trang khác vào tài liệu Word. Chúc chúng ta thành công!